ครีมรกแกะเอมี่กลิ่นประทุมดีไหม ? ราคาเท่าไหร่ ?

แนะนำครีมหน้าเด็ก Joliena Plus

เพราะใคร ๆ ก็อยากหน้าใสดูอ่อนเยาว์… หลายคนจึงมองหาสกินแคร์บำรุงผิวหน้าดี ๆ ที่ช่วยแก้ไขปัญหาผิวหน้าต่าง ๆ ดังนั้นวันนี้เราจึงมีครีมบำรุงผิวหน้าใช้ดีมาแนะนำให้ผู้หญิงได้ทดลองใช้กันด้วย นั่นคือ ครีมรกแกะ จากแบรนด์ Joliena Plus ซึ่งมีนักแสดงชื่อดัง เอมี่ กลิ่นประทุม เป็นพรีเซนเตอร์ ครีมตัวนี้จะดียังไง มาดูกันเลยค่ะ คลิกดูใช้ดีบอกต่อ! 7 ครีมซองเซเว่นหน้าขาวใส ถูกและดี


ครีมรกแกะ เอมี่กลิ่นประทุม ใช้ดีไหม ? ราคาเท่าไหร่?


ครีมรกแกะมีต้นกำเนิดมาจากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งเป็นประเทศที่สามารถพบแกะได้มาก ซึ่งครีมรกแกะมีคุณสมบัติเด่นคือเป็นครีมที่ทำให้หน้าเด็ก ดูอ่อนเยาว์กว่าวัย แต่ครีมรกแกะแบรนด์ Joliena Plus มีดีกว่านั้น คือ ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ดูเปล่งปลั่ง อิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง ลดเลือนริ้วรอยก่อนวัยอันควร ยับยั้งการเสื่อมสภาพของเซลล์ผิว กระตุ้นการผลัดเซลล์ใหม่ เสริมสร้างเซลล์ผิวให้แข็งแรง ปรับสภาพสีผิวหน้าให้สม่ำเสมอ ลดเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ ลดการอักเสบของผิวหน้าที่ถูกทำร้ายจากแสงแดดและรังสียูวี และต่อต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันผิวหน้าจากมลภาวะ ด้วยส่วนผสมจากโปรตีนของรกแกะ แตงกวา ผงไข่มุก น้ำมันขนแกะ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น วิตามินอี และโคเอนไซม์ คิวเทน

เนื้อครีมมีความเข้มข้นแต่ซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าได้รวดเร็ว เบาสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ วิธีใช้เพียงทาครีมให้ทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกเช้าและก่อนนอน ครีมรกแกะเอมี่ กลิ่นประทุม จากแบรนด์ Joliena Plus ขนาด 50 ml. ราคากระปุกละ 1,290 บาท และขนาด 10 ml. ราคากระปุกละ 490 บาท สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น Lazada, Shopee, Konvy, Beauticool

READ MORE