Home สินค้าทั่วไป Beauty ครีมยูร่า (YURA) ของ “ตั๊ก มยุรา” ใช้ดีไหม ? ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน ?

ครีมยูร่า (YURA) ของ “ตั๊ก มยุรา” ใช้ดีไหม ? ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน ?

“ครีมยูร่า” สินค้าขายดี มีอะไรน่าใช้บ้าง ? 

ถ้าพูดถึงดารารุ่นใหญ่ที่ใบหน้ายังสวยเป๊ะ รวมถึงมีผิวพรรณที่ผุดผ่อง ไม่ต่างกับสาวๆ อายุ 20 ต้นๆ ชื่อของคุณตั๊ก มยุรา ต้องถูกนึกถึงในลำดับต้นๆ อย่างแน่นอน เพราะถึงแม้อายุจะย่างเข้าสู่เลข 6 หกแล้ว แต่ความสวย ที่แลดูอ่อนเยาว์ยังคงกระพันไม่เสื่อมคลายแต่อย่างใด! ด้วยเหตุนี้เองจริงมีหลายคนอยากรู้เคล็ดลับความสวยเสียจริง ว่าใช่ผลิตภัณฑ์อะไรหนอ…ถึงได้ล็อคความสายให้คงอยู่ยาวนานมาจนบัดนี้! อยากรู้ไหมว่า…เคล็ดลับความสวยของคุณตั๊ก มยุรา คืออะไร ? ถ้าอยากรู้ก็ห้ามปิดหน้าต่างนี้เป็นอันขาด เพราะเรามีข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่ทำให้ความสวยของคุณตั๊ก มยุรา คงอยู่มาอย่างยาวนานตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันมาบอก!

และสิ่งๆ นั้นก็คือไอเทมบำรุงผิว YURA ซึ่งเป็นแบรนด์ของคุณตั๊ก มยุรา ที่มีผลิตภัณฑ์พร้อมมอบผิวสวยมากมาย โดยมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่ช่วยดูแลผิวอย่างล้ำลึก มอบผิวสวยสุขภภาพดีได้อย่างไร้ที่ติ!

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว YURA ดียังไง ? 

ผลิตภัณฑ์ยูร่าทุกชิ้นได้ผ่านการทดสอบแล้วว่าเหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวแพ้ง่าย ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง แต่หากเป็นคนที่มีผิวแพ้ง่าย หรือบอบบางมาก แนะนำให้ทดลองทาครีมที่ใต้ท้องแขนด้านใน จากนั้นให้สังเกตว่ามีอาการผิดปกติหรือไม่ ทั้งนี้ทั้งนั้นสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ยูร่าร่วมกับไอเทมบำรุงผิว หรือเมคอัพตัวอื่นได้ตามปกติ โดยตัวครีมจะซึมลงสู่ผิวอย่างรวดเร็งไม่เหนียวหนอะหนะ และไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน อีกหนึ่งข้อดีของผลิตภัณฑ์ยูร่าคือ มาพร้อมส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวขาวอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ

ครีมยูร่า

เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ยูร่าต่อเนื่องประมาณ 2-3 สัปดาห์ จะรู้สึกถึงความกระจ่างใสอมชมพู และผิวเนียนนุ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เรีนกได้ว่าใครที่ได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์ยูร่าเป็นต้องตกหลุมรัก และยกให้เป็นไอเทมโปรดที่หมดแล้วต้องซื้อใหม่! อีกทั้งมีความปลอดภัยสำหรับทุกสภาพผิวอีกด้วย

“ยูร่า” มีสินค้าอะไรน่าใช้บ้าง ? 

⇒ Yura Sun Protect Smooth Cream SPF 50+ PA+++

ครีมยูร่า

ครีมกันแดดเนื้อมูลตัวดัวในโลกโซเชียล สาวหลายคนต่างพูดเป็น เสียงเดียวกันว่าเลิศ! มาพร้อม SPF 50+ PA+++ ที่ปป้องผิวจากแสงแดดได้ตลอดวัน อีกทั้งยังช่วยลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่าวดำ และริ้วรอยก่อนวัยน รสมถึงมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ไม่ก่อให้เกิดอาการระครายเคือง

⇒ Yura Clear & Whitening Cream
ครีมยูร่า

อีกหนึ่งไอเทมขายดีที่ Hot เวอร์! โดยนำเข้าจากประเทศเกาหลี ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมมอบผิวขาวกระจ่างใส แลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ มีสารสกัดจากรากพืชหญ้าคา และวิตามินบี 3 รวมถึงสารแอนตี้ออกซิแดนท์ และ AHA ที่ช่วยมอบความชุ่มชื่น และลดเลือนริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยม

⇒ Yura Anti-Wrinkle & Firming Eye Cream
ครีมยูร่า

มาพร้อมสารสกัดจากธรรมช่าติที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้กลับมาสวยสดใส ลดความหมองคล้ำ ลดเลือนริ้วรอย และช่วยกระชับผิวบริเวณรอบดวงตาได้อย่างน่าอัศจรรย์ อีกทั้งยังช่วยคงความชุ่มชื้น ผิวแลดูอ่อนเยาว์ ถือเป็นอีกหนึ่งความเพอร์เฟคที่ตอบโจทย์สำหรับใครหลายคนได้อย่างดีเยี่ยม

⇒ Yura Super Corrective Lifting & Firming Cream
ครีมยูร่า

อีกหนึ่งตัวช่วยยกกระชับปผิวที่ดีที่สุด ณ เวลานี้! รวมถึงมีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างล้ำลึก ลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย และมอบผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

⇒ Yura Super Corrective Serum
ครีมยูร่า

เซรั่มที่มีส่วนผสมของสาหร่ายทะเลสีแดงจากชั้นน้ำใต้มหาสมุทรอาร์กติก ที่มีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอย คืนความอ่อนเยาวืแก่ผิว และช่วยฟื้นฟูให้สวยเรียบเนียนได้อย่างล้ำลึก

⇒ Yura Miracle Bright Emulsion Extra C
ครีมยูร่า

ไอเทมที่ช่วยคืนผิวหน้าที่สวยกระจ่างใจ ขจัดปัญหาฝ้า และจุดด่างดำ ได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมมอบผิวสวยมีออร่าแบบไร้ที่ติ

⇒ Yura Pinkish White 3in1  
ครีมยูร่า

ไอเทมที่ช่วยมอบผิวสวยกระจ่างใจ มีความชุ่มชื้น ผิวหน้าเรียบเนียนแลดูสุขภาพดี และลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างดีเยี่ยม

 ⇒ Yura Perfect Age Anti-Aging Cream 
ครีมยูร่า

ตัวช่วยที่คืนความอ่อนเยาวทแก่ผิว ลดเลือนริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยม และช่วยให้ผิวกระชับขึ้นอีกด้วย

 ⇒ Yura Sea Star Collagen Plus Whitening Cream 
ครีมยูร่า

ไอเทมน้องใหม่ที่ฮอตเวอร์! เป็นที่พูดถึงในโลกโซเชียลอย่างหนักหน่วง โดยมาพร้อมสรรพคุณที่ช่วยมอบผิวสสวยเด้ง มีความกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ กระ ฝ้า และช่วยมอบควมชุ่นชื้น ผิวแลดูกระสับอีกด้วย

ใครที่ได้ลองใช้ครีมยูร่า (YURA) ต่างพูดมีฟีดแบคที่ดีเกินคาด โดยพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเลิศ ถือเป็นความสวยที่เกิดมาเพื่อสาวหลายคนโดยเฉพาะ! แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อย่างเพิ่งเชื่อหากยังไม่ได้ลองด้วยตัวเอง ผลิตภัณฑ์ยูร่าจะดีเข้าขั้นเพอร์เฟคสมคำร่ำลือหรือไม่นั้นต้องลองด้วยตัวเอง! โดยนอกจากสั่งซื้อกับทางร้านโดยตรงแล้ว ยังสามารถหาซื้อได้ที่ Lazada โดยมีสินค้าขายดีจากยูร่าให้เลือกซื้อครบรายการ ที่สำคัญคือเป็นของแท้ 100%

ครีมยูร่า

ที่เลิศไปกว่านั้นคือมีส่วนลดสุดคุ้มที่ดี๊ดี คุ้มแก่กาารเสียทรัพย์มากถึงมากที่สุด ไม่ว่าจะซื้อไว้ใช้เอง หรือซื้อให้เป็นของขวัญปีใหม่ รับลองว่าใครได้รับเป็นต้องปลื้มหนักมาก! ถึงแม้ว่าใช้แล้วจะไม่สวยเหมือนตั๊ก มยุรา แต่ก็มอบความสวยในแบบที่เป็นคุณ!

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : YURA Thailand

 บทความที่เกี่ยวข้อง 

Exit mobile version