Home สินค้าทั่วไป Beauty ครีมมะขามพะเยา ผลิตภัณฑ์ของไทยที่ดังไกลถึงเมืองนอก !!!

ครีมมะขามพะเยา ผลิตภัณฑ์ของไทยที่ดังไกลถึงเมืองนอก !!!

ผิวเนียนนุ่มดูใสขึ้น ขอบอกต้องลอง !!!

วันนี้จะขอนำเสนอผลิตภัณฑ์ของไทยที่คุณภาพดีงาม สำหรับสาวๆ ที่อยากมีผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส กระจ่างใส นั่นคือ ครีมมะขามพะเยาตราแม่แสงดี สินค้า OTOP ของดีของจังหวัดพะเยา ที่สาวๆ ควรมีไว้ติดบ้านเป็นครีมมะขามแบบสำเร็จไม่ต้องมานั่งบีบ นั่งคั้นให้ปวดมือ อีกทั้งยังมีส่วนผสมดีๆที่ไม่ได้มีแค่มะขามแต่ยังมีส่วนผสมจากสมุนไพรอื่นๆ เช่น ขมิ้น ว่านหางจระเข้ น้ำผึ้ง นมสด น้ำปูนขาว ฯลฯ ที่ไม่ต้องกลัวว่าจะทำให้ผิวหน้าหรือผิวกายพังเพราะเป็นสมุนไพรล้วนๆ 100 % สามารถขัดหรือพอกได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายภายในกระปุกเดียว ไม่มีสารปรอทด้วยนะจ๊ะ ของดีคุณภาพสูงแต่ราคาย่อมเยาว์ วัยรุ่นก็ใช้ได้ ผู้ใหญ่ก็ใช้ดี (ผลิตภัณฑ์ของไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก ตอนนี้ส่งออกต่างประเทศแล้วนะจ๊ะ อิอิ)

ข้อดีของครีมมะขามพะเยา

  1. ตัวครีมมีเนื้อนุ่ม ละมุน ใช้ง่าย ขัดตัวง่ายไม่บาดผิว
  2. ขัดผิวแล้วดูเกลี้ยงเกลา สะอาด เนียนนุ่มขึ้นและดูขาวกระจ่างใสขึ้นตามลำดับ (แนะนำให้ใช้สัปดาห์ละ 2 ครั้งนะจ๊ะ)
  3. สามารถขัดขี้ไคลและเซลล์ที่เสื่อมสภาพออกได้อย่างหมดจด
  4. นำมาพอกหน้า ผลที่ได้คือหน้าจะเนียนขึ้นและสวยใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  5. รอยแดง รอยดำ จะลดเลือนและจางลงเรื่อยๆ ภายใน 2 อาทิตย์
  6. ทำให้รูขุมขนแลดูกระชับขึ้น

วิธีการใช้

กรณีใช้พอกผิวหน้า  ให้ล้างเครื่องสำอางออกให้หมดก่อน ใช้น้ำเปล่าพรมบนใบหน้าให้เปียกหมาดๆ จากนั้นตักครีมมะขามผสมน้ำเล็กน้อย เพื่อให้เกลี่ยง่ายโดยเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า (แนะนำให้พอกทิ้งไว้ 5-15 นาที นะคะ) สำหรับผู้ที่ลองใช้ครีมครั้งแรกควรพอกไว้ 5 นาทีเพื่อปรับสภาพผิวหน้าก่อนและครั้งต่อไปค่อยเพิ่มเวลา

กรณีใช้พอกผิวกาย จะทำคล้ายๆ กับพอกผิวหน้าซึ่งเราอาจผสมเกลือสครัปเข้าไปด้วยเพื่อมาสครับผิวให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออกมา ผิวเราจะแลดูเรียบเนียนขึ้นเรื่อยๆค่ะ

++ที่สำคัญหลังจากขัดผิวแล้วอย่าลืมทาครีมกันแดดกันด้วยนะจ๊ะ++

ครีมมะขามพะเยาถูกพูดถึงและแนะนำโดยสมาชิก pantip

ขอบคุณความคิดเห็นจาก Pantip
ขอบคุณความคิดเห็นจาก Pantip
ขอบคุณความคิดเห็นจาก Pantip

เพราะฉะนั้นแนะนำเลยว่าสาวๆ ควรมีไว้ครอบครอง เพื่อผิวที่แลดูกระจ่างใสและเรียบเนียนขึ้น และสำคัญที่สุดคือประหยัดเงินในกระเป๋าและช่วยอุดหนุนคนไทยด้วยกันเองอีกด้วย  #ผิวดีมีชัยไปกว่าครึ่งนะจ๊ะ

Exit mobile version