ครีมบิงซูดีไหม ? ของแท้หาซื้อได้ที่ไหน ?

แนะนำครีมมาส์กหน้าบิงซู JujuNe’

เพราะความสวยเป็นเรื่องที่รอไม่ได้ ดังนั้นสาว ๆ จึงสรรหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ามากมายเพื่อบำรุงผิวหน้า แน่นอนว่าสมัยนี้ก็มีสกินแคร์แปลกใหม่มาให้ลองใช้กันเสมอ ๆ อย่างเช่น ‘ครีมบิงซู’ หรือมาส์กหน้าบิงซู โอ้โห! ใครจะคิดว่าบิงซูก็สามารถเป็นสกินแคร์ดูแลผิวได้ แค่นี้ก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมคะ จะเป็นครีมแบบไหนเรามาดูกันเลย คลิกดูใช้ดีบอกต่อ! 7 ครีมซองเซเว่นหน้าขาวใส ถูกและดี


ครีมบิงซูดีไหม ?


♥Dongbaek & Seven Berry Bingsu White Daily Mask♥

มาส์กหน้าที่เหมาะสำหรับคนที่ต้องการการบำรุงอย่างเร่งด่วน อุดมไปด้วยวิตามินจากเบอร์รี่ 7 ชนิด และ ดอกดงเบกหรือดอกกุหลาบเกาหลี รวมถึงวิตามิน B3 เกรดพรีเมี่ยม ช่วยฟื้นบำรุงผิวหน้าและซ่อมแซมส่วนที่เสียหาย ผิวหน้ากระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ต้านอนุมูลอิสระ ผิวหน้าเรียบเนียนใสอมชมพู เนื้อครีมมาส์กเป็นเกร็ดบิงซู ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น แนะนำให้แช่ตู้เย็นก่อนใช้จะยิ่งดี หลังมาส์กหน้าไม่ต้องล้างออก สามารถใช้ได้ทุกวัน

♥Dongbaek & Jeju Volcanic Charcoal Detox Mask♥

มาส์กหน้าสูตรดีท็อกซ์ผิวหน้า อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกดงเบกหรือดอกกุหลาบเกาหลี ถ่านภูเขาไฟเชจู และชะเอมเทศ ช่วยฟื้นฟูผิวหน้าที่เสียหายจากแสงแดดและมลภาวะ ดูดซับความมันและสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้าได้อย่างอ่อนโยน ช่วยให้ไม่อุดตันจนเป็นสาเหตุของสิว รูขุมขนกระชับ ผิวหน้าเนียนนุ่ม ดูอ่อนเยาว์ เนื้อมาส์กเป็นเกร็ดบิงซู บางเบา ให้ความรู้สึกสดชื่น แนะนำให้แช่ตู้เย็นก่อนใช้ หลังมาส์กให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาด สามารถใช้ได้ทุกวัน


ครีมบิงซูของแท้หาซื้อได้ที่ไหน ?


สำหรับใครที่สนใจอยากลองใช้ครีมมาส์กบิงซูทั้ง 2 สูตรของแบรนด์ JujuNe’ สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน 7-Eleven ใกล้บ้านทุกสาขา หรือช้อปง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ เช่น Konvy Beauticool Lazada Shopee คลิกดูKonvy จัดแคมเปญ Luck Wheel ลุ้นรับของรางวัลกว่า 5 แสนบาท!

Read more…