ครีมบำรุงผิว นูโทรจีน่า ยอดนิยม 2020 มีรุ่นไหนบ้าง ?

ads

ดูแลผิวให้สวย กระจ่างใส ด้วยนูโทรจีน่า

ทุกวันนี้ ไม่ว่าจะหนุ่ม ๆ หรือสาว ๆ สิ่งที่ต้องทำก่อนออกจากบ้าน หรือก่อนเข้านอน คงไม่พ้นการโปะครีมบำรุงให้เต็มที่ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า แถมครีมบางตัวยังช่วยลดรอยคล้ำ รอยดำต่าง ๆ ที่อยู่บนใบหน้าของเราด้วย แต่ปัจจุบัน มีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้ามากมายหลายแบรนด์ จะใช้วิธีหยิบสุ่ม ๆ ลงตะกร้าก็ไม่ใชเรื่องดี

และวันนี้เว็บ Lazada ได้รวบรวมสินค้า ครีมบำรุงผิว นูโทรจีน่า ที่ดีที่สุด 10 อันดับ มาฝากให้กับเพื่อน ๆ ได้ชมกันค่ะ

อันดับ 1 

Neutrogena ไฮโดร บูสท์ วอเตอร์ เจล ครีม

Neutrogena HYDRO BOOST RENEWAL GEL CREAM

เริ่มกันที่เจลบำรุงผิวหน้า เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาแล้วทำให้ผิวชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน สมกับที่แบรนด์เคลมไว้ว่า นูโทรจีนา ไฮโดร บูสท์ วอเตอร์ เจล ไม่ได้มีดีแค่ปล่อยความชุ่มชื่นเข้าสู่ผิว แต่ยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นอย่างมีประสิทธิภาพแบบตลอดทั้งวัน ที่สำคัญ มีหลายคนบอกว่า ยิ่งใช้ ยิ่งรู้สึกผิวหน้าขาวใสขึ้นนะจ๊ะ


อันดับ 2

Neutrogena ไฟน์ แฟร์เนส เจล ครีม 

Neutrogena FINE FAIRNESS GEL CREAM

เจล ครีม ตัวนี้เป็นมากกว่าไวท์เทนนิ่ง แต่ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวอย่างล้ำลึก ด้วยคุณค่าจาก Healthy White Booster และ Hyaluronic Acid เข้มข้น ประกอบกับสูตรเฉพาะของแบรนด์ ที่มาพร้อมกับเนื้อครีมเจล ทำให้เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบลึกซึ้งถึงชั้นเซลล์ผิว ช่วยแก้ปัญหาความหมองคล้ำและจุดด่างดำบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่แพ้ครีมตัวอื่นของแบรนด์นี้


อันดับ 3

Neutrogena ไฟน์ แฟร์เนส ครีม เอสพีเอฟ 22 พีเอ++

Neutrogena FINE FAIRNESS CREAM SPF 22 PA++

แต่ถ้าคุณอยากได้ครีมบำรุงผิว ที่ไม่ได้มีดีแค่เพิ่มความชุ่มชื้น ต้อง Neutrogena ไฟน์ แฟร์เนส ครีม เอสพีเอฟ 22 พีเอ++ เลยค่ะ เพราะแบรนด์เค้าเคลมว่า มีเทคโนโลยี Healthy White Complex ที่ช่วยจัดการปัญหาจุดด่างดำฝังลึก ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่หมองคล้ำให้ดูขาวกระจ่างใสขึ้น พร้อมลดเลือนรอยหมองคล้ำ ฝ้า กระ ที่เกิดจากแสงแดด และรอยดำจากสิว ส่งผลให้ผิวหน้าดูเรียบเนียน ที่สำคัญ ยังอ่อนโยนต่อคนที่ผิวแพ้ง่าย


อันดับ 4

Neutrogena ไฮโดร บูสท์ นูริชชิ่ง เจล ครีม

Neutrogena HYDRO BOOST NOUrishing GEL CREAM

ครีมบำรุงผิวหน้า แบบไม่มีน้ำหอม ที่ช่วยให้ผิวของคุณดูเปล่งปลั่งมีสุขภาพผิวดีแบบ 3 มิติ ทั้งยังมีส่วนผสมของสารแอนตี้ออกซิแดนท์ Olive Extract Formula ที่มีส่วนช่วยฟื้นบำรุงรักษาความชุ่มชื่นให้แก่ผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะ CMZ ได้เป็นอย่างดี


อันดับ 5

Neutrogena ไฟน์ แฟร์เนส โทน อัพ ครีม

Neutrogena FINE FAIRNESS TONE UP CREAM

ใครที่อยากปรับโทนสีผิวให้ดูขาวกระจ่างใส่ แบบไม่ต้องเสียค่าคอร์สแพง ๆ แนะนำ Neutrogena ไฟน์ แฟร์เนส โทน อัพ ครีม ที่เป็นทั้งไบรท์เทนนิ่งครีมบำรุงผิว และเมคอัพเบส ซึ่งช่วยในการปกปิดจุดด่างดำ รอยสิว ให้ดูเนียนสนิท และขาวเป็นธรรมชาติสุด ๆ โดยไม่ทิ้งสีและความมันไว้บนใบหน้าของคุณ


อันดับ 6

Neutrogena ไฟน์แฟร์เนส โอเวอร์ไนท์ ไบรท์เทนนิ่ง ครีม

Neutrogena FINE FAIRNESS OVERNIGHT BRIGHTENIG CREAM

เป็นไวท์เทนนิ่งครีมบำรุงผิวเข้มข้น สำหรับกลางคืนที่ถูกพัฒนามาเป็นพิเศษ ด้วยสูตร Double Whitening Action ทำให้สามารถฟื้นฟูบำรุงผิวอย่างเข้มข้นตลอดทั้งคืน พอตื่นเช้ามา คุณจะได้พบกับผิวที่นุ่มชุ่มชื่นและกระจ่างใส ส่วนปัญหาจุดด่างดำที่เคยกังวลจะหมดไป

สำหรับคนที่สนใจอยากซื้อครีมบำรุงผิว นูโทรจีน่า ไว้ใช้ สามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ยอดนิยม Lazada ในราคาสุดคุ้ม สบายกระเป๋า นอกจากนี้ ที่ลาซาด้าก็ยังมีผลิตภัณฑ์นูโทรจีน่าแบบอื่น ๆ อีกเพียบ


READ MORE :