ความสวยที่โด่งดังมายาวนาน!

 

ถ้าพูดถึง “ครีมบาชิ (Baschi)” สาวๆ คงรู้จัก และ คุ้นหูกันเป็นอย่างดี ซึ่งเป็นครีมที่ได้รับการพูดถึงในวงกว้างถึงสรรพคุณที่ตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ ทำเอาสาวๆ ที่รักสวยรักงามต่างหลงรักกันทั้วบ้านทั้วเมือง กลายเป็นไอเทมที่ต้องมีไว้ไม่ห่างกาย โดยมาพร้อมกับสรรพคุณที่สาวๆ ต่างปราถนา ไม่ว่าจะเป็น มอบผิวขาวใสอย่างเป็ยธรรมชาติ รวมถึง ลดการเกิดสิว ฝ้า และ กระ เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนานในประเทศไทย

 

แต่ถึงแม้จะเป็นที่นิยมกันอย่างแพร่หลาย ครีมบาชิก็เคยมีข่าวว่า ทำให้สาวๆ บางคนหวิดหน้าพังมากแล้ว! โดยในพันทิปก็มีการพูดถึงความอันตรายของครีมบชิเอาไว้เช่นกัน โดยมีคนได้ตั้งกระทู้ถึงความเสี่ยงในการใช้ครีมยี่ห้อนี้ เนื่องจากมีส่วนผสมของสารปรอท และ พอหยุดใช้ก็เกิดสิวอักเสบบุกขึ้นหน้าจนแทบไม่อยากออกจากบ้าน! โดยบางคนก็ได้มาตั้งกระทู้เตือนภัยถึงความเสี่ยงในการใช่ครีมยี่ห้อนี้

 

ความคิดเห็นจาก Pantip

 

แต่อีกกระแสกลับบอกว่า ถ้าใช้ครีมบาชิของแท้ มีอย. ก็ไม่เกิดความเสี่ยงหน้าพังแน่นอน เพราะคนที่ใช้แล้วดี เห็นผลเป็นที่น่าพอใจก็มีไม่น้อย และที่สำคัญ ได้มีการนำเข้ามาขายในเซเว่นอีเลฟเว่น รวมถึง ร้านค้าออนไลน์แต่ละแห่ง ซึ่งการซื้อตามสถานที่เหล่านี้ ก็เพิ่มความน่าเชื่อถือได้ขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง ว่าเป็นครีมบิของแท้ มีอย. อีกทั้ง ครีมบาชิที่ขายตามร้านค้าออนไลน์ เป็นตัวที่พัฒนาโดยแล็ปชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น จึงอาจเป็นสิ่งที่สร้างความเชื่อมั่นในการลองใช้ของใครหลายคนได้ไม่น้อย

 

สำหรับใครที่อยากสัมผัสกับตำนานความโด่งดังของครีมบาชิ ก็สามารถเข้าไปเลือกซื้อแบบเพลินๆ ได้เลยที่ร้านค้าออนไลน์ โดยมีหลากหลายสูตรให้คุณได้เลือกเพียบ! อีกทั้ง มาพร้อมกับส่วนลด และ ของแถมเริ่ดๆ ที่คุ้มค่ากับเงินในบัญชีเป็นที่สุด!

 

♥ Laada

 

♥ Shopat24

 

 

ครีมบาชิดีจริงหรือไม่ ? ก็คงต้องขึ้นอยู่กับผู้ใช้แต่ละคน รวมถึง การศึกษาข้อมูลอย่างถี่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็น ส่วนผสมในการผลิต, วัตถุดิบที่ใช้, แหล่งผลิต รวมถึง ดูให้ดีว่ามี อย. หรือไม่ และ ส่วนประกอปที่ใช่ตัวคุณแพ้หรือเปล่า เพราะถ้าหากมีส่วนผสมที่เสี่ยงต่อใบหน้า ก็ควรหลีกเลี่ยงทันที! เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง