ฑา “ทาทุกวัน ดีทุกวัน” น้องฉัตรคอนเฟิร์ม!

ใครอยากมีผิวหน้าสวยกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติบ้าง ? ฉันน่ะสิ ฉันน่ะสิ! สาวๆ จ๋า…เรามีผลิตภัณฑ์ดี๊ดีมาบอกต่อ โดยเป็นครีมบำรุงผิวจากเมคอัพอาร์ติสสุดฮอตอย่างน้องฉัตร THA Skincare ฑา “ทาทุกวัน ดีทุกวัน” ที่มาพร้อมสรรรพคุณบำรุงผิวหน้าและลำคอได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังช่วยลดเลือนริ้วรอย ลดเลือนฝ้า กระ รวมถึงจุดด่างดำที่ไม่พึงประสงค์ และช่วยืฟื้นฟูผิวหน้าให้สวยเปล่งประกายอย่างมีออร่า แม้ยามหน้าสดก็เชิดหน้าสวยได้อย่างไม่มีเขินอาย!

สาวๆที่ปรารถนาอยากมีผิวสวยสุขภาพดี ต้องไม่พลาดด้วยประการทั้งปวง ที่เลิศไปกว่านั้นคือ เป็นครีมที่พัฒนาและออกแบบโดยช่างแต่งหน้าชื่อดังอย่างน้องฉัตร ฉัตรชัย ก็ยิ่งคุ้มแสนุคุ้มที่จะลอง!

เพิ่มความฟินอีกหนึ่งต่อด้วยส่วนลดดี๊ดีจาก Shopee จากราคาปกติ 390 บาท เหลือเพียง 290 บาท คุณขาาา…ราคาถูกลงกว่าเดิม และมาพร้อมคุณสมบัติที่เวอร์วังขนาดนี้ ถ้าพลาดไปเสียดายสุดๆ เลยนะเธอ! โดยมี 2 สูตรให้เลือกช้อปเพลินๆ ทั้งสำหรับผิวแห้ง และผิวมัน

◊ THA Curcumin C (ฑา เคอร์คูมิน ซี)

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและลำคอสำหรับสาวผิวมัน มาพร้อมเนื้อครีมเข้มข้นที่บำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก มีสารสกัดจาก Curcumin Zinc Complex ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ และลพฝ้า กระ รวมถึงจุดด่างดำได้อย่างดีเยี่ยม อีกทั้งยังช่วยลกการเกิดสิว และเติมความชุ่มชื้น ความอ่อนเยาว์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

◊ THA Aloe Vera B (ฑา อโล เวร่า บี) 

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าและลำคอสำหรับสาวผิวแห้ง มาพร้อม Hyaluronic Acid ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ และฟื้นฟูจากการถูกทำร้ายของมลภาวะภายนอก พร้อทช่วยให้ผิวสวยอมชมพู และสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

สาวๆ จ๋า…ถ้าอยากมีผิวสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ผลิตภัณฑ์ THA Skin คือตัวช่วยที่คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย ที่สำคัญคือราคาจับต้องได้ ยิ่งเป็นแบรนด์ของน้องฉัตรด้วยแล้ว ก็มั่นใจได้ว่าอัดแน่นไปด้วยคุณภาพสุดเพอร์เฟค ที่คิดค้นมาเพื่อสาวไทยโดยเฉพาะ เอ้า…ถูกและดีแบบนี้ไม่ต้องคิดเยอะ พุ่งตัวไปสอยที่ Shopee ณ บัดนาว ก่อนสินค้าจะ So Out!

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม