ครีมญาญ่าสกินแคร์ ใช้ดีไหม ? อันตรายหรือเปล่า ?

ads

ผลิตภัณฑ์สกินแคร์น้องใหม่ที่กำลังเป็นที่น่าจับตามองในตอนนี้!

ช่วงนี้สภาพอากาศเปลี่ยนแปลงบ๊อยยยยบ่อย เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝนตก เดี๋ยวน้ำท่วม ไหนจะต้องพบเจอกับฝุ่นและมลภาวะในอากาศอีกมากมาย ซึ่งอาจส่งผลต่อผิวหน้าของคุณสาว ๆ (หรือหนุ่ม ๆ) ไม่ว่าจะเป็นปัญหาสิว ผิวมัน ฝ้าและจุดด่างดำ ผิวหน้าหย่อนคล้อย และอื่น ๆ อีกมากมาย จึงจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าคุณภาพดีสักชิ้น ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงอีกหนึ่งแบรนด์ YAYA Skincare (ญาญ่า สกินแคร์) ผลิตภัณฑ์สกินแคร์จากแบรนด์ของคนไทย ไปดูกันดีกว่าจะมีคุณสมบัติอะไรที่น่าสนใจ และปลอดภัยหรือไม่?!

YAYA Skincare ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก “โอ๋ – ชานิสรา ภูวิจิตร”

ทำความรู้จักกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอาง YAYA Skincare ภายใต้การบริหารของคุณโอ๋ – ชานิสรา ภูวิจิตร CEO สาวคนเก่งที่วงการนางงามรู้จักกันเป็นอย่างดี จากการเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนหลักของการประกวดต่าง ๆ และด้วยคุณภาพของสินค้าที่ปลอดภัย ได้รับมาตรฐาน อย. จึงทำให้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ ญาญ่า สกินแคร์ กลายเป็นที่รู้จักและที่นิยมของสาว ๆ หลายคนทั้งในไทยและประเทศเพื่อนบ้านในแถบอาเซียน

ผลิตภัณฑ์จาก YAYA SKINCARE มีอะไรน่าสนใจบ้าง

ต้องขอบอกเลยว่าผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางแบรนด์ YAYA SKINCARE มีให้เลือกใช้อย่างมากมายเลยทีเดียว แต่วันนี้เราจะขอเลือกมาเฉพาะผลิตภัณฑ์ที่ถือเป็นสินค้ายอดฮิตและขายดีที่สุดของทางแบรนด์

ครีมกันแดดหน้าเด็ก CC Cream

ครีมกันแดดหน้าเด็กผสมแตงกวาและเมือกหอยทาก Vitamin B3 บำรุงผิวพร้อมปกป้องแสงแดดในขั้นตอนเดียวกัน ด้วยค่า SPF50 PA+++ พร้อมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น เรียบเนียน กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย เนื้อเนียนนุ่ม บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่หมองคล้ำระหว่างวัน ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดสิว

ครีมทาฝ้า MELASMA

ยับยั้งการกระตุ้นการสร้างเม็ดสีผิว(เมลานิน) ที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำลดเลือนรอยฝ้า กระ ให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด ใช้ทาผิวหน้าก่อนนอนทุกคืน

เซรั่มหน้าเด็ก Anti-Aging Serum

นวัตกรรมการย้อนวัยให้ผิว คืนความอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอยตามวัย และริ้วรอยและร่องลึกให้ตื้นขึ้น ผิวหน้าเรียบเนียน ตึงกระชับ ไม่หย่อนคล้อย ผิวหน้ากระจ่างใส แลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

ครีมหน้าเด้ง ANTI-AGING

ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวหน้ากระจ่างใสตึงกระชับ ผิวหน้าเรียบเนียน ไม่หย่อนคล้อย ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ และริ้วรอยตามวัยผิวหน้าดูมีออร่า กระชับ ย้อนวัย คืนอายุให้ผิวหน้ากลับสู่ผิวสาววัยแรกรุ่นอีกครั้ง

ครีมหน้าใส BRIGTENING

กระชับรูขุมขน ลดผดผื่น และสิวอักเสบ เสริมสร้าง และฟื้นฟูผิวให้แข็งแรง เสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ให้ใบหน้ากลับมาดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

ทั้งนี้ ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ผลิตภัณฑ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวหน้าของแต่ละคน อย่าลืมตรวจเช็คส่วนผสมของผลิตก่อนใช้ทุกครั้งเพื่อป้องกันการแพ้ แต่หากคุณสาว ๆ คนไหนที่สนใจอยากจะซื้อผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ YAYA Skincare สามารถหาซื้อได้แล้วจากตัวแทนจำหน่าย และเว็บไซต์ออฟฟิเชียลของทางแบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพร้อมโปรโมชั่นพิเศษอีกมากมาย

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: