ads

ครีมดูแลผิว! ของวุ้นเส้นราคาเท่าไหร่ ซื้อได้ที่ไหน

ปัจจุบัน! ดารานักแสดงหลายๆท่านหันมาทำธุรกิจความสวยความงามกันมาก แบรนด์ Sewa เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆหลายคนอาจจะทราบดีว่าเป็นแบรนด์ดังของ”วุ้นเส้น วิริฒิพา” ดารานักแสดงมากความสามารถ แถมยังมีความสวย ผิวสุขภาพดี การันตีความงามอย่างธรรมชาติ แบรนด์ความงามที่ได้รับความนิยม ได้มาตรฐาน จากสารสกัดธรรมชาติที่ดูแลผิวอย่างล้ำลึก จำหน่ายสินค้าอย่างเช่น เอสเซนส์ , เดย์ครีม , น้ำโสม เป็นต้น ที่จะมาช่วยฟื้นฟูดูแลผิว ลดปัญหาเรื่องผิว ริ้วรอย ความหมองคล้ำ ฝ้า กระ  และอีกมากมาย

เซวา คือ เอสเซนส์ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าในขั้นตอนแรกและขั้นตอนสุดท้าย โดยอุดมไปด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์น้ำโสม และ สมุนไพรมากว่า 30 ชนิด พร้อมทั้งตอบโจทย์เรื่องผิว ให้ผิวกระชับต่อต้าน และลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย นอกจากนี้ยังเป็นสกินแคร์ที่สามารถใช้เป็นประจำทุกวัน มอบผิวสวย กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

SEWA Insam Essence 

เอสเซนส์น้ำโสมสกัดเข้มข้นอย่างโสมแดง สนเข็มแดง และสารสกัดจากดอกไม้ 8 ชนิด ที่ช่วยในเรื่องของการกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว กระชับรูขุมขน ยกกระชับผิวให้เรียบเนียน ลดการระคายเคือง ด้วยเทคโนโลยีใหม่ Insam Fiber Pore Minimizing Lifting สำหรับตัวผลิตภัณฑ์เอสเซนส์เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ กระชับรูขุมขนให้เล็กลง สามารถใช้กับแผ่นมาสก์ ราคา 1,590 บาท


Sewa Rose Whitening Day Cream SPF 50+ PA++++ 

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวประจำวัน ช่วยให้ผิวแข็งแรง สุขภาพดี พร้อมสารป้องกันแดดรังสียูวีด้วยSPF 50+ PA++++ สูตรกลางวันช่วยตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุม ลดปัญหาความหมองคล้ำ ฝ้า กระ ตัวผลิตภัณฑ์เนื้อบางเบา ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น ราคา 1,590 บาท


Sewa Insam Essence Pore Minimizing Lifting Corrector

เอสเซนส์สูตรใหม่ เข้มข้นประสิทธิภาพสูง ช่วยในเรื่องของการดูแลผิวหน้า เนื้อสัมผัสเป็นน้ำ ไม่หนียวเหนอะ ซึมซาบเร็ว มีส่วนผสมจากโสมและสมุนไพรมากกว่า 30 ชนิด ดูแลในเรื่องต่อต้านริ้วรอย ผิวเนียนนุ่ม กระชับรูขุมขน ปรับผิวให้เรียบเนียนดูมีเลือดฝาด ราคา 699 บาท


Sewa ซื้อได้ที่ไหนบ้าง ราคาถูก 

สำหรับสาวๆที่กำลังต้องการเลือกซื้อสินค้าแบรนด์ Sewa เลือกช้อปได้แล้วที่ Konvy , Shopee , Lazada เป็นต้น ราคาตัวผลิตภัณฑ์ Sewa ที่กล่าวไปข้างต้น อาจมีราคาที่ปรับลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นส่วนลดของแต่ละแหล่งช้อปปิ้ง ให้คุณเลือกช้อปสินค้าไอเทมสวยในราคาถูกลง

ผลิตภัณฑ์แบรนด์ Sewa ยังส่งฟรี EMS ได้รับสินค้าภายใน 1-2 วันทำการ สำหรับ กรุงเทพฯ และ เขตปริมณฑล สั่งสินค้าก่อน 2 ทุ่ม รอรับสินค้าในวันถัดไป นอกจากนี้ยังมีบริการจัดส่งสินค้าทุกวัน รับของเร็ว ไม่ต้องรอนาน และยังมีบริการเก็บเงินปลายทาง  และจัดส่งสินค้าหน้าบ้าน

***ในกรณีที่ท่านสั่งซื้อสินค้าทางช่องทางออนไลน์ ผ่านเว็บไซต์ Sewa 

สาวๆที่ต้องการมีผิวสวยกระจ่างใส เนียนนุ่ม แบบสาว”วุ้นเส้น วิริฒิพา” อย่ารอช้ารีบมาเลือกช้อปไอเทมสวยกันได้แล้ว ให้ผิวของคุณกลับมาสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ลดปัญหาผิวกวนใจต่างๆ เลือกช้อปได้แล้วตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ข้างต้น รับรองสาวๆอย่างเรามีผิวสุขภาพดีแน่นอน

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม