ครีมก็ได้ใช้ Garnier แจกกระเป๋าทรงกลม พิมพ์ลายเลม่อน

ads

เมษา หน้าร้อน แจกของกับ Konvy

สงกรานต์หน้าร้อน ออกไปเล่นน้ำเพลินๆ แต่ก็ต้องกลับมาดูแลผิวกันใหม่หมด เนื่องจากครีมกันแดดที่ทามาอาจจะไม่กันน้ำ 100% ไหลไปกับน้ำหมดแล้ว  เล่นเสร็จตัวดำ ไม่ไหว ๆ เหมือนกัน แบบนี้ต้องเดินทางไปทำสปาทั้งตัว

เท่านั้นไม่พอ สาวๆ ที่ใช้ครีมการ์นิเย่ขวดเหลืองช่วงนี้ไม่ควรพลาด เมื่อซื้อพร้อมกันเป็นคู่ ในราคาคู่ละ 249 บาท ก็จะได้รับ กระเป๋า เลม่อน มะนาว ๆ ไปฟรีๆ

วิธีการได้กระเป๋ามาเป็นเจ้าของนั้น เพียงคุณซื้อผลิตภัณฑ์ Garnier Body Lothion ทั้งสูตรฉลากสีเหลือง หรือ สีส้ม ขนาด 400 มิลลิลิตร จำนวน 2 ขวด ซึ่งราคาสุทธิอยู่ที่ 249 บาท เท่านั้น โดยหยิบลงตะกร้าของ Konvy แล้วจะมีของแถมปรากฎให้เลือก 1 ชิ้น (คอนวี่ 2 ชิ้น ส่งฟรี)

สูตรเนื้อบอดี้โลชั่นสีเหลืองจาก Garnier นี้ มีจำหน่ายมาหลายปี จนสาว ๆ ยกให้ว่าเป็นสกินแคร์ยอดนิยม ติดใจตราตรึงกันทั่วปฐพี (ขนาดนั้นนน)

กระเป๋า Limited Edition นี้ ใช้ใส่เครื่องสำอางชิ้นเล็ก ๆ หรือ อุปกรณ์สำหรับไปเที่ยวว่ายน้ำได้ อย่างชุดชัเนใน แว่นตากันน้ำ ครีมกัดแดด หากอยากใช้ก่อนสงกรานต์ต้องรีบสั่ง เดี๋ยวจะปิดให้บริการรับออเดอร์เสียก่อน

สั่งซื้อแพ็คคู่ 2 ชิ้น ในราคา 249 บาท เท่านั้น แต่เพื่อจัดส่งฟรี ต้องหาสินค้าอื่นอีก 1 ชิ้น ในเว็บ konvy.com เพราะส่งฟรีเมื่อสั่งสินค้า 2 ชิ้น ขึ้นไป

ผิวไหม้หลังออกแดด แก้ไขยากกว่าตอนผิวยังสวยเรียบเนียนอยู่ ดังนั้นควรใช้ผลิตภัณฑ์กันแดด ที่มีส่วนผสมของสารกันแดด UV SPF 50 PA+++ แต่หากเป็นแดดทะเลจ้า ก็ควรใช้ผลิตภัณฑ์กันแดด SPF130 เป็นต้นไป

นอกจากผลิตภัณฑ์ของ การ์นิเย่ร์แล้ว ยังมีครีมนวดผมและยาสระผม จากเครือ ยูนิลีเวอร์ ที่ให้ของแถมเป็นกระเป๋า Limited Edition จากแบรนด์ Issue ยอดฮิต ที่เห็นแล้วรู้เลยว่าผ่านการออกแบบมาอย่างไม่ธรรมดา กับราคาสินค้าครีมนวดผมแพ็คคู่พร้อมแชมพูในราคา 890฿ เท่านั้น ว้าววว เดือนนี้มีซื้อของได้ของแถมเต็มเลย เห็นทีต้อง List ของใช้ที่หมดแล้วมาหน่อยล่ะ

Read more :