ads

เลือก YADAH รับรองไม่ผิดหวัง!

แดดประเทศไทยร้อนแรงไม่เป็นสองรองใคร! ซึ่งเป็นสิ่งที่ใครหลายคนต่างคุ้นชิน อย่างหลีกเลี่ยงไมได้ มีทางเดียวคือต้องงัดไอเทมมาสู้แสงแดด และรังสียูวี ที่จ้องทำร้ายผิวให้คล้ำเสีย! อีกทั้งยังส่งผลเสียแก่ผิวอีกหลายประการ! ดังนั้นครีมกันแดดจึงเป็นสิ่งที่ต้องมีไว้ไม่ห่างกาย มิเช่นนั้นได้โดนแสงแดงงทำร้ายจนผิวคล้ำหนักมาก จนแทบหาทางแก้ไม่ไหว!

โดยครีมกันแดด YADAH OH MY SUN SLUSH มาพร้อมคุณสมบัติที่ตอบโจย์ มี  SPF 50+ PA+++ ที่ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ยู่หมัด! โดยเป็นครีมกันแดดที่สาวเกาหลียกให้เป็นลูกรัก และหากสาวไทยได้ลองใช้เป็นต้องหลงไม่แพ้กัน ซึ้งเป็นครีมกันแดดที่เหมาะกับสภาพอากาศประเทศไทยสุดๆ

♥ ครีมกันแดด YADAH ใช้ดีไหม ?    

ครีมกันแดด YADAH OH MY SUN SLUSH มี SPF 50+ PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของแสงแดด และรังสี UV ที่มีส่วยทำให้เกิดผิวคล้ำเสีย และเป็นกระ ฝ่า รวมถึงปัญหาผิวต่างๆ โดยจุดเด่นของครีมกันแดดตัวนี้คือ เป็นเนื้อเจลที่ซึมลงสู่ผิวได้รวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะระหว่างวัน

ที่เลิศไปกว่านั้นคือช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน เครื่องสำอางติดทนนาน พร้อมมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวได้อย่างดีเยี่ยม และที่สำคัญคือมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ ที่ไม่ก่อให้เกิดปัญหาผิวระคายเคือง เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว และผิวแพ้ง่าย ถือเป็นสุดยอดครีมกันแดดที่สาวๆ คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย

♥ ครีมกันแดด YADAH ราคเท่าไหร่ ? หาซื้อได้ที่ไหน ? 

ครีมกันแดด YADAH มาพร้อมคุณภาพสุดเพอร์เฟค ในราคหลักร้อยที่เอื้อมถึง เพียง 750 บาท เรียกได้ว่าราคาสบายกระเป๋าแต่คุณภาพมหาศาล! ที่สำคัญหาซื้อได้ง่าย และสะดวกสบาย ผ่าน 3 ช่องทางออนไลน์ คือที่เว็บไซต์ Yadah Thailand ที่ Shopee และที่ Konvy เพียงคลิกสั่งซื้อแค่ปลายนิ้ว ก็รอรับสินค้าคุณภาพดีที่จัดส่งถึงมืออย่างรวดเร็วได้เลย ที่เลิศไปกว่านั้นคือ YADAH จัดส่วนลดบ่อยเวอร์ แต่ละโปรโมชั่นคุ้มแสนคุ้ม ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ถ้าไม่อยากผิวเสียคล้ำแดด และมีปัญหาผิวตามมาไม่หยุดหย่อน ก่อนออกจากบ้านควรทาครีมกันแดดทุกครั้ง เพื่อปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายของแสงแดด เพียงมี YADAH OH MY SUN SLUSH อยู่ข้างกาย ก็พร้อมดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใส แสงแดดไม่มีทางเข้ามากร่ำกรายได้แน่นอน!

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม