ads

ซัมเมอร์นี้ ! เลือกครีมกันแดด YADAH ปกป้องผิว จากแสงแดด มลภาวะ 

สวัสดีค่ะ…สาวๆพอจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าแสงแดดสามารถทำร้ายผิวให้แสบร้อน สีผิวคล้ำเสีย แถมยังเสี่ยงในการเป็นมะเร็งผิวหนังอีกด้วย เพราะฉะนั้นสาวๆอย่างเราจะต้องค่อยหลบแดด อีกทั้งยังไม่อยากออกไปเผชิญกับแสงแดดสักเท่าไหร่ เนื่องจากแสงแดดประเทศไทยมีความร้อนค่อนข้างแรง ถึงแม้ว่าการได้รับแสงแดดในปริมาณและเวลาที่เหมาะสม จะได้รับวิตามินและช่วยเสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรง แต่ก็ยังเป็นสิ่งที่หลายคนไม่ต้องการ ดังนั้นจึงไม่แปลกที่เรามักจะเห็นสาวๆมีไอเทมความสวยพกติดตัวตลอดเวลาเมื่อออกไปเจอกับแสงแดด

ซัมเมอร์นี้ เลือกครีมกันแดด YADAH ดูแลลผิวคุณ 

ต้อนรับซัมเมอร์กับแสงแแดดที่เจิดจ้าาาาา! งานนี้สาวๆอย่างเราจะมัวหลบแดด เมื่อไปเที่ยวก็ไม่ออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้งสนุกกับเพื่อนๆ หากเป็นแบบนี้ก็หมดสนุกแย่ เพราะด้วยเหตุผลที่ว่ากลัวแสงแดดทำร้ายผิว แต่อย่าลืมว่าตัวช่วยสำคัญที่ขาดไม่ได้เลยคือ ” ค รี ม กั น แ ด ด ” ที่จะมาเป็นตัวช่วยในเรื่องของการปกป้องผิวจากแสงแดด รังสี UV และมลภาวะต่างๆ ที่เป็นตัวทำร้ายผิวอย่างเช่น ความหมองคล้ำ ริ้วรอย จุดด่างดำ เป็นต้น วันนี้เรามีผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่เป็นน้องใหม่ จะมามอบการดูแลผิวของคุณอย่างอ่อนโยน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด โปรโมชั่นส์มาพร้อมกับ ครีมกันแดด YADAH หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง? เชื่อว่าสาวๆหลายคนอาจจะเคนใช้และได้ยินกันความพิเศษของครีมกันแดดญาดากันมาบ้าง ซัมเมอร์นี้ไปเที่ยวทั้งทีอย่าลืมให้ครีมกันแดดญาดาดูแลผิวคุณ

♥ YADAH OH MY SUN SLUSH SPF 50+ PA+++ 

ครีมกันแดดเนื้อเจล กลิ่นหอมสดชื่น ซึมเข้าผิวเร็ว มอบความชุ่มชื่นให้กับผิว แลดูผิวมีชีวิตชีวา แถมยังมีค่า SPF 50+ PA+++ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่เหนียวเหนอะหนะ สามารถใช้ทาได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง แสบผิว มีให้เลือกด้วยกัน 2 สี ซึ่งสีชมพูจะเป็นครีมกันแดด YADAH รุ่นพิเศษ มีวางจำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้น

♥ ครีมกันแดด YADAH หาซื้อได้ที่ไหน?

Konvy

ครีมกันแดดญาดาสามารถซื้อได้แล้วที่ Konvy ค้นหาคำว่า Yadah ในช่องค้นหา แล้วไอเทมต่างๆจากแบรนด์ญาดาจะขึ้นมาให้เลือก สามารถกดซื้อสินค้าได้เลย ชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือเดบิต , 7-11 เคาน์เตอร์ เซอร์วิสหรือ ผ่านเคาน์เตอร์ UnionPay / (สำหรับระบบ IE , Safari และแอพลิเคชั่น ราคา 750 บาท

Hej Street Beauty

ครีมกันแดดญาดาสามารถซื้อได้แล้วที่ Hej Street Beauty ซึ่งเป็นแหล่งสินค้าไอเทมความสวยความงาม โดยมีสาขา ดังนี้

  • สาขาสีลมตึกญาดา
  • สาขา Central พระราม 3
  • สาขา Central Festival หาดใหญ่

สาวๆสามารถเลือกซื้อสินค้าครีมกันแดดญาดาได้แล้ววันนี้ รับรองซัมเมอร์น้าร้อน สาวๆไม่ต้องกลัวแดดอีกต่อไป นอกจากสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ yadahthailand แล้ว ยังช้อปสินค้าอื่นๆของญาดาได้อย่างเช่น มาส์หน้าญาดา , มอยเจอร์ไรเซอร์ , ลิปสติก , แป้งรองพื้น เป็นต้น ช้อปได้ที่ Shopee , Konvy และ Hej Street  ให้คุณเลือกช้อปผลิตภัณฑ์ญาดาได้ตามที่ต้องการ

นอกจากนี้ญาดายังจัดโปรโมชั่น ต้อนรับวันสงกรานต์มาส์กเจลลี่ ซื้อ 1 แถม 1 ให้สาวๆได้เลือกช้อปมาส์กหน้าสุดฟิน ที่จะมามอบผิวนุ่ม ชุ่มชื่น ขาวกระจ่างใส ให้สาวๆได้ตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ กับความคุ้มที่หาที่ไหนไม่ได้ สาวๆผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ ซัมเมอร์นี้ไม่ดำ ไม่คล้ำ แน่นอน

: บทความที่เกี่ยวข้อง