ads

ครีมกันแดดญาดา ดีไหม ทาหน้าได้หรือเปล่า? 

แสงแดดในประเทศไทยมีความร้อนค่อนข้างแรง ประกอบด้วยคลื่นความถี่ของรังสี หรือที่เรียกว่า “รังสีอัลตราไวโอเลต และ แสงอินฟราเรด” จึงไม่แปลกที่เรามักจะเห็นสาวๆ หรือผู้คนต่างก็หลบแดด กางร่ม สวมใส่เสื้อผ้ามิดชิด เพราะนอกจากความร้อนของแสงแดดแล้ว ยังเป็นตัวการในการทำร้ายผิวได้แบบง่ายๆ อย่างเช่น ผิวหมองคล้ำ ริ้วรอยก่อนวัย  ฝ้า กระ จุดด่างดำ ระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแอ และอีกมากมาย ส่งผลให้ผิวถึงขั้นผิวลอกออกมาเป็นแผ่นทำให้หลายคนเกิดความไม่มั่นใจ ที่สำคัญยังส่งผลเสี่ยงต่อการเกิดเป็นโรคมะเร็งผิวหนังอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นปัญหาที่หลีกเลี่ยงได้ยาก ยิ่งหากสาวๆที่ต้องมีการออกไปกิจกรรมกลางแจ้ง ต้องหาตัวช่วยที่สำคัญเพื่อเป็นการปกป้องผิว

ครีมกันแดด YADAH ปกป้องผิวจากแสงแดด

ตัวช่วยที่สำคัญในการปกป้องผิวจากแสงแดดนั่นคือ ” ค รี ม กั น แ ด ด ”  ที่จะมาช่วยดูแลผิวหน้า ผิวกาย โดยครีมกันแดด ช่วยดูดซับรังสีเข้าผิวหนัง พร้อมเปลี่ยนความร้อน และปกป้องผิวไม่ให้แสงผ่านไปยังชั้นผิวหนัง ลดความเลี่ยงปัญหาผิวหมองคล้ำ ริ้วรอย ฝ้า กระ ให้สาวๆมีผิวสวยสุขภาพดี ในปัจจุบันครีมกันแดดมีหลากหลายแบรนด์ให้เลือกใช้ เพราะฉะนั้นควรเลือกแบรนด์ที่มีคุณภาพ อ่อนโยนต่อผิว สาวๆหลายคนอาจจะสงสัยว่าครีมกันกันแดดบางตัวสามารถทาผิวหน้าได้ไหม แบรนด์ญาดา เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวๆหลายคนชื่นชอบ และเกืดความสงสัยดังกล่าว วันนี้มาพร้อมกับ ครีมกันแดด YADAH ทาหน้าได้ไหม แพ้ ระคายเคืองหรือเปล่า ? เพื่อไขข้อสงสัยให้กับสาวๆ ว่าครีมกันแดดญาดามีคุณสมบัติอย่างไร ดีไหม

YADAH OH MY SUN SLUSH SPF 50+ PA+++

ครีมกันแดด ที่มาพร้อมค่า SPF 50+ PA+++ ช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดด เนื้อสัมผัสสบายผิว เป็นเนื้อ SUN SLUSH ให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น มีชีวิตชีวา เนื้อครีมแห้งเร็ว ให้ความนุ่มนวล ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ทำให้ผิว เกิดอาการระคายเคือง แพ้

โดยครีมกันแดดญาดาเป็นมีให้เลือกด้วยกันสองสี เช่น สีเขียว สีชพู ซึ่งทั้งสองสีนี้มีคุณสมบัติเหมือนกัน เพียงแต่ครีมกันแดดสีชมพู เป็นครีมกันแดดรุ่นพิเศษ มีวางจำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้น เรียกได้ว่าเป็นไอเทมที่ต้องจับจองเป็นเจ้าของ ราคาเพียง 750 บาท

♥ ครีมกันแดดทาหน้า แพ้ไหม?

ตรีมกันแดดญาดา สามารถนำมาทาผิวหน้าได้ ไม่เกิดอาการแพ้ ระคายเคืองผิว เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยน สาวๆผิวแพ้ง่ายสามารถเลือกใช้ได้ แนะนำควรทาครีมกันแดดอย่างน้อย 20-30 นาที  สามารถทาซ้ำ ๆ ทุก 2 ชั่วโมง

♥ ครีมกันแดดญาดา ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์ yadahthailand , Shopee , Konvy และ Hej Street พร้อมเลือกช้อปผลิตภัณฑ์อื่นๆจากแบรนด์ญาดาอย่างเช่น  มอยเจอร์ไรเซอร์ , ลิปสติก , แป้งรองพื้น เป็นต้น

แสงแดดเป็นตัวทำร้ายผิว ก่อให้เกิดปัญหาผิวต่างๆ ถึงแม่จะเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงได้ยาก แต่สาวๆอย่าลืมเลือกทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง ถึงแม้ไม่ได้ออกไปเผชิญกับแสงแดดก็สามารใช้ได้ เพราะแสงที่ทำร้ายผิวมีมากมาย อย่างเช่น แสงจากหลอดไฟ หน้าจอมือถือ เป็นต้น อย่าลืมให้ครีมกันแดดญาดา ช่วยดูแลผิวของคุณ รับรองไม่ว่าจะแดดแรงแค่ไหนก้ไม่ต้องกลัวอีกต่อไป แล้วคุณจะตกหลุมรักครีมกันแดดญาดาแบบไม่รู้ตัว

: บทความที่เกี่ยวข้อง