Home สินค้าทั่วไป Beauty ครีมกันแดด  Supergoop ที่ก้อยใช้ หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?

ครีมกันแดด  Supergoop ที่ก้อยใช้ หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ?

ซื้อตุนสิจ๊ะรออะไร…เดี๋ยวหมดก่อนไม่รู้นะ!

 

เมื่อเห็นภาพสาว “ก้อย รัชวิน” ในทีวีแต่ละครั้ง ความสวยวิ๊งและขาวกระจ่างใสน้านนน…โดดเด้งทะลุจอออกมาเลยค่ะคุณขาา จึงเป็นที่สงสัยของสาวหลายคนว่าเจ้าตัวใช้ครีมกันแดดยี่ห้ออะไร ? ถึงไม่มีความหมองคล้ำเข้ามาบดบังความสวยแม้แต่เพียงนิดเดียว ทั้งที่วิ่งท่ามกลางแสงแดดร้อนระอุควงคู่ไปกับ “พี่ตูน บอดี้สแลม” ในโครงการก้าวคนละก้าวแต่ทำไม๊ทำไมผิวถึงยังคงความขาวผ่องจนน่าอิจฉา

ถือเป็นประเด็นที่ใครหลายคนต่างพูดถึงในโลกโซเชียล รวมถึงมีคนยืนถือป้ายถามตรงข้างทางว่า “พี่ก้อยใช้ครีมกันแดดยี่ห้ออะไรค๊าา”และจากนั้นไม่นานก็มีผู้หวังดีออกมาแจ้งให้ทราบว่า ครีมกันแดดที่สาวก้อยใช้ก็คือยี่ห้อ Supergoop ปรบมือสิจ๊ะ รออะไร…เรื่องความรวดเร็วต้องยกให้ชาวเน็ตไทยนี่แหละค่า

โดยครีมกันแดด Supergoop มีวางจำหน่ายที่ Sephora ราคา 750 บาท ห๊ะ! อะไรนะ…ราคาไม่ถึงพันหรือนี่ แน่นอนสิ่งที่ตามมาก็คืิอ แต่น แตน แต๊นน…สินค้าหมดเกลี้ยง! ทั้งกันแดดแบบสเปย์ รวมถึงครีมบำรุงผิวของยี่ห้อนี้ หมดแบบไม่มีเหลือแม้ชิ้นเดียวในสต๊อกสินค้า! เอาง่ายคือ ตั้งแต่วันแรกที่สาวๆ ต่างรู้ข่าว ก็พุ่งตัวไปช้อปตามกันแบบรัว เผลอๆ บางคนซื้อตุนไว้มากกว่า 2 หลอด (เหมือนคาดการณ์เอาไว้แล้วว่าต้องหมดเกลี้ยงแหงๆ) แล้วแบบนี้จะไปหาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ? ถ้าจะให้ไปเดินหาตามห้างสรรพสินค้า มีหวังหวิดขาลากเป็นลมก่อนได้ของ ไม่ต้องห่วงค่ะสาวๆ วันนี้เรามีแหล่งช้อปครีมกันแดด Supergoop มาบอก เพราะฉะนั้นเตรียมเงินให้พร้อม และพุ่งตัวไปช้อปรัวๆ ตุนไว้ด่วน! ก่อนสินค้าจะหมด อกหักดังเป๊าะเป็นครั้งที่สอง!

 

♥ ครีมกันแดด Supergoop หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ? 

→ Shopee

ที่นี่สต๊อคแน่นเวอร์! มีผลิตภัณฑ์จากแบรน์ Supergoop มาให้ช้อปหลายรายการ โดยตอนนี้เหลือไม่เยอะแล้ว ถ้าไม่อยากพลาดสิ่งดีๆ เป็นครั้งที่สอง แนะนำใหเ้พุ่งตัวไปช้อป Now!

→ Sephora

ถึงแม้ตอนนี้ครีมกันแดดจะหมดเกลี้ยง และยังไม่มีวี่แววว่าของจะเข้าอีกทีเมื่อไหร่ แต่! เซโฟร่ายังมีไอเทมเริ่ดๆ จาก Supergoop ให้เลือกช้อปเพลินๆ เช่นกัน เอ้า…รีบพุ่งตัวไปซื้อตุนเลยจ้าา

 

ไหน…ใครยากหน้าขาวใสปิ๊งเหมือนพี่ก้อยบ้าง ? เอ้า…มัวรออะไรอยู่จ๊ะ รีบพุ่งตัวไปซื้อด่วน ก่อนสินค้าจะหมดอีกครั้ง เพราะความสวยที่ฮอตเวอร์ขนาดนี้มีคนอยากเป็นเจ้าของเพียบ อย่าลืม! ความสวยรอช้าไม่ได้แม้แต่วินาทีเดียว

 

ขอบคุณรูปจาก IG : Rachwinwong 

Exit mobile version