Home สินค้าทั่วไป Beauty ครีมกันแดด Pretty Genius จาก Cute Press ป้องกันความหมองคล้ำอยู่หมัด

ครีมกันแดด Pretty Genius จาก Cute Press ป้องกันความหมองคล้ำอยู่หมัด

Non-Chemical และ กันน้ำ กันเหงื่อได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง!

 

ช่วงนี้พระอาทิตย์ในประเทศไทยทำงานกันอย่างหนักหน่วงเหลือเกิน เพราะขยันส่งแสงแดดแผดเผาอย่างไม่มีวันหยุดราชการ! ไม่ว่าจะเดินไปทางไหนก็พบกับอากาศที่ร้อนอบอ้าว จนเหงื่อไหลชุ่มไปทั้งตัวเหมือนอาบน้ำแล้วเช็ดตัวไม่แห้ง! แต่เชื่อว่าหลายคนอาจจะชิน และปรับตัวได้อย่างรวดเร็ว เพราะอากาศร้อนกับประเทศไทยเป็นสิ่งที่อยู่คู่กันมาแสนนาน เสมือนบุพเพสันนิวาสที่มิอาจพรากจากกัน! ดังนั้นเมื่อฤดูร้อนได้วนมาถึงอย่างเป็นทางการ สิ่งที่ควรทำเป็นอย่างแรกคือโบกครีมกันแดดให้ทั่วทั้งตัวและใบหน้า เพื่อป้องไม่ให้ความหมองคล้ำเข้ามากล่ำกลาย รวมถึงฝ้า และ กระ ที่อาจจะตามมาในไม่ช้า!

แน่นอนว่าในช่วงหน้าร้อนหนักมากขนาดนีิ้ ครีมกันแดดจึงเป็นไอเทมที่ขายดีแบบถล่มถลาย สาวๆ ตามล่าหาครีมกันแดดที่ดีที่สุดพียบ! เพราะห่วงกลัวผิวขาวๆ จะโดนความหมองคล้าเข้าครอบงำ! ซึ่งในประเทศไทยมีครีมกันแดดให้เลือกกว่าพันแบรนด์ โดยแต่ละตัวมาพร้อมความพิเศษที่ต่างกันออกไป ซึ่งก็อยู่ที่ความพึงพอใจของผู้ใช้ว่าประทับใจแบบไหนมากกว่ากัน และเพืื่อให้มีตัวเลือกดีๆ เพิ่มขึ้น วันนี้เรามีครีมกันแดดตัวใหม่ Pretty Genius Sunscreen SPF 50PA+++ จาก Cute Press มาแนะนำ ขอบอกว่ากระแสแรงเวอร์ไม่เบานะคะคุ๊ณณณ

เพราะได้น้องเจ้านายมาเป็นพรีเซนเตอร์ อีกทั้งมีภาพยนตร์สั้นมาเรียกเริทติ้ง ก็ทำเอาสาวๆ กรี้ดแร๊งงง อยากได้ครีมกันแดดตัวนี้มาอยู่ในมือใจแทบขาด! และถ้าคุณเป็นหนึ่งในคนทีอยากได้ Pretty Genius Sunscreen SPF 50PA+++ ก็เตรียมตัวเปย์รัวๆ ได้เลยค่าาา

 

♥ “ครีมกันแดด” ที่มาพร้อมคุณสมบัติสุดเพอร์เฟค

Pretty Genius Sunscreen SPF 50+ PA++++ (พริตตี้ จีเนียส ซันสกรีน เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++) เป็นครีมกันแดดสูตรอ่อนโยน ที่เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย โดยเป็นครีมกันแดด 0% ซิลิโคน และเป็นสารกันแดดแบบ 100% Non-Chemical จึงไม่มีสิ่งที่ทำให้ระคายผิว อีกทั้งมีเทคโนโลยีแคปซูลที่ช่วยให้ครีมแดดกลมกลืนกับสีผิว และชวยมอบความขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ที่เลิศไปว่านั้นคือสามารถกันน้ำ กันเหงื่อได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง เหมาะแก่การทาไปสาดน้ำช่วงสงกรานต์สุดๆ รับรองว่าติดทนไม่มีหลุดลอก ปกป้องผิวจากแสนแดดได้ดีเวอร์!

 

♥ พร้อมปกป้องแสงแดดได้อยู่หมัด!

  • มี SPF 50+ Pa+++
  • พร้อมปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด UVA1 UVA2 และ UVB
  • ควบคุมความมันได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมง
  • มาพร้อมแคปซูลอัจฉริยะที่สามารถปรับเนื้อครีมให้เข้ากับทุกสีผิว
  • มาพร้อมสูตรอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย

ถ้าคุณกำลังตามหาครีมกันแดดที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตัวลง Pretty Genius Sunscreen SPF 50+ PA++++ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ควรจดไว้ลิสต์ครัมกันแดดที่คู่ควนแก่การมีไว้ข้างกาย เพราะขนาดน้องเจ้านายยังหลงรัก แล้วมีหรือหนุ่มคนแื่นจะไม่ใจสั่น! โดยตอนนี้ Beauticool ได้จัดกันแดดจากคิ้วเพรสมาให้ช้อปในราคาประหยัดเหลือเพียง 349 บาท จากราคาปกติ 448 บาท 

พร้อมรับฟรี!  Color Fantasy 4 in 1 Double Micellar Cleansing Water 65 ml เอ้า…อย่ามัวแต่รีรอเลยออเจ้าเอ๋ย รีบพุ่งตัวไปช้อปด่วนเลยค่าา

 

 

Exit mobile version