ครีมกันแดด la glace ใช้ดีไหม ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

แนะนำครีมกันแดดที่ทำให้ผิวโกลด์ดูสุขภาพดี

แม้ว่าจะเข้าสู่ฤดูฝนแล้ว แต่สำหรับประเทศไทยไม่ว่าจะฤดูไหน แดดก็ยังคงร้อนแรงเสมอ ดังนั้นสาวไทยจึงต้องหาไอเทมครีมกันแดดเพื่อปกป้องผิวหน้าจากแสงแดด ไม่ให้ถูกทำร้ายจนคล้ำเสีย แต่แน่นอนว่าสาว ๆ หลายคนก็ไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี เพราะในตลาดก็มีมากมายหลากหลายเหลือเกิน เพื่อให้สาว ๆ ได้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้น วันนี้เราจึงมีครีมกันแดดอีกยี่ห้อหนึ่งมาแนะนำกันด้วย รับรองว่าถูกใจแน่นอน โดยเฉพาะสาวคนไหนที่ชอบแต่งหน้าลุคโกลด์ผิวดูสุขภาพดี รับรองไม่ผิดหวัง

ครีมกันแดดลา-กลาส มีค่า SPF50 PA+ ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวีเอ ยูวีบี และแสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เช่น โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ ทำให้ผิวหน้าไม่เสีย ไม่หมองคล้ำ และไม่เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร เนื่องมาจากแสงแดด เป็นครีมกันแดดเนื้อมูส ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่เปลี่ยนสีผิว ทำให้หน้าไม่วอก ไม่ลอย ไม่ผสมสารอันตรายที่ทำร้ายผิว และครีมกันแดดยังมีคุณสมบัติช่วยให้ผิวหน้ามีความผ่องเป็นธรรมชาติ ลุคโกลด์ ผิวดูสุขภาพดี นอกจากจะเป็นครีมกันแดดแล้ว ยังสามารถเป็นเบสเมคอัพได้ด้วย เหมาะกับสาวไทยที่ต้องเร่งรีบในทุก ๆ วัน

สำหรับสาว ๆ คนไหนที่สนใจ สามารถหาซื้อครีมกันแดดลา-กลาส ได้ที่เว็บไซต์ช้อปปิ้งออนไลน์ เช่น Lazada Shopee ซึ่งมักจะมีโค้ดส่วนลดรวมถึงโค้ดส่งฟรีให้กับคุณด้วย รับประกันความคุ้มค่าที่หาที่ไหนไม่ได้ นอกจากนี้ยังมีครีมกันแดดแบรนด์อื่น ๆ ให้คุณได้เลือกซื้อตรงตามความต้องการของคุณสาว ๆ อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นครีมกันแดดถูกและดี ไปจนถึงครีมกันแดดระดับไฮเอนด์

Read more…