ครีมกันแดด Bo.R.Sun ใช้ดีไหม ? หาซื้อได้ที่ไหน ?

แนะนำครีมกันแดดเกาหลี ปกป้องยาวนาน 16 ชม.

หากพูดถึงประเทศไทย แน่นอนว่าหลาย ๆ คนจะต้องตอบแสงแดดแน่นอน เพราะประเทศไทยถือเป็นประเทศเมืองร้อนที่อากาศร้อนแทบจะตลอดเวลา ด้วยเหตุนี้เองไอเทมคู่กายของสาวไทยจึงต้องเป็นครีมกันแดดดี ๆ สักตัว นอกจากจะช่วยปกป้องผิวหน้าไม่ให้คล้ำเสียจากแสงแดดแล้ว ยังช่วยป้องกันรังสียูวีเอ ยูวีบี และรังสีต่าง ๆ ที่ก่อให้เกิดความเสี่ยงที่จะป่วยเป็นโรคมะเร็งผิวหนัง

ปัจจุบันในตลาดก็มีครีมกันแดดหลากหลายแบรนด์ หลากหลายแบบให้เลือกใช้ทั้งของไทยและต่างประเทศ โดยคุณสมบัติที่สาวไทยจะเลือกใช้ครีมกันแดดสักตัว ส่วนใหญ่จะเลือกจากครีมกันแดดที่มีเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้มีความมันส่วนเกินเพิ่มหรือควบคุมความมัน มีประสิทธิภาพการป้องกันแสงแดดและรังสียูวีสูง เนื่องจากสภาพอากาศของประเทศไทยที่มีอากาศร้อน แดดจัด ทำให้รู้สึกไม่สบายตัวนั่นเอง และวันนี้เราก็มีอีกหนึ่งครีมกันแดดใช้ดีจากเกาหลีมาแนะนำให้สาวไทยได้ลองใช้กันด้วยค่ะ


ครีมกันแดด Bo.R.Sun ใช้ดีไหม ?


ครีมกันแดด Bo.R Sun เป็นครีมกันแดดเกาหลี ที่มีคุณสมบัติเด่น คือ เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่หนักหน้า ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทำให้มีความมันส่วนเกิน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ฟื้นบำรุงผิวหน้าที่เคยคล้ำเสียจากแสงแดดให้กลับมากระจ่างใส เนียนนุ่ม ดูสุขภาพดี ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ไม่กระตุ้นให้เกิดอาการแพ้ คนที่มีผิวแพ้ง่ายผิวบอบบางก็สามารถใช้ได้ มีนวัตกรรมการปกป้องผิวหน้าอย่าง HEV Shield และค่า SPF50+ PA++++ ป้องกันได้ทั้ง UVA , UVB , Blue Light & INFRA RED ยาวนานตลอด 16 ชั่วโมง ช่วยให้สาวไทยไม่ต้องกลัวแดดอีกต่อไป บรรจุในแพ็กเกจแบบหลอดบีบ ใช้ง่าย หลอดสีชมพูโฮโลแกรม สวยน่ารักน่าพกพา


ครีมกันแดด Bo.R.Sun หาซื้อได้ที่ไหน ?


ครีมกันแดด Bo.R.Sun ราคา 790 บาท สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็น Konvy, Lazada, Shopee โดยคุณสามารถใช้โค้ดส่วนลดเพื่อลดราคาสินค้าได้อีก ไม่ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลดสำหรับลูกค้าใหม่ โค้ดส่วนลดจากบัตรเครดิต โค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ โค้ดส่งฟรี นอกจากนี้ยังมีโปรโมชั่นลดราคาสินค้าทั้งเว็บอีกมากมาย ให้คุณได้ช้อปปิ้งในราคาสุดคุ้ม คลิกดูโปรโมชั่นKonvy ฉลองครบรอบ 7 ปี Super Brand Day ลดสูงสุดถึง 84%

Read more…