ครีมกันแดด BLOSS ราคาเท่าไหร่? ดีไหม ซื้อได้ที่ไหน

ads

ครีมกันแดดบลอส นาเตร่า ที่คิมเบอร์ลี่โฆษณา ซื้อได้ที่ไหน?

ไม่ใช่ว่าดาราทุกคน หันมาจับแบรนด์ธุรกิจ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม และ เครื่องสำอาง แล้วจะประสบความสำเร็จไปทุกคน เพราะเนื่องจากเป็นสินค้า ที่ผู้ใช้จะต้องเปรียบเทียบ กับหลากหลายแบรนด์ที่มีอยู่ในท้องตลาด รวมถึง ถ้าไม่ดีจริง มาแปบเดียวก็ไป แต่วันนี้เราอดหยิบยก “ครีมกันแดด Bloss Natura” มาพูดถึงไม่ได้ เนื่องจากเป็นแบรนด์ที่โด่งดังเรื่องอาหารเสริมแบบเจลลี่ และ มีผู้ใช้ใช้อย่างต่อเนื่อง และเมื่อมีการผลิตครีมกันแดด ขึ้นมาด้วย ก็ทำให้แฟน ๆ ทดลองใช้กันอย่างต่อเนื่อง เพราะเปิดตัวด้วยราคาที่โดนใจเพียง 690 บาท เท่านั้น

♥ Bloss UV Solution ♥

สารสกัด Phenylpropanoids จากดอก Butterfly Bush

จุดเด่นของครีมกันแดด ยี่ห้อนี้ ใช้ชื่อว่า นวัตกรรม UV Solution โดยการนำสารสกัดจากดอก Butterfly Bush ชื่อว่า Phenylpropanoids ซึ่งเป็นตัวที่ปกป้องดอกไม้จากแสงแดด – รังสีความร้อนสูง ในแหล่งที่ทำให้ Butterfly Bush เติบโต มาเป็นส่วนผสมหลักในครีมกันแดด Bloss นี้ เพราะเชื่อว่าจะช่วยลดการอักเสบของผิวเมื่อโดนแสง และ ปกป้องผิวจากแสง UVA, UVB, แสงสีน้ำเงินจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ และรังสีความร้อน Infrared

ฟื้นฟูผิว ด้วย Lactobacillus Ferment Lysate

นอกจากนี้ เรื่องความอักเสบและรอยแดงของผิว ที่ถูกแสงแดดทำร้าย ให้หน้าหมองคล้ำ เกิดฝ้า เป็นหลุมจากการหลุดลอก ทาง Bloss ใช้การเติมเต็ม รักษาผิว ด้วยแบคทีเรีย ตระกูลบาซิลลัส ซึ่งเป็นแบคทีเรียพันธุ์ที่ดีต่อร่างกายมนุษย์  ซึ่งการทำงานของแบคทีเรียตัวนี้จะช่วยเข้าไปสมานผิว ให้กลับมาเรียบเนียน ลดร่องลึกที่เกิดขึ้น แม้ว่าจะ No Make Up ก็มั่นใจว่าจะโชว์หน้าสดได้

ตามสื่อโฆษณาของแบรนด์ Bloss Natura ตอนนี้มี คิมเบอร์รี่ เป็นพรีเซนเตอร์ ทำให้ชื่อเล่น ๆ อย่างไม่เป็นทางการของครีมกันแดดยี่ห้อนี้ ถูกเรียกว่า “ครีมกันแดดคิมเบอร์รี่” ซึ่งเธอไม่ได้เป็นเจ้าของแต่อย่างใด แค่เป็นพรีเซนเตอร์เฉย ๆ  โดยเจ้าของแบรนด์นี้ คือ ทีมสาว ๆ จากแก๊งค์ดาราเพื่อนรัก  มี เป้ย ปานวาด, เอ๋ พรทิพย์ นั่นเอง และมีเพื่อน ๆ ดาราอาทิ คุณหนิง ปณิตา, กระแต ศุภักษร, เมย์ พิชญนาฎ  ช่วยโปรโมตอยู่บ่อยครั้งอีกด้วย

ครีมกันแดด Bloss ขายที่ไหน?

  • ครีมกันแดด Bloss แบบซอง ซองละ 1 กรัม ราคาซองละ 28 บาท จำหน่ายที่ตัวแทนจำหน่ายและร้านค้า
  • ครีมกันแดด Bloss แบบหลอด หลอดละ 690 บาท จำหน่ายที่ Lazada, คาดว่ากำลังจะวางจำหน่ายทาง Konvy

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ ชื่อว่า www.blossnatura.com
และเพจเฟซบุ๊ก www.facebook.com/BlossNatura

คุณสมบัติและการทดสอบจากห้องแล็ปชั้นนำ  ทดสอบการแพ้จากผู้เชี่ยวชาญ ที่ประเทศเกาหลี แต่อย่างไรก็ดีก่อนใช้ควรทดสอบการแพ้ที่ผิวของคุณเองทุกครั้ง โดยทาไว้ที่บริเวณต้นแขนหรือต้นคอ ทิ้งไว้ และรอดูผลว่ามีรอยแดงหลังการทาหรือไม่? หากพบผื่น หรือ มีอาการคัน ควรหยุดใช้ทันที

Read More :