ความหมองคล้ำไม่ได้เฉียดเข้าใกล้ผิวแน่นอน!  

 

ในช่วงเวลาที่ประเทศไทยเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการแบบนี้ ครีมกันแดดถืิอเป็นไอเทมสำคัญที่ควรแก่การมีไว้ข้างกาย เพราะถ้าหากละเลยในการทาครีมกันแดดแล้วล่ะก็…ความหมองคล้ำ ควมถึงกระ ฝ้า ได้เรียงแถวเข้ามาทักทายกับผิวของของคุณแน่นอน นอกจากนี้ยังมีอันตรายที่คาดไม่ถึงอีกมากมาย และเพื่อให้คุณตระหนักถึงความสำคัญในการทาครีมกันแดด เราจึงได้รวบรวมผลเสียจากแสงแดดมาให้ได้รับรู้โดยทั่วกัน รับรองว่าถ้าอ่านจบ เป็นต้องรับพุ่งตัวไปซื้อครีมกันแดดมาตุนเอาไว้เป็นแน่

 

◊ ริ้วรอยพร้อมบุก!

นอกจากแสงแดดที่ร้อนระอุจะเป็นตัวการที่ทำให้ผิวคล้ำเสียหนักมากแล้ว ยังเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดริ้วรอยที่ไม่น่าพึงประสงค์อีกด้วย! โดยแสง UV เป็นตัวการที่ทำลายคอลลาเจนและอีลาสตินที่ช่วยกระชับผิว และนั่นคือสัญญาณเตือนว่าริ้วรอยพร้อมบุกมาหาขึ้นทุกเมื่อ! เพราะถ้าหากสิ่งเหล่านี้ถูกทำลายลง ก็จะทำให้ผิวดูแก่ขึ้นก่อนวัยอันควร! ยิ่งถ้าเผชิญกับแสงแดดมากๆ เป็นเวลานานด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้ผิวหนังบริเวณหลังมือ หรือใต้ร่มผ้ามีความหยาบกร้านและเหี่ยว! ซึ่งการที่ไม่ได้ทาครีมกันแดดเพียงแค่ 2 วัน ก็ทำให้ผิวหย่อนคล้อยลงได้ เพราะฉะนั้นถ้าอยากมีผิวที่แลดูอ่อนเยาว์ และสตาฟความใสให้คงอยู่ไปแสนนาน ควรทาครีมกันแดดก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง เพื่อเป็นเกาะป้องกันไม่ให้แสงแดดมาทำร้ายผิว หรือริ้วรอยบุกมาอย่างไม่ทันตั้งตัว!

◊ เสี่ยงเป็นโรคหลอดเลือดฝอยโป่งพอง

แพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้บอกไว้ว่า นอกจากสาเหตุทางกรรมพันธุ์ หรือปัจจัยแวดล้อมอื่นๆ แล้ว แสงจาก UV ก็เป็นอีกหนึี่งสาเหตุที่ทำให้เสี่ยงเป็นโรคหลอดเลือดฝอยโป่งพอง เนื่องจากผิวถูกทำร้ายจากแสงยูวี ทำให้ผิวบางลง และเห็นเส้นเลือดฝอยชัดเจน

◊ ผิวไหม้แดดปวดแสบปวดร้อนสุดๆ 

ถ้าหากละเลยในการทาครีมกันนแด อีิกสิ่งร้ายแรงที่คุณต้องเจอก็คือผิวไหม้แดด ที่มาพร้อมความแดงก่ำ บางคนเจอผลกระทบรุนแรงถึงขั้นผิวลอก และสิ่งที่ตามมาคือผิวปวดแสบปวดร้อน ซึ่งอาจต้องใช้เวลารักษาที่ยาวนาน เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากเสี่ยงกับอันตรายเหล่านี้ ก็ควรทาครีมกันแดดเป็นประจำทุกครั้ง

◊ มีควาเสี่ยงเป็นมะเร็วผิวหนัง 

ถ้าหากเผชิญกับแสงยูวีทุกวัน โดยที่ไม่มีครัมกันแดดมาเคลือบป้องกันผิว สิ่งที่ร้ายแรงที่สุดอาจทำให้คุณมีความเสี่ยงเป็นโรคมะเร็งผิวหนังได้ โดย งานวิจัยหนึ่งที่ออสเตรเลียในปี 2011 ได้บอกไวว่า คนที่มีอายุระหว่าง 25-27 โดยทาครีมกันแดดเป็นประจำ มีความเสี่ยงเป็นมะเร็งผิวหนังน้อยกว่าคนที่ไม่ทาครีมกันแดด

◊ ครีมกันแดด “ณัฐชญา คลินิก” ป้องกันแสงงแดดได้อย่างมืออาชีพ 

ถ้าหากคุณกำลังตามหาคริีมกันแดดที่พร้อมปกป้องรังสียูวีได้อยู่หมัด ครีมกันแดด ณัฐชญา คลินิก Visible light UV Protection Cream SPF 60 PA++ เป็นตัวช่วยที่แสนเพอร์เฟค เป็นเกาะป้องกันแสงแดดได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยเป็นสารป้องกันแสงแดดนวัตกรรมใหม่ สูตรอ่อนโยนต่อผิว ที่ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายจากรังสี UVA, UVB และ Visible light อีกทั้งยังล็อคผิวสวยกระจ่างใสให้คงอยู่ไปแสนนาน ซึ่งตัวเนื้อครีมเป็นแบบบางเบาไม่อุดตัน รับรองว่าไม่ก่อให้เกิดสิวแน่นอน ที่เลิศไปกว่านั้นคือช่วยปกป้องริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำได้อย่างน่าประทับใจ เพียงทาครีมกันแดดณัฐชญา คลินิก ก่อนออกแดด 15 นาที ก็พร้อมสวยสู้แดดได้อย่างมั่นใจ

เพียงแค่คุณมีครีมกันแดด Visible light UV Protection Cream SPF 60 PA++ อยู่ข้างกาย ก็พร้อมโชว์ผิวท้าแดดได้อย่างมั่นใจ และผิวไม่เสี่ยงอันตรายต่อการถูกทำร้ายอีกด้วย ความหมองคล้ำน่ะหรอ ? ไม่มีวันได้เฉียดเข้าใกล้ผิวแน่นอน! นอจากนี้ ณัฐชญา คลินิก ยังมีนวัตกรรมความสวยที่พร้อมบริการคุณมากมาย รับรองว่ามาที่นี่ได้รับความสวยเลิศจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแน่นอน