ads

ปกป้องผิวจากแสงแดด ไม่เหนียว ใช้ครีมกันแดดเนื้อเจล

สวัสดีค่ะ…หากพูดถึงเรื่องแสงแดดมลภาวะต่างๆ สาวๆอย่างเราถึงกับทำหน้าเซ็งเลยทีเดียว เพราะสิ่งเหล่านี้เป็นตัวทำร้ายผิวได้ง่ายๆ อีกทั้งยังหลีกเลี่ยงได้ยาก ยิ่งเป็นในประเทศไทยแล้วมีความร้อนมากทำให้ผิวของวสาวๆหมองคล้ำ วันไหนแต่งหน้าหนัก ใช้เครื่องสำอางไม่ดีถึงกับหน้าเยิ้มกันเลย ปัญหาเหล่านี้สร้างความหนักใจให้กับสาวๆอย่างมาเรา เพราะจะห้ามไม่ให้ออกไปไหนก็คงไม่ได้ อีกทั้งไม่ใช่เพียงแสงแดดที่สามารถทำร้ายผิวของเราอย่างเดียว แสงจากหลอดไฟในออฟฟิศ ที่ทไงานก็ทำร้ายผิวได้เหมือนกัน เพราะฉะนั้นสาวๆต้องมีตัวช่วยที่ดีแล้วล่ะ

ครีมกันแดดเนื้อเจล เหมาะกับผิวแบบไหน 

ตัวช่วยสำคัญที่จะมาดูแลผิว ปกป้องแสงแดดมลภาวะต่างๆนั่นก็คือค รี ม กั น แ ด ด ที่ช่วยดูแลผิว โดยทำหน้าที่เป็นเหมือนเกาะคอยปกป้องผิวจากแสงแดด ลดความเสี่ยงเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ ความหมองคล้ำ ริ้วรอย และอีกมากมาย แต่…จะเลือกครีมกันแดดแบบไหนดีที่เหมาะกับสภาพผิวของเรา เพราะในปัจจุบันครีมกันแดดมีให้เลือกมากมาย ทั้งเนื้อมูส เนื้อเจล แบบน้ำ เป็นต้น วันนี้เราจึงมาพร้อม ครีมกันแดดเนื้อเจลดีไหม เหมาะกับสภาพผิวแบบไหน ? เพื่อที่สาวๆจะได้เลือกครีมกันแดดที่ถูกต้อง เพราะนอกจากจะปกป้องผิวจากแสงแดดแล้วยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนาน เครื่องสำอางไม่เยิ้มระหว่างวัน สบายผิว

ครีมกันแดดเนื้อเจล เป็นเนื้อที่ค่อนข้างเบาสบายไม่หนักผิวแบบครีมกันแดดเนื้อทั่วไป แถมยังไม่ทำให้ผิวเหนียวเหนอะหนะอีกด้วย ข้อดีของครีมกันแดดเนื้อเจลคือแห้งไว ซึมซาบดี ให้ความรู้สึกสดชื่น เหมาะสำหรับสาวๆผิวมัน มีสีผิวที่ค่อนข้างเข้ม เพราะครีมกันแดดเนื้อเจลไม่ทำให้ผิวสาวๆขาว หรือวอกเกินไป ดังนั้นเนื้อเจลดีสุด ให้ความเป็นธรรมชาติ แต่อย่าลืมเลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF และ PA ที่ช่วยในการปกป้องผิว นอกจากนี้เรายังมีครีมกันแดดจากแบรนด์เกาหลีน้องใหม่ กับ แบรนด์ Yadah พร้อมครีมกันแดดที่มีประสิทธิภาพ

♥ Yadah Oh My Sun Slush Sunscreen SPF50+/PA+++

ครีมกันแดดญาดา กลิ่นหอมสดชื่น ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดเพราะมีค่า SPF 50+ PA+++ โดยมีเนื้อสัมผัสของ SUN SLUSH  ที่เป็นเนื้อเจล เมื่อทาแล้วให้ความรู้สึกสดชื่น ผิวมีชีวิตชีวา เนียนนุ่ม สาวๆอย่าจะสงสัยว่าทำไมมีให้เลือกด้วยกันสองสี แล้วแต่ละสีแตกต่างกันอย่างไร โดยครีมกันแดดญาดาสีชมพู เป็นครีมกันแดดรุ่นพิเศษ มีวางจำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้น ส่วนคุณสมบัติก็เหมือนกันทั้งหมด

* แนะนำควรทาครีมกันแดดอย่างน้อย 20-30 นาที และ อย่าลืมทาซ้ำทุกๆ 2 ชั่วโมง เพื่อการปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพ 

 

สาวๆที่ต้องเผชิญกับแสงแดดเป็นประจำ อย่าาละเลยที่จะมองหาตัวช่วยสำคัญอย่างครีมกันแดดดีๆสักตัว เพื่อปกป้องผิวของเราให้ห่างไกลปัญหาต่างๆ รับรองว่าผิวของสาวๆไม่โดยแสงแดดทำร้ายอย่างแน่นอน อีกทั้งยังทำให้สาวๆมีผิวสุขภาพดี ไม่ว่าแดดจะแรงจะหนักแค่ไหน สาวๆก็กล้าที่จะเผชิญแบบไม่ต้องกลัวอีกต่อไป แนะนำ Yadah Oh My Sun Slush Sunscreen SPF50+/PA+++ ตัวช่วยที่ทำให้คุณตกหลุมรักตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

บทความที่เกี่ยวข้อง