ครีมกันแดดศรีจันทร์ ใช้ดีจริงไหม? มาฟังคำตอบจากสาวๆ pantip

สาวๆ คนไหน อยากลองใช้ครีมกันแดดศรีจันทร์ ต้องอ่าน!

แบรนด์เครื่องสำอางของไทย ที่ใช้กันมาตั้งแต่รุ่นคุณแม่ยังสาวจนปัจจุบันยังมีขายอยู่ คงมีไม่กี่แบรนด์ อย่างแบรนด์ศรีจันทร์ (Srichand) ที่กลับมาโด่งดังฮอตฮิตในหมู่สาวๆ สมัยนี้กันอีกรอบ หลังจากเปลี่ยนแพ็กเกจใหม่ ให้หรูหราน่าใช้ แต่เพิ่มคุณภาพอีกขั้นให้กับเครื่องสำอางที่มีคุณภาพดีอยู่แล้ว และตัวที่ทำให้สาวๆ ต้องหามาใช้กันมากมาย ต้องเป็นตัวแป้งฝุ่นคุมมัน ตลับม่วงแน่นอน

แต่ผลิตภัณฑ์ตัวอื่นของเขาก็ดีเหมือนกันนะ ทั้งรองพื้น แป้งพัฟ และครีมกันแดด ซึ่งสาวๆ หลายคนคงจะยังไม่มั่นใจกับครีมกันแดด เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ของแบรนด์ วันนี้เราจึงนำคำบอกเล่าจากสาวๆ เว็บ Pantip มายืนยันว่าครีมกันแดดศรีจันทร์ ใช้ดีจริงไหม?

ครีมกันแดด ศรีจันทร์ ลูมิเนสเซนส์ แฟบูลัส ยูวี ชิลด์
(Srichand Luminescence Fabulous UV Shield)

ครีมกันแดดแบรนด์ไทย ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีจากประเทศญี่ปุ่น ช่วยปกป้องผิวของคุณสาวๆ ไม่ให้คล้ำเสียและมีริ้วรอยก่อนวัยอันควร จากแสงยูวีและมลภาวะภายนอกต่างๆ ด้วย SPF 50+ PA++++ เนื้อครีมมีความบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ก่อให้เกิดความมันส่วนเกินบนใบหน้า ไม่ทำให้เป็นคราบ สาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ครีมกันแดดตัวนี้ได้ เพราะปราศจากพาราเบน น้ำหอม และน้ำมัน ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว ครีมกันแดดศรีจันทร์เหมาะกับสาวที่มีผิวผสมและผิวมัน

โอ้โห แค่คุณสมบัติจากแบรนด์ ก็น่าใช้มากๆ แล้ว แต่หากสาวๆ อยากได้ความมั่นใจจากผู้ที่ใช้จริง ก็มาฟังคำตอบจากสาวๆ เว็บ Pantip กันค่ะ ว่าใช้แล้วรู้สึกอย่างไรกันบ้าง ผ่านหรือไม่ผ่าน กับครีมกันแดดศรีจันทร์ตัวนี้

รีวิวจากกระทู้พันทิป >>> www.pantip.com/topic/36484641
รีวิวจากกระทู้พันทิป >>> www.pantip.com/topic/37704343
รีวิวจากกระทู้พันทิป >>> www.pantip.com/topic/37427043
รีวิวจากกระทู้พันทิป >>> www.pantip.com/topic/36213462

จากที่สาวๆ เว็บพันทิป ได้รีวิวมา ส่วนใหญ่แล้วให้ผ่านฉลุย ด้วยใช้ปกป้องแสงแดดได้ดีมาก เหมาะกับสภาพอากาศเมืองไทย สามารถใช้ได้ทุกวัน ราคาสบายกระเป๋า เพียง 390 บาท ได้ถึง 40 มล. เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดตัวนี้ของแบรนด์ศรีจันทร์ ใช้ดีจริง!

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ พอจะทำให้สาวๆ ที่สนใจครีมกันแดดศรีจันทร์ ได้มีความมั่นใจในผลิตภัณฑ์มากขึ้นรึเปล่าเอ่ย หากมั่นใจและกำลังหาซื้ออยู่ล่ะก็ ตอนนี้ที่เว็บไซต์ออนไลน์ srichand.com กำลังมีโปรโมชั่นลดราคาเครื่องสำอางอยู่ ขอบอกว่าลดราคาแรงมาก ๆ สาว ๆ สามารถเข้าไปเลือกซื้อกันได้เลยค่ะ รับรองว่าคุ้มสุดๆ

Read more…