Home สินค้าทั่วไป Beauty ครีมกันแดดลอรีอัลสีเขียว ใช้ดีไหม ?

ครีมกันแดดลอรีอัลสีเขียว ใช้ดีไหม ?

สุดยอดครีมกันแดดที่สาวๆหลายคนรีวิวแล้วว่าใช้ดีจริง!

เพิ่งผ่านพ้นภาวะฝุ่นพิษ PM2.5 ไปได้ไม่กี่เดือน ตอนนี้ต้องมาเผชิญกับกับสภาพอากาศและแสงแดดที่ร้อนแรงกว่าทุกปีอีกด้วย จะออกจากบ้านแต่ละครั้งก็ต้องหาอุปกรณ์กันแดดอย่างร่มหรือหมวกไว้ปกป้องตัวเองจากแสงแดดและรังสี UV แต่แค่นั้นคงจะไม่เพียงพอ การใช้ครีมกันแดด จึงถือเป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับสภาพอากาศของประเทศไทยในตอนนี้ และวันนี้เราจะมาพูดถึงครีมกันแดดรุ่นดังจากแบรนด์ L’oreal  ที่สาว ๆ หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี ในรุ่น L’oreal UV PERFECT SPF50+/PA++++ MATTE & FRESH ไปดูกันดีกว่าว่าเจ้ากันแดดตัวนี้มีคุณสมบัติอะไรที่น่าสนใจบ้าง

ครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติในการปกป้องผิวจากมลภาวะ

L’oreal UV PERFECT SPF50+/PA++++ MATTE & FRESH ครีมกันแดดหลอดสีเขียวจากแบรนด์ L’oreal ที่มีคุณสมบัติในการปกป้องผิวหน้าของคุณจากแสงแดดและรังสียูวีเอ รังสียูวีบี ที่เป็นสาเหตุของริ้วรอยก่อนวัย และปัญหาผิวหมองคล้ำและจุดด่างดำต่าง ๆ พร้อมประสิทธิภาพในการควบคุมความมัน แม้อยู่ท่ามกลางอุณหภูมิสูงกว่า 40 องศา

มีสารสกัดจากพืช 3 ชนิด ที่ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า และส่วนผสมเพียวแมททิฟายอิ้งเคลย์ ที่มีคุณสมบัติในการช่วยดูดซับความมันส่วนเกิน ทำให้ผิวหน้าดูกระจ่างใส ไม่มัน รูขุมขนกระชับขึ้น ไม่ทำให้เกิดสิวอุดตันด้วย Detoxyl ส่วนผสมพิเศษที่มีคุณสมบัติช่วยต่อต้านมลภาวะ ลดการเกาะติดของฝุ่นควันและมลภาวะ แม้มีอนุภาคขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอน!

ตัวเนื้อครีมมีสีขาวขุ่นแต่เนียนไปกับผิวหน้า บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ไม่มีส่วนผสมของน้ำมันและพาราเบน หน้าไม่ไหลเยิ้มระหว่างวัน (แต่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอม)

ใครที่ชื่นชอบผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ L’oreal หรือกำลังมองหาครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติที่ช่วยให้หน้าไม่มัน ลองซื้อครีมกันแดดรุ่น L’oreal UV PERFECT SPF50+/PA++++ MATTE & FRESH ราคาเพียง 139 บาท(15 ml.) และ 399 บาท(30 ml.) เท่านั้น แถมยังมีแบบซองพกพาให้คุณได้เลือกใช้อีกด้วย หาซื้อได้ง่ายตามร้านขายเครื่องสำอาง ร้านค้าดรักสโตร์ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือหากคุณเป็นนักช้อปสินค้าออนไลน์ก็สามารถเลือกช้อปได้แล้วที่ Konvy, LAZADA, Shopee หรือเว็บไซต์อื่น ๆ อีกมากมาย

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

ภาพและข้อมูลจาก แฟนเพจ L’Oréal Paris และ loreal-paris.co.th

Read more:

Exit mobile version