YURA Beauty Sunscreen 3in1 พร้อมป้องกันผิวจากรังสี UV

 

เรียกได้ว่าตอนนี้สภาพอากาศในประเทศไทยเปล่ี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา บางวันฝนก็ตกหนักมาก สักพักผ่านไปไม่กี่วินาทีแดดออกจ้าแผดเผาไปทั่วร่างกายเสียอย่างนั้น! และแสงแดดถือเป็นอะไรที่น่ากลัวมากถึงมากที่สุด! เพราะนอกจากทำให้ผิวคล้ำเสีย มีกระ ฝ่้า ที่ไม่พึงปรารถนาแล้ว ยังเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนังอีกด้วย! เพราะฉะนั้นครีมกันแดดถือเป็นไอเทมที่สำคัญอย่างมาก และไม่ควรมองข้ามเป็นอันขาด เพื่อป้องกันผิวให้ดูสวยสุขภาพดี ไร้ความหมองคล้ำ และไม่เสี่ยงเป็นโรคที่ร้ายแรงจากแสงแดดอ่ีกด้วย!

สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองครีมกันแดดคุณภาพดี ที่พร้อมปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ ครีมกันแดดยูร่า (Yura) หรือที่ใครหลายคนรู้จักกันในชื่อ “ครีมกันแดด มยุรา” แบรนด์ของคุณตั๊ก มยุรา ถือเป็นตัวช่วยที่ตอบโจทย์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดย YURA Beauty Sunscreen 3in1 เป็นครีมกันแดดเนื้อซิลิโคนเบส ที่นอกจากปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อย่างน่าอัศจรรย์แล้ว ยังช่วยป้องกันการเกิดฝ้า กระ และจุดด่างดำได้ดีเช่นกัน อีกทั้งกันน้ำ และควบคุมความมัน พร้อมมอบผิวเรียบเนียนสวยกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

♦ คุณสมบัติพิเศษของ YURA Beauty Sunscreen 3in1

มาพร้อมเนื้อบางเบา และมีส่วนผสมของรองพื้นปกป้องรังสียูวีเอ และยูวีบีถึง 40 เท่า ซึมซับง่ายไม่เหอะหนะ สามารถกันน้ำกันเหงื่อ รวมถึงควบคุมความมันได้ดี พร้อมทั้งมอบผิวเรียบเนียน กระจ่าใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ที่สำคัญมีส่วนผสมของแอนตี้เอจจิ้ง ที่ช่วยชะลอความร่วงโรยของผิว ให้แลดูอ่อนเยาว์อย่างน่าประทับใจ

และจากกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด ทางแบรนด์จึงได้ออกผลิตภัณฑ์กันแดดตัวใหม่ล่าสุด Yura Sun Protect Smooth Cream SPF 50+ PA+++ ที่มาพร้อมคุณสมบัติปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีกว่าเดิมทั้ง UVA และ UVB โดยเป็นเนื้อมูสบางเบา แต่คุณภาพไม่เบานะจ๊ะ!

ที่สำคัญมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวให้ขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย ถือเป็นหนึ่งในครีนกันแดดราคาไม่แรงมาก แต่อัดแน่นไปด้วยความเพอร์เฟค ที่ตอบโจทน์ทุกการบุำรุงผิวได้อย่าล้ำลึก

♦ ครีมกันแดด มยุรา หาซื้อได้ที่ไหนบ้าง ? 

สำหรับสาวๆ ที่อยากลองใช่ครีมกันแดดมรุยา หรือใช้แล้วชอปจึงอยากที่จะซื้อตุนเอาไว้ แนะนำให้พุ่งตัวไปช้อปออนไลน์ เพียงคลิกแค่ปลายนิ้ว ก็รอรับสินค้าที่พร้อมจัดส่งอย่างรวดเร็วได้เลย ที่สำคัญมาพร้อมส่วนลดที่ช่วยเซฟเงินในบัญชีได้ดีสุดๆ

⇒ Shopee

⇒ Lazada 

 

นอกจากครีมกันแดดที่ฮอตเวอร์แล้ว ยูร่ายังมีสินค้าเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สำหรับผิว ที่พร้อมความสวยกระจ่างใสได้ดีอีกมากมาย ที่สำคัญมาราคาเอืิ้อมถึงไม่แพงจนเกินไป เชื่อเถอะว่าถ้าได้ลองใช้ เป็นต้องประทับใจไม่รู้ลืม พร้อมยกให้เป็นไอเทมความลูกรักที่ต้องมีไว้ไม่ห่างกาย

 

♦ คลิกดูบทความน่าสนใจเพิ่มเติม 

⇒ ลิปเป่าเปามาแล้วค่ะ! นางฟ้าตัวน้อยคนล่าสุดของ “มิสทีน” พร้อมเสกความสวยให้คุณ

⇒ ลิปเป่าเปามาแล้วค่าาาา! พุ่งตัวไปช้อปที่ Lazada ได้เลย มีโค้ดส่วนลดอีก 50%

⇒ 15 ครีมกันแดด ที่จะทำให้ ร้อนนี้ หน้าใส ไม่มีไหม้! 2YURA (ยูร่า)018

 ขอบคุณภาพจาก : YURA (ยูร่า)