ข้อดี คอร์สหน้าใส Lumecca+Cry-O massage ณัฐชญาคลินิก

ads

วิธี หน้าใส รวดเร็ว ปลอดภัย 

เราสามารถดูแลตัวเองให้มีผิวสวยเปล่งปลั่งได้หลายวิธี ตั้งแต่ การเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์, พักผ่อนอย่างเพียงพอ, ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ, ใช้เลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่อ่อนโยน, ทาครีมกันแดดเป็นประจำ และอื่นๆ อีกมากมาย

แต่อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าเราจะดูแลตัวเองดีแค่ไหน เราก็ไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงมลภาวะ จากสภาพแวดล้อมซึ่งก่อให้เกิดปัญหาผิวได้ 100% หลายคนจึงต้องพึ่ง คอร์สรักษาจากคลินิกเสริมความงามกันเป็นแถว ไม่ว่าจะเป็น คอร์ส Treatment, คอร์สเลเซอร์กระ, คอร์สเลเซอร์สิว เป็นต้น

Natchaya Clinic คลินิกที่ดีที่สุด ย่านรามอินทรา

ณัฐชญาคลินิก – “สถาบันความงามครบวงจร ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด” ที่เต็มไปด้วยทีมแพทย์มืออาชีพ ผ่านประสบการณ์ในวงการความงามมากอย่างโชกโชน และทีมงานคุณภาพที่พร้อมใส่ใจ ดูแล ลูกค้าเช่นคุณ ดังนั้นไม่แปลกเลยที่จะได้รับความไว้วางใจจะลูกค้า จนกลายเป็น คลินิกความงามที่ดีที่สุด ติดอันดับต้นๆ ของย่านรามอินทราเลยก็ว่าได้

คอร์สหน้าใสยอดนิยมประจำคลินิก : ขาจรหรือขาประจำ ต่างก็เลือกใช้บริการ ได้แก่ 1. Lumecca 2. Cry-O Massage

 1. Lumecca คืออะไร ?

เทคโนโลยีและนวัตกรรม ฉายแสงด้วยสเปคตรัมแสงเข้มข้น ลดเม็ดสีเมลานินภายใต้ผิวหนังให้จางลง เฉพาะจุดที่มีความเข้มมาก ลดรอยหมองคล้ำ จุดด่างดำบนผิวหน้า โดยไม่ทำร้ายเนื้อเยื้อรอบๆ ผิว ทำให้ผิวคุณดูกระจ่างใสขึ้น อย่างปลอดภัย   – ราคาอยู่ที่ 6000/ครั้ง และ 25,000/คอร์ส (6 ครั้ง)

ผลลัพธ์ที่ได้:

 • สีผิวหน้ากระจ่างใสสม่ำเสมอ
 • ลดฝ้า, กระ, กระแดด
 • ลดรอยดำ, รอยแดง
 • ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ภายผิวหนัง
 • กระชับรูขุมขนเล็กลง

หลายคนกลัวว่า ทำเลเซอร์แล้วจะหน้าบาง โดนแดดไม่ได้ ซึ่งเป็นความเชื่อที่ไม่ถูกต้องซะทีเดียว ถ้าหากคุณเลเซอร์เว้นระยะช่วงเวลาที่เหมาะสม 2 สัปดาห์/ครั้ง หน้าคุณก็จะไม่บางลงอย่างที่ใครเข้าพูดกัน ส่วนเรื่องโดนแดด แล้วผิวจะแพ้ง่าย จริงๆแล้ว คุณห้ามโดนแดดแค่ตอนพักรักษาหน้าช่วงแรกเท่านั้น โดยส่วนใหญ่จะอยู่ที่เวลา 3 วัน และหลังจากนั้นก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

2. Cry-O massage คืออะไร ?

กระบวนการกระตุ้นให้ร่างกายผลัดเซลล์ผิว โดยใช้ความเย็นเข้าช่วย ด้วยเครื่องมือที่จะปล่อยพลังงานคลื่นความเย็นอุณหภูมิต่ำถึง 5 องศา << ซึ่งเป็นอุณหภูมิที่ผ่านการทดสอบแล้วว่า เป็นองศาที่เหมาะสำหรับ รีเฟรช ผิวให้ดูสดใส กระชับ เต่งตึง หลังทำอย่างเห็นได้ชัด เบื้องหลังแนวคิดของนวัตกรรมดังกล่าว มาจากการนำผักผลไม้เข้าตู้เย็น เพื่อให้คงความสดใหม่อยู่ตลอด ผิวของเราก็เช่นกัน – ราคาอยู่ที่ 600/ครั้ง และ 3,000/คอร์ส (6 ครั้ง)

ผลลัพธ์ที่ได้:

 • เพิ่มความชุ่มชื้น
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ลดริ้วรอย
 • กระชับรูขุมขน
 • ลดความมันบนใบหน้า
 • ลดจุดด่างดำ
 • รอยแผลเป็นดูจางลง
 • ลดรอยแดง

โดยส่วนใหญ่แล้วเรามักจะเห็น Cry-O Massage ควบคู่กับคอร์สเลเซอร์อื่นๆ ตามสถาบันความงาม นั้นก็เพื่อที่ว่าจะใช้ทรีทเม้นต์ดังกล่าวเป็นตัวปิดรูขุมขน หลังจากทำเลเซอร์มา

เราขอท้าให้ลอง

พิเศษ! ดีลคอร์สหน้าใส Natchaya Clinic คอร์ส Lumecca & Cry-O Massage ลดจาก 6,600.- เหลือ 2,500.- ที่ทางโปรโมชั่นที่เดียวเท่านั้น  เพียงแค่กดปุ่มด้านล่างบทความ เพื่อรับคูปองส่วนลด และพิมพ์เพื่อไปแสดงบัตรให้กับพนักงาน 

นอกจากนี้แล้วทางคลินิกณัฐชญา ยังมีบริการคอร์ส Treatment & Laser หน้ากระจ่างใส พร้อมบริการให้แก่คุณอีกหลายรายการ อาทิเช่น โปรแกรม Made + Collagen, โปรแกรม Carbon Laser Rejuviation, โปรแกรม HELIOS II ,โปรแกรม Dual Yellow และโปรแกรม Advance IPL Novamax