Home สินค้าทั่วไป Beauty ขอบตาเป็นหมีแพนด้า! แนะนำ คอนซีลเลอร์ถูกและดี 2018

ขอบตาเป็นหมีแพนด้า! แนะนำ คอนซีลเลอร์ถูกและดี 2018

แนะนำ Concealer ไอเทมประจำกายของสาวๆ ผู้มีปัญหาขอบตาดำ รอยดำรอยแดงจากสิว

Concealer หรือ คอนซีลเลอร์ เป็นไอเทมเครื่องสำอางที่สาวๆ ต้องมีกันเกือบทุกคนแน่นอน เพราะเป็นตัวช่วยในการปกปิดร่องรอยจุดด่างดำต่างๆ บนใบหน้า และที่สำคัญคือปกปิดขอบตำดำคล้ำเป็นหมีแพนด้า!!! ซึ่งสาวๆ ที่ประสบปัญหาเหล่านี้ ก็มักจะตามหาผลิตภัณฑ์คอนซีลเลอร์ขั้นเทพ ที่จะมาเป็นตัวช่วยของเรา วันนี้เราจึงจะมาแนะนำคอนซีลเลอร์ถูกและดี ปี 2018 ว่ามีตัวไหนใช้ดีสุดๆ กันบ้าง สาวๆ ตามดูกันเลย

1 Collection Lasting Perfection Concealer

คอนซีลเลอร์ตัวดังติดอันดับต้นๆ ที่สาวๆ ต้องมี! คอนซีลเลอร์ของแบรนด์ Collection จากอังกฤษ ที่มีชื่อเสียงเรื่องการปกปิดใต้ตาคล้ำได้มิด และร่องรอยจากสิวต่างๆ ก็ปิดได้อยู่หมัด เนื้อครีมเนียนนุ่ม ไม่แห้ง เกลี่ยง่าย ไม่หลุดระหว่างวัน ติดทน แถมราคาถูกมาก เพียง 279 บาท ซึ่งก็มีโปรโมชั่นแพ็คคู่บ่อยๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าซื้อทีก็คุ้มมากๆ เพราะซื้อ 1 แถม 1 และยังได้ตุนสำรองไว้อีก

2Maybelline Pure Mineral Healthy Natural Concealer

แบรนด์ที่คุ้นเคยกันบ่อยๆ กับเมย์เบลลีน คอนซีลเลอร์จากแบรนด์นี้ มีเนื้อครีมที่นุ่ม เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่องระหว่างวัน ช่วยปกปิดขอบตาดำ ร่องรอยจากสิว จุดด่างดำ ดูกลืนไปกับผิวหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ราคาก็สบายกระเป๋า เพียง 219 บาท หาซื้อง่าย เพราะมีเคาน์เตอร์อยู่ทุกร้านเครื่องสำอาง ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

3 LO’real True Match Super Blend Able Concealer

แบรนด์เครื่องสำอางจากฝรั่งเศส อย่างลอรีอัล ที่สาวๆ ต้องใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์นี้อยู่เป็นประจำแน่นอน คอนซีลเลอร์ของเขาก็ใช้ดี แถมราคาถูก เพียง 279 บาท เนื้อครีมบางเบา เนียนนุ่ม กลืนไปกับผิวอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วงปกปิดรอยหมองคล้ำใต้ตา และรอยแดงรอยดำจาก หรือรอยสิว

4 Revlon Colorstay Concealer

แบรนด์เครื่องสำอางจากอเมริกา ที่โด่งดังด้วยรองพื้นขั้นเทพ! คอนซีลเลอร์ของเขาก็ใช้ดีไม่แพ้กัน ด้วยเนื้อครีมชนิดน้ำ เกลี่ยง่าย กลืนไปกับผิวหน้า ให้การปกปิดทั้งขอบตาดำ ร่องรอยต่างๆ บนใบหน้า ติดทนตลอดวัน มีประสิทธิภาพสูงกับสูตรเฉพาะของเรฟลอน ด้วยเทคโนโลยี Time Release ราคา 325 บาท

Bourjois Radiance Reveal Concealer

สาวๆ ต้องเคยใช้รองพื้นของแบรนด์จากประเทศฝรั่งเศสอีกแบรนด์นี้กันอย่างแน่นอน เพราะรองพื้นแบรนด์บูร์ชัวร์ ให้ความเป็นธรรมชาติเหมือนผิวดีมาตั้งแต่เกิด เขาก็มีคอนซีลเลอร์ใช้ดีเหมือนกันนะ ด้วยเนื้อครีมสูตรน้ำ แต่ให้ความติดทนตลอดทั้งวัน เพิ่มความสว่างให้กับผิวบริเวณขอบใต้ตาที่หมองคล้ำ ปกปิดร่องรอยต่างๆ บนใบหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยราคา 399 บาท

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับคอนวีลเลอรืที่เรานำมาแนะนำให้สาวๆ ได้ลองใช้กันในวันนี้ ทั้งหมดนี้รับรองว่าใช้ดีและราคาถูกมากในหลักร้อย แถมหาซื้อง่าย เพราะมีขายทั่วๆ ไป เช่น Watsons, Eveandboy, Central หรือจะสั่งซื้อออนไลน์ก็ได้ กับร้านเครื่องสำอางออนไลน์ต่างๆ เช่น Konvy, Beauticool หรือตามร้านค้าออนไลน์ เช่น Shopee, Lazada สาวๆ ไปลองเลือกซื้อมาใช้กันนะคะ บางร้านอาจมีโปรโมชั่นลดราคาให้ได้คุ้มกว่านี้อีก

Read more…

Exit mobile version