ออกใหม่เก่ง! ลิปหัวใจ 4U2 รุ่น HEART DANCE COTTON LIP สวยน่าสอยที่ซู๊ดดด

ads

4U2 HEART DANCE COTTON LIP ราคาหลักร้อย มอบความสวยหลักพัน!

เครื่องสำอางแบรนด์ไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก! และ 4U2 ได้โชว์ศักยภาพให้เห็นแล้วว่า ของถูกและดีสัญชาติไทย ก็พร้อมเสกความสวยได้อย่างไร้ที่ติไม่แพ้ใคร! แน่นอนว่าไอเทมฮิตของ 4U2 ที่สาวหลายคนต่างเลิฟหนักมาก ก็คงหนีไม่พ้นลิปสติกเนื้อแมท ที่ไม่ว่าจะออกมาใหม่กี่รุ่นกี่เฉดสี ก็ถูกจัดให้เป็นสินค้าขายดีที่ขาดตลาด สินค้า So Out ตั้งแต่วันแรกที่วางขาย และไม่ว่าจะผลิตใหม่ออกมากี่ครั้ง ก็หมดเกลี้ยงภายในไม่กี่วินาที เรียกได้ว่าใคร (ซื้อ) เร็วใครได้ สกิลการช้อปต้องช่ำชองขั้นสุด! อีกทั้งช่วงหลังขยันออกแพคเกจที่ Cute เวอร์วังอลังการ ก็ยิ่งได้กระแสตอบรับที่ดี๊ดีเสียเหลือเกิน

ภาพจาก twitter.com/Donutxz

และอย่างที่ว่ากันว่าตีเหล็กต้องตีตอนร้อนๆ ซึ่ง 4U2 ก็ไม่เคยหยุดพักที่จะออกความงามคอลเลคชั่นใหม่! โดยครั้งนี้มาพร้อมลิปสติกแพคเกจรูปหัวใจ 4U2 รุ่น HEART DANCE COTTON LIP ที่มีเฉดสีสวยให้เลือกมากมายเหมือนเดิม เพิมเติมคือความสวยบนริมฝีปาก ที่สาวๆ พร้อมต้องเทเงินให้แทบหมดบัญชี!

ความพิเศษของ 4U2 HEART DANCE COTTON LIP ที่สาวๆ ต้องเลิฟ…คือ!

มาในรูปแบบลิปจิ้มจุ่มเนื้อคอตตอนแมท โดยทางแบรนด์เคลมมาว่าเนื้อลิปนุ่มดุจปุยฝ้าย ทาแล้วไม่หนักปาก มอบความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน และยังคงคอนเซ็ปต์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ 4U2 คือพิกเมนท์แน่น สีชัดเวอร์ กลบริมฝีปากมิดไม่ตกร่อง ไม่ทำให้ปากแห้งเป็นขุย มอบความสวยติดทนนานตลอดวัน!

4U2 HEART DANCE COTTON LIP
4U2 HEART DANCE COTTON LIP
4U2 HEART DANCE COTTON LIP

ที่เลิศไปกว่านั้นคือมี Vitamin E และ C ช่วยบำรุงริมฝีปาก พร้อมมอบความสวยได้อย่างไร้ที่ติ! มีให้เลือก 10 เฉดสี ที่เหมาะกับสาวๆ ทุกสีผิว ไม่ว่าจะอยากได้ลุคสวยหวาน สวยแบบเฟียสๆ หรือสวยเผ็ช ก็ครีเอทความเพอร์เฟคได้ไม่ซ้ำวัน

4U2 HEART DANCE COTTON LIP

ยิ่งมาพร้อมแพคเกจรูปหัวใจที่มองจากดาวอังคารยังเห็นความคิ้วท์ ก็ยิ่งยั่วยวนชวนให้เสียทรัพย์ฝุดๆ ไม่ต้องเสิร์ชหาข้อมูลใน Google ก็รู้ว่าอัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติที่ตอบโจทย์ทุกความสวย ที่สำคัญคือราคาเพียง 199 บาทเท่านั้นเอ๊งงง สวยแพงในราคาหลักร้อยแบบนี้ ต้องซื้อแล้วป่ะ ?

ช้าก่อน! อย่าเพิ่งปิดหน้าต่างนี้ เพราะความสวยจาก 4U2 ที่ยั่วเงินในบัญชีไม่ได้มีแค่นี้ โดยมีพาเลทบบลัชออนเนื้อครีมรูปหัวใจอีกหนึ่งสิ่ง 4U2 x EVEANDBOY CREAM BLUSH PALETTE ที่ไม่สอยไม่ได้ล๊าววว

4U2 HEART DANCE COTTON LIP

โดยเป็นสินค้า Limited Editon ในราคา 995 บาท แต่ลดเหลือเพียง 399 บาทเท่านั้น เฮ้ยย! ลดกว่านี้ก็เกือบแจกฟรีแล้วนะ โดยสามารถหาซื้อได้ที่ร้าน EVEANDBOY ของมีจำนวนจำกัด!

ส่วนลิปสติก 4U2 HEART DANCE COTTON LIP ร้านค้าออนไลน์อย่าง Beauticool และ Konvy ไม่พลาดจัดมาให้ช้อปเพลินๆ ครบทุกสีในราคาเบ๊าเบา พร้อมด้วยส่วนลดที่เห็นแล้วต้องตาเป็นประกายแน่นอน สาวๆ จ๋าาา…4U2 ส่งความสวยมายั่วอยู่ตรงหน้าแบบนี้ ไม่ให้ช้อปอย่างไรไหว ช้อปครั้งนี้ใครเร็วกว่าก็มีสิทธิ์ได้เป็นเจ้าของมากกว่านะจ๊ะ

ถ้าคุณกำลังมองหาลิปสติกที่สีสวยชัดแจ๋ว และติดทนนานตั้งแต่เช้าจรดเย็น 4U2 รุ่น HEART DANCE COTTON LIP เป็นความสวยหลักร้อย แต่ให้ความเพอร์เฟคในราคาหลักพันที่ควรมีไว้ข้างกาย! พูดขนาดนี้แล้ว..ยังไม่รีบไปซื้ออีกหรอเธอ ? ของดีแบบนี้ไม่ต้องพูดเยอะ ซื้อเถอะรับรองว่า Very good

ขอบคุณรูปและข้อมูลจาก : 4u2thailand 

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจ 
ผ่อนมือถือ 40 เดือน 0%

กดเงินสดดอกเบี้ยฟรี 0% 3 รอบบัญชีแรก รับกระเป๋าเดินทาง Premium Trolley Bag 20 นิ้ว และสามารถใช้ผ่อน Smartphone ได้ยาวถึง 40 เดือน แบบ 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการ (เช่น AIS)

More Less