พุ่งตัวไปช้อปรัวๆ ที่ Sephora กันได้เลยจ้าาา

 

สาวๆ จ๋า…พักเรื่องมงไม่ลงเอาไว้ก่อน แล้วมาเปย์ความสวยเป๊ะให้กับตัวเองกันดีกว่า ซึ่งหลังจากที่ได้เข้าส่องที่ Sephora ก็พบว่า ณ เวลานี้มีเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ออกมายั่วเงินในบัญชีให้ร้อนผ่านกันอีกแล้วค่ะคุณขาาา ยิ่งใครที่กำลังหาซื้อของขวัญปีใหม่เพื่อมอบให้กับเพื่อนซี้ หรือสาวคนสนิท แนะนำให้เข้ามาที่เซโฟร่า เพราะมีไอเทมเริ่ดๆ ที่สาสหลายคนต้องกรี้ดร้อง และอยากเป็นเจ้าของมากกว่าร้อยชื้น! และวันนี้เรามีไอเทมใหม่จาก 5 แบรนด์มาแนะนำ รับรองพร้อมเสกสวยปังได้อย่างไร้ที่ติ คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายที่สุดในสามโลก

 

♥ 5 ไอเทมใหม่สุดว้าว! ที่สาวๆ ต้องมีไว้ในครอบครอง

  • TARTE 

จัดไอเทมสุดฮอตที่ขายดีตลอดการมารวมไว้ด้วยกันอย่างลงตัว รับรองว่าสวยเลิศไม่ซ้ำวันแน่นอน ที่สำคัญเป็น Limited Edition โดยมีให้เลือกถึง 3 เซ็ตด้วยกัน หมดแล้วหมกเลยนะจ๊ะ

→ Natural Artistry Faves Color Set  (ราคา 950 บาท)

มาพร้อมไฮไลท์เนื้อละเอียด ลิป และ มาสค่า ที่มอบเสกความปังในทุกวันของการแต่งหน้า

→ Overexposed Highlighter Set (ราคา 750 บาท)

เซ็ทไฮไลท์ที่พร้อมมอบผิวโกลว์สวยมิติแก่ใบหน้าได้อย่างไร้ที่ติ อีกทั้งยังช่วยเติมความชุ่มชื่นแก่ผิวได้อย่างน่าอัศจรรย์อีกด้วย

→ Precious Picks Color Set (ราคา 600 บาท)

มาพร้อมบลัชออน ลิปสติก และมาสค่า ที่พร้อมเนรมิตความสวยให้คงอยู่ตลอดวันไม่มีดรอป

 

  • FENTY BEAUTY Stunna Lip Paint Longwear Fluid Lip Color – Uncensored (960 บาท)

ลิควิดลิปสติกเนื้อซอฟท์แมทเฉดสีแดง มาพร้อมความติดทนนานถึง 12 ชั่วโมงเต็ม! ที่สำคัญพิกเม้นท์แน่นเวอร์ เนื้อบางเบาไม่ทำให้ปากแห้ง พร้อมมอบเรียวปากสวยนานไม่มีดรอป พิเศษไปกว่านั้นคือเหมาะกับสาวทุกสีผิว รับรองว่าสวยเผ็ชไร้ที่ติ!

 

  • ZOEVA Opulence Eyeshadow Palette (ราคา 1,100 บาท)

พาเลทอายแชโดว์ 10 เฉดสี ที่เหมาะกับสาวทุกสภาพผิว เม็ดสีแน่นติดทนตลอดวัน เนื้อชิมเมอร์วิ้งละเอียด ไม่ว่าจะแต่งในวันชิลล์ หรือไปปาร์ตี้ก็เลิศสุดๆ

 

  • THEBALM Girls Getaway Trio Long-Wearing Bronzer/Blush (ราคา 1,250 บาท)

มอบความสวยเลิศในหนึ่งเดียวด้วยพาเลทบลัชออนและบรอนเซอร์ โดยมาพร้อมกับเฉดสีที่เข้ากับสาวทุกสีผิว และมอบความสวยโกลว์แก่ผิวได้อย่างไร้ที่ติตลอดวัน

 

  • KENZOKI Belle De Jour Skincare Ritual For Dream Skin Set (ราคา 3,490 บาท)

เซ็ตบำรุุงผิวแบบ Limited Edition พร้อมมอบผิวสวยนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัสเป็นที่สุด นอกจากนี้ยังมอบผิวสวยกระจ่างใส และดูสุขภภาพดีอีกด้วย

 

ถ้าอยากได้ความสวยเลิศเหล่านี้ไปอยู่ในมือ ก็รีบพุ่งตัวไปช้อปที่เซโฟร่าด่วน! อย่าลืมว่าความสวยรอช้าไม่ได้แม้แต่วินาททีเดียว ยิ่งเป็นคอลเลคชั่นใหม่ด้วยแล้ว มีคนต้องการเพียบ! เอ้า…รออะไรอยู่ ? เข้าไปช้อปรัวๆ ให้ตัวเอง หรือเพื่อมอบเป็นของขวัญแก่คนพิเศษได้เลยก่อนสินค้าที่เล็งไว้จะหมด!