พร้อมเสกพวงแก้มสวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ!

 

สาวๆ จ๋า…นับแต่วินาทีนี้เป็นต้นไป สูดหายใจให้ลึก และท่องยุบหรอ พองหนอ เพราะคุณมีแววเสียทรัพย์อย่างควบคุมสติตัวเองไม่ได้! โดยวันนี้เรามีความสวยจาก THE FACE SHOP มานำเสนอ ถึงจะไมใช่คอลเลคชั่นที่ใหม่มาก แต่ความสวยน้านนน…10 10 10 ไป เลยจ้า ซึ่งตัวแพคเกจมาในรูปแบบขนมมาการองมีความน่ารักนำโด่งแซงหน้ามาเลยค่าคุ๊ณณณ และสิ่งๆ นั้นก็คือ คุชชั่นบลัชออน Hydro Cushion Blush 3 เฉดสี โทนชมพู, แดง และ ส้ม พร้อมมอบพวงแก้มสวยสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ฟิลเหมือนแก้มแดงเพราะบ่มแดด ใครปัดแก้มมาไม่มี๊ไม่มี!

ส่วนตัวเนื้อบลัชออนมีความเงาแวววาว และบางเบา สีไม่จัดจ้านเกินพอดี ใสๆ สไตล์เกาหลี ที่สำคัญติดทนนานตลอดวันไม่มีดรอป คิดเป็นเงินไทยแล้วประมาณ 390 บาทขาดตัว ขุ่นพระ! ถูกและดีเหมือนเคย เพิ่มเติมความสวยเจิดแบบไร้ที่ติ สาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าลุคธรรมชาติ ต้องกรี้ดร้องด้วยความปลื้มปริ่มแหงๆ รับรองว่าบลัชออนคลอเลคชั่นใหม่จาก THE FACE SHOP พร้อมเสกความสวยเลิศได้อย่างไม่ซ้ำวัน และสมบูรณ์แบบจนหนุ่มๆ มองไม่มองเลยว่า เฮ๊ย! นี่ปัดแก้มมาหริือนี่

 

 

Stop! อย่าเพิ่งพุ่งตัวไปหาซื้อ เพราะอาจจะเดินคอตกกลับมา เนื่องว่ายังไม่มีขายในประเทศไทยนะจ๊ะสาวๆ แต่เชื่อว่าอีกไม่นานเกินรอ ได้เป็นพุ่งตัวไปช้อปแบบเพลินๆ แน่นอน เพราะความสวยปนความน่ารักฟรุ้งฟริ้งแบบนี้ ถูกจริตสาวไทยเป็นที่สุด เผลอๆ สินค้าหมดเกลี้ยง กลายเป็นไอเทมที่ฮอตเวอร์ มีคนตามล่าอยากได้เป็นเจ้าของเพียบ! และถ้ามีขายในไทยเมื่อไหร่ ทางเราไม่พลาดนำมาบอกข่างให้ทราบโดยทั่วกันแน่นอน แต่ตอนนี้ยลโฉมความสวยผ่านรูปไปพลลาก่อนแล้วกันเนอะ หรือถ้าอดใจไม่ไหวจริงๆ แนะนำให้เข้าส่องไปส่องที่ Althea แหล่งรวมเครื่องสำอางเกาหลีในราคาเบ๊าเบา ไม่แน่อาจจะมีสิ่งที่คุณตามหาอยู่!

 

ขอบคุณภาพจาก THE FACE SHOP