ใครที่เลิฟทุกอย่างที่เป็น “พีช” ต้องสอย!

 

คอลเลคชั่นใหม่ก่อนหน้านี้ยังไม่ทันได้ซื้อ ตอนนี้มีของใหม่มายั่วเงินในบัญชีอีกล๊าววววว! สาวๆ ที่หัวใจไม่แข็งแรงพอ และพร้อมออ่อนระทวยเมื่อได้เห็นเครื่องสำอางคอลเลคชั่นใหม่ แนะนำให้เตรียมเก็บเงินเอาไว้เปย์ความสวยให้ตัวเองตั้งแต่เนิ่นๆ ได้เลย เพราะวันนี้เรามีความงามคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจาก Etude มาอวดโฉมให้เงินในบัญชีของคุณร้อนผ่าว โดยครั้งนี้มาพร้อมความน่ารักที่แฝงความสวยหวานเอาไว้อย่างลงตัว กับคอลเลคชั่น NEW Play Color Eyes Peach Farm

กรี้ดดดด! เพียงแว๊บแรกก็หลงรักหมดหัวใจเลยคาาคุ๊ณณณณ โดยเป็นพาเลทอายแชโดว์โทนสีพีช มีความสวยหวานละมุนมา มาพร้อมวิ้งละเอียด เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งหน้า จะสายหวานก็ดูดี หรือจะเปรี้ยวก็แซ่บไม่ใช่เล่น สวนตัวแพคเกจน้านนนน…น่ารักมากถึงมากที่สุด ให้ความรู้สึกเหมือนเดินอยู่ในสวนพีชที่มาพร้อมความหอมหวาน เชื่อเชิญให้จับจองเป็นเจ้าของสุดๆ

สาวๆ ที่หลงไหลทุกสิ่งบนโลกที่มีพีชเป็นส่วนผสม จะต้องหลงรักหนักมาก และพร้อมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ หรือถ้าเป็นสาวก Etude อยู่แล้ว พาเลทอายแชโดว์ชิ้นนี้ เป็นอีกหนึ่งคอลเลคชั้นที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

 

 

อร๊ายยยย! สวยเลิศสมบูรณ์แบบขนาดนี้ เอาเงินไปหมดบัญชีเลยไหม ? เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนกำลังตกอยู่ในอาการหัวใจสั่นไหว และมีความ Need หนักมาก เผลอๆ อยากพุ่งตัวไปช้อปตั้งแต่วินาทีแรกเห็น เพราะความสวยที่ควงคู่มาพร้อมความน่ารักฟรุ้งฟริ้งแบบนี้ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากได้มาไว้ในครอบครองในแทบขาด นอกจากน่ี้ Etude ยังเตรียมเปิดตัวคอลเลคชั่น Colorful Drawing [Spring/Summer 2018 Collection] อีกด้วย ถ้าเข้าไทยเมื่อไหร่ ทางเราไม่พลาดนำมาแจ้งให้ทราบโดยทั่วกันแน่นอน ส่วนตอนนี้ก็เก็บเงินรอช้อปไปพลางๆ ก่อนนะจ๊ะ

 

ขอบคุณภาพจาก etudehouseofficial