ของมันต้องมี! Cushion CHANEL VITALUMIÈRE GLOW

สาวๆ คนไหน เป็นแฟนคลับชาแนล ห้ามพลาด คุชชั่นตัวใหม่ที่รับรองว่าเลิศ!

ถ้าอยากจะได้รองพื้นดีๆ สักอัน Chanel ต้องเป็นแบรนด์อันดับต้นๆ ที่สาวๆ นึกถึงแน่นอน เพราะว่ารองพื้นของเขามีชื่อเสียงที่โด่งดังมานาน ด้วยคุณสมบัติที่ปกปิด ติดทน คุมมัน หน้าเด้ง หน้าผ่อง ผิวดี๊ดี ตลอดทั้งวัน แต่สำหรับใครที่อยากได้ความเป็นธรรมชาติ บางเบา แต่ยังมีคุณสมบัติเหล่านี้อยู่ แถมใช้ได้ในชีวิตประจำวัน ที่มีความเร่งรีบ ชาแนลก็มีคุชชั่นให้เป็นทางเลือกของสาวๆ ซึ่งตอนนี้ก็มีรุ่นใหม่ คือ VITALUMIÈRE GLOW

Cushion CHANEL VITALUMIÈRE GLOW

 

คุชชั่นชาแนล รุ่น Vitalumière Glow มีเนื้อรองพื้นเป็นเนื้อฟลูอิด ให้ผลลัพธ์ดุจผ้าซาติน รองพื้นคุชชั่นตัวนี้ปกปิดในระดับปานกลาง แต่เพิ่มระดับเพื่อการปกปิดได้ เรียบเนียนไปกับผิวหน้า ไม่เป็นคราบ ผิวหน้าดูสุขภาพดี คงความชุ่มชื่น ติดทนยาวนาน 8 ชั่วโมง สามารถใช้ได้ทุกวัน เพราะความบางเบา ให้ความเป็นธรรมชาติ พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด เหมาะกับทุกผิวสี มีจำหน่ายด้วยกัน 6 เฉดสี สามารถหาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง Chanel ตามห้างสรรพสินค้า เช่น Central, The Mall, Siam Paragon

คุชชั่น CHANEL VITALUMIÈRE GLOW น่าสนใจขนาดนี้ สาวๆ ห้ามพลาด ต้องซื้อมาลองใช้ดูกันแล้ว รับรองว่าด้วยคุณสมบัติที่มี สาวๆ สามารถใช้ได้ทุกวัน เหมือนผิวหน้าดีมาตั้งแต่เกิด นอกจากนี้ Chanel ยังมีคุชชั่นและรองพื้นตัวเด็ดตัวดัง ให้สาวๆ ได้เลือกซื้อมาใช้อีกด้วย เช่น รองพื้นเนื้อเจล รุ่น LES BEIGES HEALTHY GLOW GEL TOUCH FOUNDATION, รองพื้น รุ่น PERFECTION LUMIÈRE VELVET, รองพื้น รุ่น SUBLIMAGE LE TEINT และเครื่องสำอางอื่นๆ มีคุณภาพอีกมากมาย

Read more…