ก้อย รัชวิน ใช้ครีมกันแดดยี่ห้ออะไร?

Supergoop ราคาเท่าไหร่? มีขายที่ไหน

แม้ว่ายอดบริจาคโครงการก้าวคนละก้าวจะเลย 700 ล้านบาทไปแล้ว แต่กลายเป็นกระแสดัง ที่ไม่รู้ว่ามาแรงแซงทางโค้งได้ยังไง เมื่อมีคนจับตามอง ความขาว สวย ออร่า วิ๊งๆ ของ “ก้อย รัชวิน” ที่วิ่งเคียงข้าง พี่ตูน มาหลายร้อยกิโลแล้ว แต่ไม่ดำเลย   งานนี้มีแฟนคลับ  เขียนป้ายบนกระดาษลังถามวว่า “พี่ก้อยใช้ครีมกันแดด ยี่ห้ออะไรค๊าา?” ครานีี้จึงมีข่าวหลุดๆ ว่า เป็นครีมกันแดดชื่อไม่ค่อยคุ้นสักหน่อย แต่มีวางจำหน่ายที่ Sephora ซึ่งหลายกระแสชี้ไปใน Brand เดียวกัน คือ Supergoop งานนี้จะใช่หรือไม่ใช่ยังไงไม่รู้ แต่เกิดปรากฎการณ์ Sold Out ไปเรียบร้อยแล้ว ทุกรุ่น ทุกขนาด

ครีมกันแดด SupergooP!

ครีมกันแดด Supergoop

“ครีมกันแดด” นี่เป็น Make Up Base ที่เราสามารถเอาไว้ทาเพื่อให้เครื่องสำอางตัวอื่นๆ ติดกับผิวหน้าได้ดี บางคนชอบเลือกเป็นสีเนื้อเพื่อใช้เป็น CC Cream ไปเลย เวลาแต่งหน้าแล้วจะง่าย หน้าไม่เทา แล้วแบรนด์ Supergoop ก็มีตัวรองพื้นแบบสีเนื้อ สีขาว สเปรย์ ครบวงจรกันแดด แม้ว่าเราจะคลุมเครือว่าใช่แบรนด์ที่ ก้อย ใช้จริงๆ หรือเปล่า? ราคาไม่ถือว่าแพงมาก เท่าๆ กับครีม Drug store Brand อย่าง โอเลย์, Loreal total effect

เข้าไปส่องตามใน Sephora.co.th พบว่า มีคนมารีวิว ว่าเกิดจากการไปลองใช้ใน Shop แล้วรู้สึกพึงพอใจมาก ตัวที่ปรากฎในภาพสื่อเป็นเนื้อครีม มีแทบคาดสีเหลือง ให้ความปกป้องผิวอยู่ในระดับ SPF 50 ซึ่งเป็นระดับที่ปกป้องผิวหน้าจากแสงแดดได้ปกติ  แต่หากอยากได้ระดับที่ปกป้องผิวกาย ให้เลือกแบบสเปรย์พ่นได้  แบบหลอดขนาด 71 ml. ราคาเพียง 750 บาท เท่านั้น ถือว่าไม่แพงเลย  ส่วนแบบแกลลอนหัวปั๊ม ราคา 1,840 บาท ซึ่งตอนนี้ หมดทุกไซส์ ทุกขนาด เหลือแบบสเปรย์อย่างเดียว

ครีมกันแดด Supergoop

ตัวเนื้อครีมจะมีลักษณะเป็นสีข้นขาว แต่คนที่กลัวทาแล้วหน้าเทา เสียงจากผู้ใช้จริงบอกว่า ความขาวนี้มันจะซึมและกลืนไปกับผิวในที่สุด ไม่ต้องกลัวว่าจะเลอะๆ ซึ่งนอกจากจะใช้ทาหน้าเห็นผลดีแล้ว ยังเอาไปใช้ทาตัวได้อีกด้วย จะออกงาน Outdoor หนักๆ อย่าง เล่นน้ำ หรือ ลงทะเล ตัวนี้ก็ปกป้องผิวได้

ถือว่าเป็นครีมกันแดดที่แซงทางโค้งจริงๆ บางคนไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน เพราะคุ้นกับที่จำหน่ายตามร้าน DrugStore หาง่ายๆ เช่น  ครีมกันแดด จาก Watsons

สุดท้ายนี้ Supergoop! เป็นเพียงเสียงลือเท่านั้น เชื่อว่าอีกไม่นาน  “ก้อย รัชวิน” น่าจะออกมาบอกตรงๆ ว่าตัวเองใช้ยี่ห้ออะไรกันแน่! ที่แน่ๆ คือ ผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ใช้ครีมที่เหมาะกับผิวตัวเอง ลองแล้วไม่แพ้ น่าจะดีกว่า หาซื้อง่าย ใกล้ตัว ที่เธอสวยน่าจะเพราะดูแลตัวเองได้ดีนี่แหละจ้า ก่อนจากกัน ขอฝากคำคมสักนิด!

“เป็นผู้หญิง อย่าหยุดสวย และต้องดูแลตัวเอง”

Read More : 

  1. ช้อป ! ครีมกันแดดทุกชนิด รับส่วนลดพิเศษ 10% พร้อมกรอกโค้ด
  2. ครีมกันแดด Eucerin พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดดทุกสถานการณ์!
  3. รวม 20 ยี่ห้อครีมกันแดดสำหรับหน้าร้อน และสงกรานต์ 2017
  4. รีวิว ครีมกันแดดที่ดีที่สุด จาก Pantip
  5. ทำไมผู้หญิงชอบซื้อเครื่องสำอาง ชอบหายเข้า Sephora Eveandboy Watsons