กาแฟลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดีสุด

ads

5 อันดับ กาแฟลดน้ำหนัก

ลดน้ำหนัก… สิ่งที่สาว ๆ ต่างรู้สึกว่าทำได้ยากมากที่สุด เพราะหากไม่ท้อไปซะก่อนก็มีอาหารล่อตาล่อใจจนยากจะห้ามใจเหลือเกิน ดังนั้นจึงมีตัวช่วยดี ๆ อย่างกาแฟลดน้ำหนัก ให้สาว ๆ ที่อยากลดน้ำหนักได้ดื่มทุกวัน ซึ่งวันนี้เราก็มีกาแฟลดน้ำหนัก 5 ยี่ห้อ มาแนะนำกันด้วยค่ะ

Padaso’s Coffee

กาแฟลดน้ำหนักเพื่อสุขภาพที่อุดมไปด้วยสารสกัดที่มีประโยชน์ ไม่ว่าจะเป็นต้นกระบองเพชรและไซเลียมฮักส์ ถั่วขาว ส้มแขก สาหร่าย ช่วยควบคุมแป้ง น้ำตาล และไขมันได้มากถึง 70% ช่วยลดความอยากอาหาร อิ่มท้องนาน เพราะมีกากใยสูง และลดอาการท้องผูก


Showa Coffee

กาแฟลดน้ำหนักที่มีส่วนผสมของสาหร่ายเคลป์ ถั่วขาว เมล็ดกาแฟเขียว ส้มแขก โกจิเบอร์รี่ กระบองเพชร ช่วยควบคุมแป้งและน้ำตาล สลายไขมัน ลดคอเลสเตอรอล ต่อต้านสารอนุมูลอิสระ ลดความอยากอาหาร และอิ่มนาน


VE Robusta Coffee

กาแฟลดน้ำหนักวี โรบัสต้า คอฟฟี่ เป็นกาแฟที่ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล ช่วยทำให้ระบบเผาผลาญในร่างกายทำงานได้ดีขึ้น ควบคุมน้ำหนัก ดูดซึมไว อิ่มท้องนาน เพราะมีกากใยอาหาร ดื่มง่าย ดื่มได้ทุกวัน


Lansley Coffee By Bevita (Beauty Buffet)

กาแฟควบคุมน้ำหนักจากบิวตี้บุฟเฟ่ต์ ปราศจากน้ำตาลและคอเรสเตอรอล มีส่วนผสมจากไฟเบอร์ คอลลาเจน โสมสกัด ถั่วขาวสกัด แอลคาร์นิทีน โครเมียม และวิตามินรวม ช่วยให้ขับถ่ายได้ดีขึ้น ลดความอยากอาหาร อิ่มท้องนาน สลายไขมัน ยับยั้งการสะสมแป้ง นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวพรรณดีขึ้น ชะลอความเหี่ยวย่น


Chame Sye Coffee Plus

กาแฟลดน้ำหนักชาเม่ ซาย มีส่วนผสมของมะม่วงแอฟริกา Plan Steral กระบองเพชร ถั่วขาว ตังกุย ส้มสีทอง และคอลลาเจน ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ ลดความอยากอาหาร ลดไขมันเลว อิ่มนานขึ้น ปรับสมดุลร่างกาย และช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึงกระชับ

เป็นอย่างไรบ้างคะ จะเห็นได้ว่ากาแฟลดน้ำหนักเป็นตัวช่วยหนึ่งที่จะช่วยให้สาว ๆ ควบคุมน้ำหนักได้ แต่สาว ๆ ก็ต้องออกกำลังกายและควบคุมเรื่องอาหารการกินไปด้วย เพื่อให้ได้ผลสูงสุด สำหรับคนที่สนใจ สามารถสั่งซื้อกาแฟลดน้ำหนักทั้ง 5 ยี่ห้อได้ที่เว็บไซต์ Lazada, Shopee, Konvy

Read more…