เชิดหน้าสวยสู้แดดอย่างมั่นใจ!

 

แดดแรงขนาดนี้ ผิวไม่ไหม้เกรียมให้รู้ไป ดีไม่ดียังฝากความหมองคล้ำ รวมถึงรอยกระ  ฝ่า เอาไว้ให้ดูต่างหน้าอีกด้วย โอ้ย! จะบ้าตาย ต้องโบกครีมกันแดดกี่ชั้นถึงจะเอาอยู่ ? จากปัญหาเหล่านี้ ที่คุณผู้หญิงต้องเผชิญแทบทุกวัน Eveandboy แหล่งรวมไอเทมความงามที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์! ก็ได้จัดผลิตภัณฑ์กันแดดสุดเลิศ จากแบรนด์ชั้นนำ La Roche มาให้ช้อปพร้อมส่วนลดสุดกรึ้ด! 32% ขอบอกว่าคุ้มแสนคุ้ม เพราะอีฟแอนด์บอยได้จัดชุดผลิตภัณฑ์กันแดดสำหรับผิวหน้าและผิวกายมาให้ช้อปแบบฟินเวอร์ กรี้ด! นี่ฉันไม่ได้ฝันไปใช่ไหม ? โดยทั้งชุดประกอบไปด้วย ANTHELIOS XL ULTRA-LIGHT FLUID และ ANTHELIOS XL INVISIBLE MIST ขอบอกว่า ทั้ง 2 ตัวเป็นกันแดดที่เลิศที่สุดในสามโลก!

 

♥ ANTHELIOS XL ULTRA-LIGHT FLUID

กันแดดเนื้อฟลูอิด ที่มีความบางเบา และ ปราศจากน้ำหอม โดยปกป้องผิวจากรังสี UV ได้อย่างอ่อนโยน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะกับทุกสภาพผิว

 

♥ ANTHELIOS XL INVISIBLE MIST

สเปย์กันแดดสำหรับผิวกาย สูตรกันน้ำที่ปราศจากแอลกอฮอล์และพาราแบน ทำให้ไม่เกิดการระคายเคืองโดยมาพร้อมกับการปกปิดสูงด้วย SPF50+ PPD 25 ที่สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

**ทั้งชุดราคา 1,179 บาท จากราคาปกติ 2,650 บาท 

 

 

รับรองว่ากันแดดเซ็ตนี้จาก La Roche สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดที่ร้อนระอุ ของประเทศไทยได้อย่างน่าอัศจรรย์ ไม่ว่าแดดแรงหนักหนาสาหัสแค่ไหน ก็เอาอยู่! ไม่มีทางเล็ดลอดเข้าไปสัมผัสผิวคุณได้แน่นอน เพราะฉะนั้น ความหมองคล้ำน่ะหรอ ? ไม่กลัวอยู่แล้ว แค่มีไอเทมกันแดด จาก La Roche อยู่ข้างกาย ก็สวยสู้แดดได้อย่างมั่นใจ ชนะเลิศแน่นอน เอ้า! รีบเข้าไปช่อปที่อีฟแอนด์บอยด่วน! ก่อนหมดเขต 31 พ.ค.60