FENTY BEAUTY คอลฯ ใหม่ มองจากดาวอังคารยังรู้เลยว่าสวย!

ในช่วงที่สภาพอากาศประเทศไทยร้อนหนักมากแบบ กอไก่หลายล้านตัว! แต่ละแบรนด์เครื่องสำอางก็ไม่พลาดจัดความงามรับ Summer มายั่วต่อมเงินในบัญชีให้สั่นไหวหนักมาก แน่นอนว่ามาพร้อมเพคเกจที่มีสีสันสดใส เข้ากับหน้าร้อนของไทยเสียเหลือเกิน บวกกับพิกเมนต์เครื่องสำอางที่สวยเผ็ชเวอร์ ก็ทำเอาสาวหลายคนพร้อมเทหมดหน้าตัก!

FENTY BEAUTY

และล่าสุดขุ่นแม่รีแอนนาก็ไม่ปล่อยให้สาวๆ รอนาน โดยตอนนี้ได้ออกความสวยคอลเลคชั่นใหม่ภายใต้แบรนด์ FENTY BEAUTY ที่มาพร้อมความสวยเผ็ช สีสันจี๊ดแสบทรวง มองจากดาวอังคารยังรู้เลยว่าเลิศเวอร์! อยากรู้ป่ะว่าแต่ละชิ้นจะสวยเวอร์วังขนาดไหน ? เตรียมเงินให้พร้อม และตามมาส่องพร้อมกันได้เลยค่ะ

FENTY BEAUTY
Poutsicle Juicy Satin Lipstick : ราคา 800 บาท 

 

เพียงแว้บแรกก็ต้องหรี่ตามอง! โดยเป็นลิปสติกที่มาพร้อม 6 เฉดสีสันสดใส มีความคัลเลอร์ฟลูที่สุดในจักรวาล ที่พร้อมมอบความสวยปังได้แบบไร้ที่ติ เหมาะสำหรับแต่งความสวยไปงานปาร์ตี้ รับรองว่าเด่นสะดุดตามาแต่ไกล! ความพิเศษของลิปชิ้นนี้คือเป็นเนื้อซาติน เม็ดสีแน่น เติมระหว่างวันได้ไม่มีตกร่อง ที่สำคัญคือเหมาะกับทุกสีผิว และเป็นแบบ Limited Edition ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

FENTY BEAUTY
Vivid Liquid Eyeliner Trio : ราคา 1,280 บาท 

 

สีตาไม่แรงไม่มีแรงก้าวออกจากบ้าน! สาวมั่นเป็นต้องปลื้มปริ่มหนักมากแหงๆ เพราะอายไลเนอร์ตัวนี้มาพร้อมสีสีนที่แซ่บแผ็ชจี๊ด มองจากดวงอังคารยังเห็นความสวยเด่นได้ชัดเจน! โดยมี 3 เฉดสีให้เลือก ไม่ว่าจะเป็นสีเขียว สีชมพู และสีฟ้า ขอบอกว่าเม็ดสีชัดเวอร์ และเป็นแบบ Limited Edition หมดแล้วหมดเลย

FENTY BEAUTY 
Pro Filt’r Instant Retouch Concealer : ราคา 1,020 บาท

นอกจากรองพื้น FENTY BEAUTY จะเป็นที่พูดถึงอย่างหนาหู ที่สาวหลายคนต่างบอกว่าคุมมันเลิศเวอร์ และมีเฉดสีให้เลือกเพียบแล้ว คอนซีลเลอร์ของแบรนด์นี้ก็เลิศไม่แพ้กัน! โดยมาพร้อมคุณสมบัติที่กลบรอยดำได้มิด รวมถึงปกปิดร่องรอยที่ไม่พึงประสงค์ได้อย่างดีเยี่ยม และมีความเรียบเนียนแบบไร้ที่คติ ที่สำคัญคือมาพร้อมเนื้อบางเบา ไม่เป็นคราบหรือไหลเยิ้มระหว่างวัน

FENTY BEAUTY
Pro Filt’R Mini Instant Retouch Setting Powder : ราคา 720 บาท

 

FENTY BEAUTY

แป้งฝุ่นที่ช่วยเซตเครื่องสำอางให้ติดทนนานตลอดวัน พร้อมมอบผิวเรียบเนียบสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ที่เลิศไปกว่านั้นคือไม่เป็นคราบ หรือมีความมันระหว่างวัน โดยเป็นแป้งที่เหมาะกับทุกสีผิว มอบความสวยได้อย่างไม่มีสะดุด!

FENTY BEAUTY
Pro Kiss’R Lip-Loving Scrubstick : ราคา 620 บาท

 

FENTY BEAUTY

 

บอกลาปัญหาริมฝีปากแห้งเป็นขุยไปได้เลย! โดยมาพร้อมคุณสมบัติมที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้มีความเรียบเนียน ไร้ปัญหาปากแห้งเป็นขุยมากวนใจ

FENTY BEAUTY
Pro Kiss’R Luscious Lip Balm : ราคา 700 บาท 

 

FENTY BEAUTY

ลิปบาล์มที่ช่วยบำรุงริมฝีปากให้มีความชุ่มชื้น ไร้ปัญหาริมฝีแห้งเป็นขุย

นอกจากนี้ยังไอเทมเครื่องสำอาง FENTY BEAUTY ที่คู่ควนแก่การเสียทรัพย์อีกเพียบ! โดย Sephora จัดมาให้ช้อปแบบเพลินๆ พร้อมส่วนลด 10% สำหรับลูกค้าใหม่ นอกจากนี้ Sephora ยังมีโปรโมชั่นดี๊ดีที่จัดเต็มส่วนลดไม่อั้นมายั่วอีกมากมาย สาวๆ จ๋า…ถ้าไม่อยากให้ความสวยนี้หลุดมือไป ก็พุ่งตัวไปสอยก่อยที่สินค้าจะ So Out!

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนใจเพิ่มเติม