น่ารักอะไรขนาดนี้! คอลเลคชั่น Lancome x Chiara Ferragni

กรี๊ดด!!! ไอเทมสวยคอลเลคชั่นใหม่ที่จะมากระชากใจ พร้อมกระตุกต่อมอยากได้ให้สาวๆได้เลือกเปย์แบบไม่ต้องคิด งานนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าได้บล็อกเกอร์คนดังชาวอิตาลีอย่าง Chiara Ferragni ในการออกแบบเมคอัพคอลเลคชั่นใหม่จาก Lancome Chiara Ferragni Summer 2019 Collection เอาใจสาวๆที่ชื่นชอบไอเทมสวย ครั้งนี้ต้องบอกก่อนเลยว่าไม่ธรรมดาเพราะเมคอัพแพคเกจจิ้ง กลิตเตอร์สีชมพูปังๆ มาในโทนสรสีหวานละมุน แต่ได้ทุกวันแบบไม่มีเบื่อ เพียงเห็นแค่แพคเกจจิ้งก็ต้องรีบหยิบเงินขึ้นมาซื้อกันเลยล่ะ

ไอเทมสวย ของมันต้องมี คอลเลคชั่น Lancome x Chiara Ferragni 

เพียงได้บล็อกเกอร์ Chiara Ferragni ที่ได้รับความนิยมในเรื่องแฟชั่น ความงาม พร้อมการันตียอดผู้ติดตามใน Instagram กว่า 16 ล้านคน ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็เป็นกระแสฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง ครั้งนี้สาวๆห้ามพลาดคอลเลคชั่นสุดพิเศษนี้เด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็น พาเลทอายแชโดว์ , มาสคาร่า , ลิปสติก เป็นต้น พร้อมที่จะไปชมกันหรือยังว่าความพิเศษของคอลเลคชั่นเป็นอย่างไร มีไอเทมอะไรน่าช้อปบ้าง


♥ Flirting Palette / All Over Face , Lips & Eyes Makeup Palette Limited Edition

พาเลทอายแชโดว์ มาพร้อมโทนสีสุดน่ารัก แต่งแต้มได้ครบทั้งหน้า ตั้งแต่เปลือกตา ปาก แก้ม โดยประกอบไปด้วย ลิปกลอส 1 สี อายแชโดว์ 4 สี บลัชออน 1 สี และไฮไลท์ 3 สี  สาวๆสามารถแต่งได้ทั้งลุคกลางวัน และ ลุคกลางคืน สามารถแต่งได้ทุกวัน ขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก


♥ Lancome Hypnose Drama Chiara Ferragni Limited Edition

มาสคาร่าสีดำเข้ม แพคเกจจิ้งสุดน่ารัก มอบขนตาดำ งอนงาม เรียงเส้นสวย ให้ดวงตาของสาวๆสวยโดดเด่น ปัดง่าย มาพร้อมในลักษณะโค้งนิดๆ สีขมพูสุดน่ารัก


♥ L’ Absolu Mademoiselle Shine Lacquer – Limited Edition

ลิปสติกจิ้มจุ่ม เนื้อเนียนละเอียดดุจกำมะหยี่ สีสันสวยโดดเด่น ลักษณะเนื้อแมตช์ พร้อมทั้งยังทำให้ริมฝีปากเปล่งประกาย นุ่ม ชุ่มชื่น ออกแบบมาทั้งหมด 4 สี อย่างเช่น 1987 Girl Next Door , 2017 Power Talk , 2018 Sweet Mom เป็นต้น


♥ L’ Absolu Mademoiselle Shine Limited Edition

ลิปสติก เนื้อสีแน่น สวยโดดเด่น ไม่ตกร่อง มาพร้อมแพ็คเก็จจิ้งเป็นแท่งสีชมพู พิมพ์ลายดาวตาวิ้งๆ มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 สี อย่างเช่น 0705 Positive Attitude , 0605 Independent Woman ,1903 Kinda Flirty เป็นต้น


คอลเลคชั่น Lancome x Chiara Ferragni ซื้อได้ที่ไหน?

สำหรับไอเทมสวย คอลเลคชั่น Lancome x Chiara Ferragni จะมีการว่างจำหน่ายในช่วงฤดูใบไม้ผลิ อาจสามารถหากซื้อได้แล้วที่ Konvy , Central , Lazada เป็นต้น หรือ เว๊บไซต์ Lancome

เป็นยังไงกันบ้าง? สำหรับ Lancome Chiara Ferragni Summer 2019 Collection เรียกได้ว่าเป็นคอลเลคชั่นใหม่ที่น่าช้อปอย่างมาก สาวๆที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ สามารถเลือกช้อปได้ตามแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์ที่กล่าวไปข้างต้นได้แล้ว รับรองไม่ว่าจะไอเทมไหนเด็ด มาใหม่ โปรโมชั่นส์ไม่พลาดที่จะมาแนะนำ พร้อมบอกต่ออย่างแน่นอน สาวๆอย่าพลาดกับคอลเลคชั่น Lancome x Chiara Ferragni โดยเด็ดขาดถ้าไม่อยากตกเทรนด์ไอเทมสวย พร้อมให้สาวๆครีเอทลุคแบบไม่ซ้ำกันในแต่ละวันเลยล่ะ

: บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม