Home สินค้าทั่วไป Beauty กรี๊ดด !! แปรงแต่งหน้า super mom ดีเริ่ดที่สาวๆต้องมี

กรี๊ดด !! แปรงแต่งหน้า super mom ดีเริ่ดที่สาวๆต้องมี

super mom แปรงแต่งหน้าสุดเริ่ด ราคาเบาๆ 

เริ่ดสุด ! คงไม่มีใครไม่รู้จักกับแบรนด์และอุปกรณ์ความงามอย่าง “แปรงแต่งหน้า super mom”  กันเป็นอย่างแน่ ซึ่งเป็นแบรนด์ของคนไทยและได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในหมู่ของสาวๆเลยล่ะ  อีกทั้งยังเป็นแปรงที่สาวๆต้องมีและได้มาครอบครอง ซึ่งมีวางขายมานานแล้ว สำหรับใครที่ยังไม่มีไปหาช้อปกันได้แล้วนะ  ใครที่กำลังใช้เจ้าแรงตัวนี้อยู่นั้น คงจะทราบกันดีว่ามันดีงามมากแค่ไหน สาวๆท่านไหนที่ยังไม่รู้จักหรือกำลังมองหาแปรงแต่งหน้าดีๆ แนะนำเลยค่ะ “แปรงแต่งหน้า super mom”  รับรองดีงามแน่

แปรงแต่งหน้า super mom เป็นแปรแต่งหน้าขนาดพกพา ด้วยขนาดที่เล็กกระทัดรัด ให้สาวๆพกไปได้ทุกที่ และที่สำคัญเรื่องของราคานั้นเอื้อมถึงอย่างแน่นอน เป็นเซตแปรงที่มาแบบครบครันเลยทีเดียว พร้อมขนาดแปรงที่แตกต่างกันออกไป วันนี้เลยจะมาแนะนำแปรงแต่งหน้าที่มีราคาประหยัดขนาดพกพา มีแปรงสำหรับแต่งหน้าจำนวน 4 อัน แปรงสำหรับแต่งตา  5 อัน มีความจับถนัดมือไม่เล็กและไม่ใหญ่จนเกินไป 

ขอบคุณภาพจาก FB : Supermomthailand

♥ เรามาดูแปรงแต่ละขนาดกันดีกว่าว่าใช้ทำอะไรได้บ้าง

♦ แปรงสำหรับแต่งหน้าจำนวน 4 อัน

 • Flat Top Foundation Brush – เป็นแปรงเกลี่ยรองพื้น ที่มีควมนุ่มมาก โดยขนแปรงนั้นไม่ได้แน่นสักเท่าไหร่ ให้การเกลี่ยรองพื้นได้เป็นอย่างดี เรียบเนียน ขนแปรงนั้นไม่มีความบาดผิวหน้า
 • Angled Contour Brush – เป็นแปลงสำหรับใช้คอนทัว ใช้ปัดแก้มหรือปัดไฮไลท์ด้วยขนแปรงที่มีความนุ่ม และแน่น ด้วยขนาดที่กระทัดรัด พร้อมให้การคอนทัวได้ง่ายและรวดเร็ว
 • Powder Brush – แป้งสำหรับปัดแป้ง ที่จะมาให้ทำแป้งนั้นมีความเซตตัว เรียบเนียนได้เป็นอย่างดี หรือสำหรับใครจะใช้ในการลงรองพื้นก็ได้
 • Small Blush Brush – แป้งที่จะมาแต่งแต้มพวงแก้มให้สดใส กับแปรงสำหรับปัดแก้ม มีขนาดพอดี ขนนุ่มและค่อนข้างแน่น

♥ แปรงสำหรับแต่งตา  5 อัน

 • Angled Flat Top Brush – ลักษณะแปรงกลมหัวตัดปลายเฉียง สำหรับใช้ไล้ดั้งหรือจมูก ขนแปรงมีความนุ่ม
 • Angled Shading Brush –  เป็นสำหรับเฉดดิ้ง ขนแปรงนุ่มและค่อนข้างหนา สามารถใช้สำหรับการเบลนอายแชโดว์
 • Round Head Shading Brush – แปรงหัวกลม ที่ใช้สำหรับการคัดเบ้า ด้วยรูปทรงที่เข้ากับกระบอกตาได้ดี
 • Eyeshadow Brush – ซึ่งเป็นแปรงทาอายแชโดว์ ที่มีลักษณะหัวแบน มีความนุ่มและแน่นดี
 • Tapered Blending Brush – ลักษณะแปรงทรงกลมปลายเรียว  ที่สามารถใช้ในการเบลนตาหรือการคัดเบ้า โดยขนแปรงนั้นไม่ค่อยแน่นเท่าไหร่

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้แปรงแต่งหน้าแบรนด์ Super mom นั้น ได้ออกคอลเลคชั่นใหม่ใหม่มาให้สาวๆได้กรี๊ดกันตลอดเวลาไม่ว่าจะเป็นรูปทรง ขนาด และความพิเศษของแต่ละรุ่น ให้สาวๆได้เลือกช้อปแบบจัดหนักจัดเต็มกันไปเลย 

♥ Rainbow Dream Collection Brush กรี๊ดสลบอย่างแน่นอน เป็นเซตใหญ่ที่มีความควรคู่กับสาวๆอย่างมากเลย อะไรจะเลอค่าขขนาดนี้ แค่เห็นสีของแปรงก้ละลายแล้ว สุดคุ้มและจัดเต็มกันไปเลย 10 ชิ้น ขนแปรงนุ่ม ไม่บาดหน้า

ขอบคุณภาพจาก FB : Supermomthailand

♥ Supermom Lady Valentine Brush เป็นเซตที่มีความน่ารักมากเพราะเป็นสีชมพูพาสเทล มีเหล็กเป็นสีโรสโกลด์ที่ดูกระชากใจสาวๆสายแบ๊วไปอีก ขนแปรงมีความนุ่ม ไม่บาดหน้า แถมยังสามารถจิกสีได้ดีอีกด้วย และที่สำคัญมาพร้อมกับบอกใส่แปรงสีชมพูสุดหวาน โดยแปรงมีทั้งหมด 8 ด้าม ให้สาวๆได้ฟินกันเป็นแน่

ขอบคุณภาพจาก FB : Supermomthailand

♥ แปรงแต่งหน้า super mom ซื้อได้ที่ไหน ? 

สำหรับบท่านไหนที่ต้องการสัมผัสกับความดีงามเจ้าแปรงขนาดเล็กนี้ สามารถหาช้อปได้แล้วที่ shopee, Eveandboy ทุกสาขา , หรือตัวแทนจำหน่ายสินค้า

♥ อุปกรณ์ทำความสะอาดแปรง

 • แผ่นยางทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า – ที่จะมาทำความสะอาดคราบเครื่องสำอางให้หลุดง่าย โดยที่ไม่ทำร้ายขนแปรงอย่างแน่นอน พร้อมการทำความสะอาดได้เป็นอย่างดี มีหลายขนาดและรูปทรงที่แตกต่างกันออกไปให้ได้เลือกช้อปกันแล้ว หาซื้อได้แล้วที่เว็ปไซต์ lazada , Konvy , shopee , หรือตัวแทนจำหน่ายสินค้า
ขอบคุณภาพจาก www.licktga.com
 • StylPro Brush Cleaner เครื่องทำความสะอาดแปรงแต่งหน้า – ซึ่งเป็นเครื่องล้างแปรงจากประเทศอังกฤษพร้อมการทำความสะอาดแปรงภายใน 20 วินาที ซึ่งสาวสาวไม่ต้องกังวลเรื่องของสิ่งสกปรกหรือแบคทีเรียที่สะสมอยู่ในแปลงแต่งหน้าเลย อีกทั้งยังแห้งเร็ว ด้วยเทคโนโลยีการปั่นความเร็วสูง มีขนาดกระทัดรัด ใช้งานง่ายและที่สำคัญไม่ต้องเสียเวลาในการทำความสะอาดแปลงแบบเดิมๆอีกต่อไป หาซื้อได้แล้วที่เว็ปไซต์  Beauticool , หรือตัวแทนจำหน่ายสินค้า
ขอบคุณภาพจาก www.babyfirst.co.th

♦ คุณสมบัติของเครื่องล้างแปรงแต่งหน้า

 • เหมาะสำหรับแปลงขนสัตว์หรือขนสังเคราะห์ทุกชนิด
 • ทำความสะอาดและแห้งภายใน 20 วินาที
 • พร้อมให้แปลงที่แห้งสะอาดใช้งานได้ทุกเมื่อ
 • ใช้ถ่านอัลคาไลน์ AAA 2 ก้อน
 • ตัวเครื่องมีการรับประกัน 1 ปี

→  เครื่องล้างแปรงแต่งหน้า StylPro แห้งสนิทภายใน 20 วินาที! ที่ Beauticool มีขายแล้ว

เริ่ดมากสำหรับ แปรงแต่งหน้า super mom  ที่มาพร้อมกันนเป็นเซตแบบครบครันเลย ขนาดกระทัดรัด  มีขนที่นุ่มและแน่น  สำหรับใครที่เดินทางบ่อยๆเหมาะมากเลยสำหรับการเดินทาง ที่สำคัญไม่หนักมากด้วย สำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้า แนะนำวให้ไปช้อมาลองใช้ดู ราคายังไม่แพงอีกด้วย พร้อมให้คุณได้สวยครบเซตอย่างแน่นอน

Exit mobile version