ads

แพคเกจจิ้ง สวยเลอค่า ที่สาวๆต้องมี 

กรี๊ดดด !! สาวๆเตรียมใจสั่นกันให้พร้อม รวมถึงเงินในกระเป๋าด้วยนะ  เรียกได้ว่าเมื่อเปิดตัวมาก็เป็นกระแสมาแรงเลย ทำเอาสาวๆนี่ตั้งตัวกันไม่ทัน กับเครื่องสำอางแบรนด์ Yves Saint Laurent ซึ่งได้ออกคุชชั่นใหม่ล่าลุดเลย ที่ทำเอาสาวๆลุ่นและรอกันอย่างใจจดใจจอ แถมยังไม่เข้าไทยอีกด้วย  วันนี้เลยจะมาให้สาวๆได้ทำความรู้จักกับเจ้าตัว Touche Eclat Cushion คุชชั่น และรองพื้น All Hours  กันก่อนดีกว่า ว่ามันดีต่อใจอย่างไง

Touche Eclat Cushion คุชชั่น จาก YSL ซึ่งมีความแตกต่างจากตัวอื่นๆอย่างแน่นอน ด้วยมีความพิเศษตรง ไมโครเน็ต (micro-netdelivery system) เพราะเจ้าตัวนี้จะทำการจ่ายหรือให้รองพื้นนั้นในปริมาณที่เหมาะสม ในขณะที่ใช้งานเพื่อไม่ให้เรานั้นลงรองพื้นที่หนาจนเกินไป แถมยังเปลืองอีกด้วยนะ (555+) และมีการป้องกันการระเหยหรือการไหลของรองพื้นที่อยู่ในตลับอีกด้วยนะ แบบนี้เจ๋งสุดไปเลย แล้วยิ่งตัวของแพคเกจจิ้งนั้นมีความอลังหรูหราเป็นอย่างมาก เรียกได้ว่าโดนใจตั้งแต่แรกเห็นเลยล่ะ  มีความเรียบง่ายด้วยสี่เหลี่ยมสีทอง ที่มีขนาดพอดีกับมือ กระทัดรัด อีกทั้งยังมีความพิเศษตรงพัฟฟ์ที่มาเป็นสีดำตัดกับตลับสีทองได้เป็นอย่างดี แถมพัฟฟ์นั้นยังมีคุณภาพที่ดีเยี่ยม ด้วยการถักทอจากตาข่ายด้วยเส้นใยอย่างลงตัว มาถึงจุดที่เราต้องเลือกกันเป็นพิเศษแล้วล่ะ กับการเลือกเฉดสีที่เข้ากับผิวของเรา โดยมีเฉดสีให้เลือกด้วยกัน 4 เฉดสี อย่างเบอร์ B10 , B20 , B30 , B40  มาด้วยขนาด 15 g.

ขอบคุณภาพจาก FB : Yves Saint Laurent Beauté- YSL Thailand

มาถึงเรื่องที่สาวๆคงจะอยากทราบกันแล้วล่ะ ว่าราคาเท่าไหร่ ส่วนเรื่องของราคานั้นสูงพอสมควรในราคา 2,500 บาทแต่ถ้าเทียบกับคุณสมบัติและความดีงามของคุชั่นตัวนี้แล้วก็น่าช้อปอยู่นะ

ขอบคุณภาพจาก FB : Yves Saint Laurent Beauté- YSL Thailand

♥ เลือกสวยด้วยตัวคุณเอง

  • สำหรับผิวที่ดูธรรมชาติแล้วนั้น ให้สาๆวเลือกใช้ด้านพัฟฟ์ที่มีผิวสัมผัสเรียบแล้วผัดให้ทั่วใบหน้า
  • สำหรับผิวที่ดูเนียนสนท และ ปกปิดดีเยี่ยม  ให้เลือกใช้พัฟฟ์ด้านที่เป็นกำมะหยี่ แล้วมาแตะเบาๆ ที่ผิวหน้า

♥ คุณสมบัติ Touche Eclat Cushion (คุชชั่น)

  • เนื้อรองพื้นมีความบางเบา
  • เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบ ปกปิดได้ดี
  • ให้ผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ
  • ช่วยปรับสีผิวให้ดูสว่างแบบสุขภาพดี

นอกจากจะมีรองพื้นที่มาในรูปแบบคุชชั่นแล้ว ยังมีสินค้าที่น่าสนใจอีกหนึ่งตัวนั่นก็คือ รองพื้น All Hours Foundation  ซึ่งเป็นรองพื้นสูตรกันน้ำด้วยประสิทธิภาพของซิลิคอน เรวิน (silicon resin) ทรงกลม พร้อมการปกปิดดีเยี่ยม แถมยังคุมมัน ติดทนได้นาน 24 ชั่วโมง สาวๆที่ต้องการความเรียบเนียน ไม่เงาจนเกินไป พร้อมทั้งมีความแม็ตต์ให้ผิวดูเรียบเนียนสวย  ตัวแพคเกจจิ้งมีความเรียบหรูดูดี มาในขนาด 25 ml ราคาก็สูงอยู่พอสมควรนะ 2,500 บาท

♥ บทความเพิ่มเติม 

กรี้ด! รองพื้นตัวใหม่จาก YSL ลด 10% ที่ Central

แพคเกจจิ้ง สวยเลอค่า สำหรับสาวๆที่ชื่นชอบการใช้รองพื้นที่มาในรูปแบบคุชชั่นนั้น ต้องรีบไปช้อปมาใช้กันแล้ว สำหรับแบรนด์  YSL กับ  Touche Eclat Cushion เตรียมเสียเงินกันได้เลยเพราะจะเข้าไทย ในวันที่ 26 ก.ย. 60 นี้  สามารถหาซื้อได้แล้วที่เคาน์เตอร์ YSL Beaute Central ทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์  รับรองว่างงานนี้เสียเงินแค่ไหนก็คุ้มอย่างแน่นอน