สวยเลอค่าขนาดนี้ 10 10 10 ไปเลยจ้า!

 

ไหน…ใครเป็นแฟนคลับตัวยงของ “Harry Potter” บ้างยกมือขึ้น! เชื่อว่าแฟนๆ ของแฮรี่พอตเตอร์มีอยู่ทั่วประเทศไทยแน่นอน และ นับต่อจากนี้ไป ขอให้คุณเตรียมเสียงกรี้ด รวมถึง เงินในบัญชีเอาไว้ให้พร้อม! เพราะไอเทมต่อไปนี้ที่นำมาเสนอ เป็นสิ่งเลอค่า ที่แฟนๆ ของแฮรี่พอตเตอร์ควรค่าแก่การเป็นเจ้าของที่สุด! และขอบอกว่าสาวๆ ที่คลั้งไคล้ไอเทมความงาม เป็นต้องกรี้ด! สลบ เพราะเจ้าสิ่งนี้คือ แปรงแต่งหน้าคอลเลคชั่นแฮรี่พอตเตอร์ จาก แบรนด์ Storybookcosmetics โดยคอลเคลชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจาก เทพนิยายแห่งโลกเวทมนต์ Harry Potter ขอบอกว่าแต่ละชิ้นสวยปัง! ใครที่ใจไม่แข็งพอ ก็เตรียมเก็บเงินรอช้อปเอาไว้ได้เลย

 

♥ Storybook Cosmetics Wizard Wands

ขอบคุณรูปจาก IG : storybookcosmetics

เซ็ตแปรงแต่งหน้าสุดเลิศที่มาพร้อมด้ามจับไม้กายสิทธิ์ โดยพร้อมเสกความสวยปิ๊งให้กับสาวๆ ทุกคน ด้วยขนแปรงสุดนุ่ม โดยในเซ็ตมีถึง 5 ชิ้นด้วยกัน และ มีถุงผ้าสุด Cute สำหรับใส่แปรงมาให้อีกด้วย ซึ่งมีมาให้เลือกช้อปถึง 3 สี ได้แก่ สีทอง, สีเงิน และ สีชมพู

♥ Storybook Cosmetics Wizardry and Witchcraft Palette

ขอบคุณรูปจาก IG : storybookcosmetics

พาเลทอายแชโดว์ในรูปแบบหนังสือเวทมนต์ ที่ประกอบไปด้วย 12 โทนสีสุดจี๊ด! ขอบอกว่าชิ้นนี้ แค่แพคเกจก็กินขาดสุดๆ 10 10 10 ไปเลยจ้า

♥ Storybook Cosmetics Liquid Lippies 

ขอบคุณรูปจาก IG : storybookcosmetics
ขอบคุณรูปจาก IG : storybookcosmetics

ลิปสติกแฟนซีสุดปัง! โดยมาพร้อมกับ  4 สี ที่พร้อมเนรมิตรริมฝีปากให้ดูโดดเด่น และ แซ่บเวอร์! รับรองว่า มีปาร์ตี้ที่ไหน แล้วทาปากสีนี้ไป เป็นต้องสวยเด่นมาแต่ไกล จนมงต้องลงแล้ว!

♥ Storybook Cosmetics liquid eyeliners

ขอบคุณรูปจาก IG : storybookcosmetics

อายไลน์เนอร์ที่มาพร้อมกับด้ามแปรงเป็นปากกาขนนก โดยแพคเกจออกแบบมาได้เลอค่า และ คู่ควรแก่การมีไว้ในครอบครองที่สุด

 

เชื่อว่าสาวๆ บางคนอาจจะพอคุ้นตากับแบรนด์นี้กันอยู่ เพราะมีไอเทมสุดเลิศ อลังกาลดาวล้านดวง ที่สาวๆ ต่างพากันกรีดร้องเพียบ! โดยคอนเซ็ปของแบรนด์นี้ ได้แรงบันดาลใจมาจากของวิเศษในเทพนิยาย ซึ่งก็ทำออกมาได้เลอค่า คู่ควรแก่การมีไว้ในครอบครองเป็นอย่างมาก และ นอกจากคอลเลคชั่นแฮร์รี่พอตเตอร์แล้ว ก็ยังมีไอเทมสุดปัง! อีกนับไม่ถ้วน ซึ่งแต่ละชิ้น ล้วนมาพร้อมความสวยเพอร์เฟค ที่ดูแพง และ คุ้มค่าแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก!

 

♥ BULLSEYE BRUSH SET 

ขอบคุณรูปจาก IG : storybookcosmetics

แปรงแต่งหน้าธนูที่าพร้อมกับแพคเกจสุดปัง! ไม่แพ้ชิ้นอื่นๆ โดยมีกระบอกสำหรับใส่แปรง เหมาะแก่การพกพาอย่างมาก

♥ ROSE BRUSH BOUQUET 

ขอบคุณรูปจาก IG : storybookcosmetics

แปรงแต่งหน้าดอกกุหลาบ ที่ทำออกมาได้สวยมาก กอไก่ล้านตัว! มาพร้อมกับขนแปรงสุดนุ่ม ที่พร้อมเนรมิตรความสวยบนใบหน้าได้อย่างไร้ที่ติ

 

สำหรับใครกำลังมองหาลิปสติก แบรนด์นี้ก็มีทำออกมาเช่นกัน โดยแพคยังคงสวยชนะเลิศ!

ขอบคุณรูปจาก IG : storybookcosmetics

 

และล่าสุด ทางแบรนด์ก็กำลังจะเปิดตัวไอเซ็ตแปรงแต่งหน้าคอลเลคชั่นใหม่! โดยได้แรงบันดาลในมาจาก Star Wars ขอบอกว่าความสวย กินกันไม่ลงเช่นเคย!

 

 

ขอบคุณรูปจาก IG : storybookcosmetics

 

เชื่อว่าตอนนี้สาวๆ ต่างกำลังตกอยู่ในอาการ “อยากได้มาไว้ในครอบครองใจแทบขาด!” เพราะแต่ละชิ้น สวยปัง! อีกทั้ง แพคเกจอลังการงานส้รางสุดๆ ถ้าใครที่กำลัง Want หนักมาก สามารถเข้าไปดูสินค้า และ ช้อปได้ที่ IG : storybookcosmetics กันได้เลย เอ้า! รูดบัตรรัวๆ เลยจ้า