น่ารักฟรุ้งฟริ้ง 10 10 10 ไปเลยค่ะ!

 

ใจละลายแล้ววววว! ETUDE คอลเลคชั่นใหม่ My Universe Holiday Collection น่ารักฟรุ้งฟริ้งที่สุดในสามโลก โดยมาในคอนเซฟกาแลคซี มีมวลหมู่ดาวมาเจิดจรัสอยู่บนแพคเกจ คู่ควรแก่การเป็นเจ้าของม๊ากมากค่ะคุณขา

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Etudehouseofficial

โดยคลอเลคชั่นนี้มาพร้อมกับไอเทมความสวยแบบจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็น พาเลทอายแชโดว์, ลิบสติก และ แฮนด์ครีม โดยแต่ละชิ้นแพคเกจสวยปิ๊งกินกันไม่ลงเลยจ้า ส่วนพิกเม้นท์ของเนื้ออายแชโดว์ กับ ลิปสติก มีความวิ้งระยิบ สีหวานชนะเลิศ ต่อให้ไม่ได้มาแนวหวานก็เป็นต้องพ่ายแพ้ต่อเพคเกจสุด Cute และพร้อมยอมเสียทรัพย์ด้วยความเต็มใจ และนับจากนี้เป็นต้นไป เตรียมสงบจิตสงบใจ ท่องยุปหนอพองหนอเอาไว้ให้ดี เพราะเรามีสวอปสีอายแชโดว์ กับ ลิปสติกมายั่วให้ได้ยลโฉมก่อนวันขายจริง! ขอบอกว่าสวยทรมานใจสุดๆ

 

♥ สวอชสีอายแชโดว์ Universe Multi-Use Pallette 

  • สี Pinky Galaxy 
ขอบคุณภาพจาก Facebook : Etudehouseofficial

พาเลทอายแชโดว์โทนสีชมพูน้ำตาล มาพร้อมกับบลัชออนสีพีช เม็ดสีแน่น วิ้งละเอียด เหมาะกับการแต่งหน้าในทุกลุค และทุกโอกาส ให้ความรู้สึกสวยหวานแบบธรรมชาติ

  • สี Golden Galaxy 
ขอบคุณภาพจาก Facebook : Etudehouseofficial

พาเลทอายแชโดว์โทนสีน้ำตาลทอง เพิ่มความเผ็ชด้วยสีน้ำตาลอมแดง มาพร้อมกับไฮไลท์เนื้อเนียน ไม่ว่าจะแต่งไปปาร์ตี้งานไหนก็สวยเลิศ ดูน่าค้นหาสุดๆ

 

♥ สวอชสีลิปสติก Dear My Matte/Glass Tinting Lips-Talk

ขอบคุณภาพจาก Facebook : Etudehouseofficial

กรี้ดดด! แค่เห็นสีก็ใจสั่นแล้ว โดยมาพร้อมกับ 5 เฉดสี โทนแดงชมพู เพิ่มความเผ็ชด้วยลิบสีม่วงและสีแแดงผสมกลิตเตอร์ มีความวิ้งเต็มสิบ สวยเพอร์เฟคสุดๆ ไปเลยค่ะซิส ส่วนเพคกจของลิปสติกคอลเลคชั่นใหม่นี้ พูดได้คำด้วยว่า เลิศค่ะ!

 

กรี้ดดดด! อยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด เพราะความสวยรอช้าไม่ได้ แม้แต่วินาทีเดียว แต่ แต่ แต่! ใจเย็นก่อนนะจ๊ะสาวๆ อย่างเพิ่งใจร้อนรีบไปตามล่าหาซื้อที่ไหน เพราะตอนนี้ยังไม่วางขาย แค่เอาภาพมายัั่วให้เกิดกิเลสกันเล่นๆ ซึ่งถ้ากำหนดวันวางขายที่แน่นอนแล้ว เราไม่พลาดมาอัพเดทให้ได้ทราบก่อนใครแน่นอน แต่ตอนนี้เก็บเงินช้อปไปพลางๆ ก่อนนะจ๊ะ