ads

ฟรี! 3 ไอเทมจากแบรนด์ ที่สาวๆ ต่างเลิฟเวอร์

 

สาวๆ จ๋า…เตรียมเงินในบัญชีพร้อมรอช้อปโปรโมชั่น Sephora Black Friday 2017 ในวันศุกร์ที่ 24 กันหรือยังเอ่ย ? และถ้าไม่อยากให้ไอเทมความงามที่เล็งไว้หลุดลอยไปอย่าลืม Add To Wishlist เป็นอันขาด ถ้าไม่อยากเสียใจในภายหลัง! เชื่อว่าตอนนี้สาวหลายคนต่างตั้งตารอคอยอย่างใจจดจ่อ เพราะพรุ่งจะได้ช้อปความสวยในราคาสุดคุ้มกันแล้ว เผลอๆ มีลิสต์รายการสินค้าที่ต้องยาวเป็นหางว่าว ก็แหม… Sephora มาพร้อมโปรสุดยิ่่งใหญ่ส่งท้ายปีทั้งที เป็นใครก็ไม่อยากพลาดแม้แต่วินทีเดียว! พร้อมเปย์หมดน่าตัก ต่อให้ต้องเสี่ยงกินม่ามาประทังชีวิตถึงสิ้นเดือนก็ยอม! ซึ่งนอกจากโปรแบล็คฟรายเดย์ที่ใครหลายคนตั้งตารอคอยแล้ว เซโฟร่ายังมีโปรเริ่ดๆ ที่ช่วยเซฟเงินในบัญชีอีกเพียบ ล่าสุดมีไอเทมความงามจากแบรนด์ดังมาแจกฟรี กับโปร Holiday Gift ขอบอกว่าแต่ละชื้นพร้อมเนรมิตรความสวยเลิศได้อย่างไร้ที่ติ เพียงช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป ความสวยปังเหล่านี้ก็จะตกไปอยู่ในมือของคุณทันที กรี้ดดด! สวยเลอค่าขนาดนี้ พลาดได้หรอ ? ถ้าไม่อยากปล่อยความสวยนี้หลุดลอยไป ก็รีบเข้าไปช้อปก่อนหมดเขต 28 พ.ย.60

 

♥ แจกฟรี! 3 ไอเทมสุดปัง ที่สาวๆต้องมีไว้ข้างกาย

♦ BENEFIT Mini They’re Real! Double The Lip In Lusty Rose

ลิปสติกที่พร้อมมอบความสวยแก่ริมฝีปาก และช่วยเพิ่มเสน่ห์ที่น่าหลงใหลได้อย่างไร้ที่ติ รับรองว่าปากสวยน่าจุ๊บตลอดวันไม่มีลบเลือน

♦ TARTE Tarteist Pro Glow Liquid Highlighter

ไฮไลท์เนื้อลิควิดมาพร้อมกับประกายมุขที่มอบมิติสวยเลิศบนใบหน้าได้อย่างเพอร์เฟค มอบลุคสวยโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญเนื้อเนียนเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบระหว่างวันให้เสียความมั่นใจแน่นอน

♦ NUDESTIX Magnetic Matte Lip Color Mini Blossom

อายแชโดว์เมื่อแมททีี่พร้อมมอบความสวยชนะเลิศ มีความติดทนนานตลอดวัน เนื้อนุ่มเกลี่ยง่าย คู่ควรแก่การมีไว้ข้างกายสุดๆ

 

โอ้ยยย! สวยเลอค่าคู่ควรแก่การเป็นเจ้าของขนาดนี้ ถ้าคุณพลาดขอบอกว่าเสียดายสุดๆ เพียงแค่มีไอเทมเหล่านี้อยู่้ขางกาย ก็พร้อมรอรับความปังแบบไม่ซ้ำวันได้เลย และถ้าหนุ่มคนไหนกำลังมองหาของขวัญปีใหม่ 2018 ให้สาวคนพิเศษ ที่เซโฟร่ามีไอเทมความสวยเลิศที่สาวๆ ต่างหลงรักเพียบ!

รับรองว่าถ้ามอบเป็นของขวัญสร้างความประทับใจได้อย่างไม่รู้ลืมแน่นอน ยิ่งถ้าช้อปในช่วงแบล็คฟรายเดย์รับรองว่าได้ความคุ้มค่าเป็นกอบเป็นกำ!