มอบความสวยได้ดั่งใจคุณ!

 

ถ้าพูดถึงเครื่องสำอางแบรนด์ Cho ที่มีนางร้ายหน้าสวย เนย โชติกา เป็นเจ้าของแบรนด์ หลายคนเป็นต้องนึกถึงแป้งผสมร้องพื้นเนื้อใยไหม Cho Anti-aging Powder ที่มอบความสวยปัง! บนใบหน้าได้อย่างไร้ที่ติ อีกทั้ง กันน้ำกันเหงื่อได้อย่างดีเยี่ยม รวมถึง ปิกปิดได้ทุกรอย

 

 

แต่ยังคงมอบความเบาสบายไม่หนักหน้า และ มีความเรียบเนียน สวยเด้งไม่มีหมองตลอดทั้งวัน! โดยมีมีส่วนผสมสุดพิเศษ ที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และ ด้วยคุณสมบัติที่แสนวิเศษนี้ จึงทำให้กลายเป็นแป้งคู่ใจ ที่สาวๆ ต้องมีไว้ไม่ห่างกาย และ ผลิตภัณฑ์ล่าสุด Cho Silky Matte Liquid Lipstick ก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ชนิดที่ว่าคนตามล่าหาซื้อกันอย่างหนักหน่วง จนสินค้าแทบขาาดตลาด! สาวๆ คนไหนที่อยากได้ลิปสุดเลิศนี้มาอยู่ในมือ ก็ขอให้รีบเข้าไปช้อปที่ Konvy ณ บัดนาว! โดยตอนนี้ Konvy จัดเครื่องสำอางแบรนด์ Cho มาให้เลือกซื้อแบบจัดเต็ม ทั้งแป้ง และ  ลิปเนื้อแมท โดยมาพร้อมส่วนลดสูงสุด 29% ซึ่งมีครบทุกสีที่สาวๆ กำลังตามหา

 

 

ถ้าไม่อยากพลาดความสวยสุดเลิศ ที่ Konvy จัดมาให้ช้อป ก็รีบพุ่งตัวเข้าไปสอย Now! ก่อนสินค้าหมด เพราะไอเทมฮอตๆ แบบนี้ มีแต่คนอยากได้มาอยู่ในมือ ถ้าหากช้อปไม่ทัน มีหวังเสียใจหนักมาก!

 

♥ Cho Silky Matte Liquid Lipstick

ลิควิดลิปสติกเนื้อแมทสุดปัง! ที่มอบความสวยเป๊ะ แก่ริมฝีปากได้อย่างไร้ที่ติ โดยมาพร้อมกับพิกเมนต์สุดเข้มข้น และ เนื้อแบบกำมะยี่ ที่ช่วยเนรมิต่ให้สวยดูแพง สามารถสะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด นอกจากนี้ ยังมอบความชุ่มชื่นแก่ริมฝีปาก พร้อมทั้ง ติดทนนานไม่มีหลุดระหว่างวัน! โดยมีถึง 10 เฉดสีให้เลือก ไม่ว่าคุณอยากได้ลุคหวาน เปรี่ยวแซ่บ หรือ Everyday Look ก็พร้อมเนรมิตรความสวย ได้ดั่งใจคุณต้องการ

 

เมื่อ Konvy จัดความสวยปัง! มาให้เลือกช้อปถึงที่ เป็นใครก็อดใจไม่ไหว อยากได้มาอยู่ในมือใจแทบขาด เชื่อเถอะว่า แค่มีเครื่องสำอางแบรนด์ Cho ไว้ข้างกาย ก็พร้อมรอรับความสวยปิ๊งในทุกวันได้อย่างไร้ความกังวล!