ads

รับรองว่าร้อง Wow! กันถ้วนหน้า!

 

สาวๆ จ๋า…ช่วงต้นเดือนแบบนี้ ช้อปวนไปสิจ๊ะ เพราะรวยและสวยมาก (ในช่วงระยะเวลานี้) และถ้าคุณไม่อยากความสวยเลอค่าที่แสนพิเศษ เรามีสิงดีๆ มานำเสนอ โดย Sephora มาพร้อมกับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ที่คู่ควรแก่การเสียทรัพย์ที่สุดในสามโลก ซึ่งครั้งนี้มาพร้อมกับ Free Gifts ที่สาวหลายคนเป็นต้องกรีดร้อง และอยากได้มาไว้ในมือใจแทบขาด อีกทั้งสินค้าแต่ละชิ้นที่เซโฟร่ามอบให้ฟรี ยังเป็นสินค้าจากแบรนด์ดังที่พร้อมเสกความสวยเลิศไม่ซ้ำวัน! เชื่อเถอะฟินกว่านี้ไม่มีแล้ว ของแถมจากเซโฟร่าจะเลิศเลอแค่ไหนเชียว ? เตรียมเงินให้พร้อม แล้วตามมาส่องพร้อมกันได้เลยจ้า หมดเขต 12 ธ.ค.60

 

♥ Free Gifts จาก Sephora ที่คุณต้องร้องว้าว!

  • ช้อปสินครบ 3,000 บาท รับฟรี! ไอเทมความงามจากแบรนด์ดัง 3 ชิ้น
  • รับของพรีเมี่ยมสุดเลิศ 2 ชิ้น เมื่อช้อปสินค้าครบ 4,000 บาท
  • รับของพรีเมี่ยมสุดเลิศ 4 ชิ้น เมื่อช้อปสินค้าครบ 5,000 บาท

 

และถ้าคุณไม่รู้จะช้อปอะไรดี เพราะสินค้าในเซโฟร่ามีไอเทมความงามน่าช้อปมากกว่าร้อยรายการ เราได้คัดสรรสินค้าคุณภาพดีมาไว้ให้คุณแล้ว 5 รายการ รับรองว่าพร้อมเสกความสวยปังได้อย่างไร้ที่ติ ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน

♥ 5 ไอเทมสุดปังที่สาวๆ ไม่ควรพลาด!

→ MARC JACOBS BEAUTY Cat’s Meow Mini Le Marc Collection (ราคา 1,500 บาท)

พร้อมมอบริมฝีปากสวยเลิศด้วยเซ็ทลิปสติกเนื้อกำมะหยี่ 5 เฉดสีแบบ Limited Edition ที่เสกความสวยปังในทุดลุคได้อย่างไร้ที่ติ ำร้อมติดทนนานตลอดวันไม่มีดรอป ควงคู่มากับกระเป๋าเครื่องสำอางลายเสือดาวสถดแซ่บที่คู่คสรแก่การมีไว้ครอบครองสุดๆ

 

→ TARTE Holiday 2017 Metallic Treats Glitter Liner Set (ราคา 900 บาท)

เปลือปตาสวยเผ็ชด้วยเซ็ทลิควิดอายไลเนอร์ Duo 3 เฉดสี มาพร้อมกับเนื้อเมทัลลิกและเนื้อกลิตเตอร์วิ้งละเอียด สีแน่นเวอรื มอบความติดทนนานตลอดวัน สายปาร์ตี้ตัวแม่ต้องมีไว้ข้างกาย

 

→ FRESH Rose Deep Hydration Facial Toner (ราคา 1,760 บาท)

โทนเนอร์สุดฮอตที่สาวหลายคนต่างร้องว้าว โดยมาพร้อมกับสูตรไร้แอลกอฮอล์เหมาะกัเพีับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ช่วยคืนความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้า พร้อมมอบผิวเนียนนุ่นน่าสัมผัส และกระชับรูขุมขนได้ดีสุดๆ

 

→ NUDESTIX (2,340 บาท)

เซ็ทลิปสติกทีีมีทั้งเนื้อแมท,เนื้อครีม และเนื้อเจล มาพร้อม 6 เฉดสีสวยปัง ที่สาวๆ ต้องเลิฟหนักมาก มีควาติดทนนานตลอดวัน อีกทั้งยังนำมาใช้เป็นอายแชโดว์ได้อีกด้วย

 

→ BECCA Light Chaser Highlighter (1,550 บาท)

ไฮไลท์ที่มาพร้อมวิ้งละเอียด มอบความโกลว์สวยแก่ผิวหน้า รับรองว่าสวยเจิด!

 

รับรองว่าไอเทมเหล่านี้พร้อมเสกความสวยปังได้อย่างไม่มีสะดุด และถ้าคุณกำลังมองหาของขวัญใหม่ 2018 ให้กับเพื่อนสนิท หรือแฟนสาวสุดเลิฟ ไอเทมความงามจากเซโฟร่าคือสิ่งที่ตอบโจทย์ได้อย่างเพอร์เฟค พร้อมมอยทุกความประทับใจแก่ผู้รับได้อย่างไม่รู้ลืม