มีความสวยอะไรน่าจับจองบ้าง ? ตามมาส่องพร้อมกันได้เลย!

เมื่อปีใหม่ 2019 กำลังจะมาถึง  มันก็จะแฮปปี้มากๆ หน่อย เพราะนอกจากแต่ละร้านค้าออนไลน์ จะมีโปรโมชั่นส่วนลดแบบจัดเต็มส่งท้ายปีแล้ว ยังมีของขวัญสุดพิเศศเพื่อตอบลูกค้า ที่ช้อปแบบหนักหน่วงมาตลอดปีอีกด้วย! ซึ่ง Sephora ก็ไม่พลาดจัดเซอร์ไพรส์มอบของขวัญปีใหม่จากแบรนด์ชั้นนำ มากระตุ้นต่อมความ Need ให้ทำงานหนักมาก! ขอบอกว่าแต่ละชิ้นเป็นแบรนด์ดังที่สาวหลายคนยกให้เป็น The Best Item พร้อมเสกความสวยได้อย่างไม่มีสะดุด! อยากรู้ไหมว่ามีความสวยอะไรน่าจับจองเป็นเจ้าของบ้าง ? เอ้า…ตามมาส่องพร้อมกันได้เลยค่ะ

BEAUTY PASS EXCLUSIVE FREE GIFTS

ช้อปสินค้าในเซโฟร่าครบ 4,500 บาทขึ้นไป รับฟรี! Sephora x Teaspoon Studio 2019 Planner โดยเป็นรุ่นลิมิเต็ด อิดิชัน พร้อมรับฟรี! Sephora Laptop Bag เมื่อช้อปครบ 6,000 บาทขึ้นไป

URBAN DECAY FREE GIFTS

ช้อปอายแชโดว์ Naked Cherry Palette รับฟรี! All Nighter Long Lasting Makeup Setting Spray และเมื่อช้อปสินค้าแบรนด์ Urban Decay ครบ 3,000 บาท รับฟรี! Hi-Shine Lipgloss แบบขนาดทดลอง

NARS FREE GIFT

เมื่อช้อป Nars ครบ 2,500 บาท รับฟรี! ลิปสติก Velvet Matte Lip Pencil in Let’s Go Crazy

LAURA MERCIER FREE GIFTS

ช้อปสินค้า LAURA MERCIER ครบ 1,500 บาท รับฟรี! Velour Lovers Lip In Coquette ขนาดทดลอง พิเศษ! เมื่อช้อปสินค้า Laura Mercier ครบ 1,500 บาท สามารถเลือกของขวัญขนาดทดลองได้ 1 ชิ้น โดยมีให้เลือก ดังนี้

– Glow Travel Kit

–  Primer Original

– Tinted Moisturizer

– Cavier Eye Stick Color

FRESH FREE GIFT

ช้อปสินค้าแบรนด์ FRESH ครบ 4,000 บาท รับฟรี!Sugar Lip Treatment Rose

ESTEE LAUDER FREE GIFT

ช้อปสินค้า ESTEE LAUDER  ครบ 4,500 บาท รับฟรี! กระเป๋าเครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ขนาดทดลอง 3 ชิ้น

CLINIQUE FREE GIFTS

ช้อปสินค้า Clinique ครบ 1,500 บาท รับฟรี!Even Better Set

BENEFIT COSMETICS FREE GIFT

ช้อปสินค้า Benefit ครบ 1,500 บาท รับฟรี! กระเป๋าเครื่องสำอางสุดชิค และสินค้าขนาดทดลอจำนวน 3 ชิ้น

K-BRIGHT FREE GIFT

ช้อปสินค้า K-Bright ครบ 2,500 บาท รับฟรี!Icy-Lock Treatment Powder Cleanser

LANCOME FREE GIFTS

ช้อปสินค้า Advanced Génifique Serum รับฟรี! Cleasing Set

LANEIGE FREE GIFTS

ช้อปสินค้า Laneige ครบ 1,500 บาท รับฟรี! Sleeping Care Good Night Kit และเมื่อช้อปครบ 2,500 บาท รับฟรี! Time Freeze Trial Kit

PHILOSOPHY FREE GIFTS

ช้อปสินค้าครบ 2,000 บาท รับฟรี! กระเป๋าสุดชิค และสินค้าขนาดทดลอง 2 ชิ้น พร้อมรับฟรี! Time In A Bottle 100% In Control Serum เมื่อช้อปแบรนด์ Philosophy 2 ชิ้นขึ้นไป

กรี้ดดดด! ขอทุกชิ้นเลยได้ไหม ในฐานะคนที่ชอบช้อปใน Sephora เป็นประจำก็ด๊ายยยย! ของขวัญแต่ละชิ้นที่เซโฟน่ามอบให้เป็นของขวัญ ล้วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่สาวหลายคนต่างหลงใหล และอยากเป็นเจ้าของใจแทบขาด เพียงช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ ก็มีสิทธิ์ได้ครอบครองของขวัญสุดพิเศษเหล่านี้ โอ้ยย! คุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ถ้าไม่อยากให้สิ่งดีๆ เหล่านี้หลุดมือไป ก็ช้อปวนไปสิคะคุ๊ณณณ อีกทั้งตอนนี้  Sephora มีสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ ที่น่าสอยเพียบ! ใครที่เผลอเข้าในเซโฟร่าเป็นต้องได้เสียทรัพย์รัวๆ อย่างมิอาจต้านทานไหว ไม่ว่าจะซื้อให้ตัวเอง หรือมอบเป็นของขวัญปีใหม่ ก็เลิศสุดๆ เอ้า…อย่ารอช้า ถูกใจชิ้นไหนก็คลิกสั่งซื้อโลดดด!