กริ๊ดดด ลุ้น Beauty box จาก Sephora รวมมูลค่า 55,000 บาท

♦ กิจกรรมดีดี ต้อนรับวันแม่

ต้นเดือนสิงหาคมนี้ เริ่มที่จะได้กลิ่นอายวันแม่เข้ามาอีกแล้ว จะเห็นได้ว่า ร้านค้า และ สินค้าแบรนด์ดังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหาร ท่องเที่ยว เครื่องเฟอร์นิเจอร์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าอื่นๆ ก็เริ่มโปรโมท โปรโมชั่นเด็ดๆ และออกผลิตภัณฑ์พิเศษต้อนรับวันแม่กันอย่างมากมาย เอาใจไลฟ์สไตล์คุณแม่หลากหลายรูปแบบ

คุณลูกทั้งหลายก็คงอดคิดถึงคุณแม่ของตัวเองไม่ได้ใช่ไหมหล่ะ วันนี้โปรโมชั่นขอเสนอกิจกรรมดีดี ชวนคุณมาพูดถึงคุณแม่

♦ สาวก Sephora ห้ามพลาด

กิจกรรม Sephora #MOTHER’S DAY GIVEAWAY # MomKnowsBest ชวนคุณมาอวดบิวตี้ทิป สุดแปลก ไม่เหมือนใครตามแบบฉบับของแม่ของคุณ เพราะว่าเราเชื่อว่า แม่ก็คือแม่ แม่รู้ดีสุด งานนี้ไม่ได้ให้มาอวดกันเฉยๆนะ

เพราะจะได้ลุ้นรับของรางวัล Beauty box มูลค่า 55,000 บาท   ร่วมโดยแบรนด์ดังมากมายหลาย รายการ ที่บิวตี้บล็อกเกอร์ต่างแนะนำ และ เซเลบิตี้ สาวๆ ฮอลลีวู้ดต่างเลือกใช้ อย่าง Estee Lauder, Clinique, Origins, Fresh และ Benefit ซึ่งจะมีชุดรางวัลให้ลุ้นทั้งหมด 8 ชุด ซึ่งผู้โชคดีจะได้รับ บิวไอเทมไปเต็มๆ เลย

♥ ของรางวัลจะเป็นอะไรนั่นไปดูกันเลย

  • รางวัลที่ 1 Amazing Mom มูลค่า 28,000 บาท
  • รางวัลที่ 2 Celebrate Mom มูลค่า 16,000 บาท
  • รางวัลที่ 3 I LOVE MOM มูลค่า 6000 บาท
  • รางวัลพิเศษ 5 รางวัล มูลค่า 980 บาท

♥ ร่วมสนุกได้ง่ายๆ เพียง…

กิจกรรม #MOTHER’S DAY GIVEAWAY #Momknowsbest  คุณสามารถร่วมสนุกได้ที่เว๊บไซต์ Sephora โดยมีขั้นตอนง่ายๆ  3 สเต๊ปนั้น

  • ขั้นตอนที่ 1: กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน (อีเมล ,ชื่อ Facebook , ชื่อ – นามสกุล)
  •  *สำคัญมากเพราะทางทีมงานจะได้สามารถติดต่อ และแจ้งผลผู้ชนะได้อย่าง ควรเขียนให้ครบถ้วน ผู้ที่ตอบคำถามได้โดนใจกรรมการที่สุดจะได้เป็นผู้ชนะ
  • ขั้นตอนที่ 2: กรอกในกล่องคำตอบด้านล่าง ห “Beauty Tips ที่แปลกที่สุดของคุณแม่คืออะไร?”  แล้วคลิก Sign up now
  • ขั้นตอนที่ 3: คลิกที่ปุ่ม Facebook บนแบนเนอร์ด้านบนเพื่อลิงก์ไปยังหน้า Facebook Post ของเรา แล้วกดแชร์!

เข้าร่วมสนุกได้ถึงวันที่ 12 สิงหาคม 2560 เวลา 23.59 น. เพียงเท่านี้ก็ลุ้นรับรอผลประกาศได้ วันที่ 16 สิงหาคม 2560 นี้

♠ ผู้โชคดีอาจเป็นคุณ

หูยยย เป็นอย่างไรกันบ้างหล่ะ เห็นภาพเซ็ทของรางวัลแล้วอดใจไม่ไหว สะกิดต่อมกิเลส ให้พุ่งสูงปริ๊ดพาเอา เราๆ ตาร้อนผ่าว จะเหมาหมดนี้ก็ท่าจะต้องล้มละลายกันเป็นแน่แท้ โอกาสได้บิวตี้ไอเทมเซ็ท สุด exclusive แบบนี้ ไม่ได้มีบ่อยๆนะคะ ใครมั่นใจว่า ทิปความงามของแม่ฉันนี่แหละเริ่ดสุด ก็อย่าลืมมาร่วมสนุกกัน ได้เลย ผู้ที่มีทิปโดนใจกรรมการ จะได้รับรางวัลไปค่ะ

หากแม่ของคุณเป็นสายบิวตี้ มีทิปส์เด็ดๆมาช่วยแชร์ละก็ แนะนำให้กอดคุณแม่ไว้ให้แน่นๆ บอกว่าคุณแม่ สวยที่สุดในโลกเลย มีทิปอะไรมาแนะนำคุณลูกบ้างหรือป่าวน้า อิอิ พร้อมจดและไปร่วมสนุก ลุ้นรับของ รางวัลเซอร์ไพรส์คุณแม่ได้เลย

ส่วนใครที่ไม่ได้รางวัลก็ไม่ต้องเสียใจไป ถือซะว่าได้ร่วมสนุกกับเราแถมยัง ได้กระชับความสัมพันธ์กับ คุณแม่เพิ่มขึ้นอีกนิดหน่อย สุดท้ายนี้ขอให้ผุ้อ่านทุกท่านมีความสุขวันแม่กันทุกคนนะคะ