มอบความสวยแบบจัดเต็มในราคาคุ้มเวอร์ 

กรี๊ดดด!! เพราะความสวยเราจึงต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ แน่นอนว่าเจอกันแบบนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องความสวย สาวๆคนไหนที่ต้องการเลือกช้อปสินค้าไอเทมความสวย ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะวันนี้เรามาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดจัดเต็มให้คุณได้เลือกช้อปเพลิน ราคาเบาๆ อีกทั้งยังเป็นสินค้าแบรนด์ที่ได้รับความนินมและเป็นสินค้าขายดี พร้อมส่วนลดคุ้ม ๆ

ช้อปความสวย แบบจัดเต็ม ราคาสบายกระเป๋า 

Konvy พร้อมโปรโมชั่นความสวยแบบจัดเต็ม ให้คุณได้เลือกช้อปแบบสบายๆกัน  โปรเด็ด ลดทุกชิ้น 40%  เพียงคุณมาเอกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้าอย่างเช่น สกินแคร์  , เมคอัพ , น้ำหอม , อาหารเสริม , อุปกรณ์ความงาม , ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พร้อมตอบโจทย์ความต้องการ และให้คุณได้เลือกช้อปแล้ววันนี้ อย่ารอช้า สำหรับสาวๆที่กำลังมองหา หรือต้องการเลือกช้อปสินค้าประเภทดังกล่าว การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ ช้อปก่อนคุ้มก่อน พร้อมมอบความสวยแบบจัดเต็ม แน่นอนว่าสาวๆจะต้องชอบกันแน่

สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ ช้อปได้แล้วที่ Konvy ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป เพื่อความสวยแล้วอย่ารอช้า แน่นอนว่าสินค้าที่เรานำมาให้ได้เลือกช้อปกันจะต้องถูกใจสาวๆอย่างเราแน่นอน พร้อมไอเทมเด็ดขายดี ราคาเบาๆ

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi