มอบความสวยแบบจัดเต็มในราคาคุ้มเวอร์ 

กรี๊ดดด!! เพราะความสวยเราจึงต้องให้ความสำคัญเป็นพิเศษ แน่นอนว่าเจอกันแบบนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องความสวย สาวๆคนไหนที่ต้องการเลือกช้อปสินค้าไอเทมความสวย ไม่ต้องไปมองหาที่ไหนไกลอีกแล้ว เพราะวันนี้เรามาพร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดจัดเต็มให้คุณได้เลือกช้อปเพลิน ราคาเบาๆ อีกทั้งยังเป็นสินค้าแบรนด์ที่ได้รับความนินมและเป็นสินค้าขายดี พร้อมส่วนลดคุ้ม ๆ

ช้อปความสวย แบบจัดเต็ม ราคาสบายกระเป๋า 

Konvy พร้อมโปรโมชั่นความสวยแบบจัดเต็ม ให้คุณได้เลือกช้อปแบบสบายๆกัน  โปรเด็ด ลดทุกชิ้น 40%  เพียงคุณมาเอกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้จะได้พบกับสินค้าอย่างเช่น สกินแคร์  , เมคอัพ , น้ำหอม , อาหารเสริม , อุปกรณ์ความงาม , ผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก และสินค้าอื่นๆอีกมากมาย พร้อมตอบโจทย์ความต้องการ และให้คุณได้เลือกช้อปแล้ววันนี้ อย่ารอช้า สำหรับสาวๆที่กำลังมองหา หรือต้องการเลือกช้อปสินค้าประเภทดังกล่าว การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ ช้อปก่อนคุ้มก่อน พร้อมมอบความสวยแบบจัดเต็ม แน่นอนว่าสาวๆจะต้องชอบกันแน่

สำหรับสาวๆที่กำลังมองหาสินค้าประเภทดังกล่าวอยู่ การมาเลือกช้อปสินค้าพร้อมโปรโมชั่นนี้ก็เป็นตัวเลือกที่ดีเลยล่ะ ช้อปได้แล้วที่ Konvy ก่อนที่โปรโมชั่นดีๆแบบนี้จะหมดไป เพื่อความสวยแล้วอย่ารอช้า แน่นอนว่าสินค้าที่เรานำมาให้ได้เลือกช้อปกันจะต้องถูกใจสาวๆอย่างเราแน่นอน พร้อมไอเทมเด็ดขายดี ราคาเบาๆ

banner-citi