ARMY พร้อมเปย์มั้ย ? BT21 x Reebok รุ่นใหม่สีสันจัดจ้าน เหล่าแฟนบังทันต้องมี!

#อาร์มี่ต้องมี  BT21 x Reebok INSTAPUMP FURY

ถ้าพูดถึงศิลปินเอเชียที่สร้างปรากฏการณ์ความฮอตไปไกลถึงฝั่งยุโปร แน่นอนว่าชื่อของวงบอยแบนด์จากเกาหลี BTS ต้องอยู่ในลิสต์ลำดับที่ 1 เพราะตอนนี้กระแสความ HOT แร๊งขั้นสุด ตกแฟนคลับต่างชาติได้แทบนับไม่ถ้วน! และไม่ว่าจะออกสินค้าบังทันอะไรมาเหล่า A.R.M.Y ก็พร้อมเปย์แบบไม่อั้น เพื่อให้ได้สินค้าจากศิลปินสุดเลิฟมาอยู่ข้างกาย ต่อให้ต้องกินมาม่าประทังชีวิตตลอดเดือนก็ยอม!

BT21 x Reebok

และนับต่อจากนาทีนี้เหล่าแฟนคลับบังทันที่พร้อมเปย์แบบรัวๆ ก็เตรียมเงินในบัญชีที่พร้อมโอนเอาไว้ได้เลย! เพราะเรามีไอเทมใหม่จากบังทันมานำเสนอ! สิ่งๆ นั้นก็คือ คือ คือ…BT21 x Reebok รุ่น INSTAPUMP FURY ที่มาพร้อมสีสันสดใส และดีไซน์ความสวยที่เหมือนหลุดออกมาจากรันเวย์!

BT21 x Reebok

 

BT21 x Reebok
BT21 x Reebok

ที่สำคัญคือเหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว ไม่ว่าจะแมทช์กับลุคไหนก็เพอร์เฟค! ต่อให้ไม่ใช่สายสตรีทก็เป็นต้องพ่ายแพ้ให้แก่สีสันสดใส และรูปทรงรองเท้าเสริมส้นกำลังพอดี ที่คู่แก่การมีไว้ข้างกาย ยิ่งสถาปนาเป็นแฟนคลับหนุ่มๆ วงบังทันแบบเต็มตัวด้วยแล้ว ไม่ซื้อไม่ได้แล้วป่ะเธอออ!

BT21 x Reebok
BT21 x Reebok
BT21 x Reebok
BT21 x Reebok

BT21 x Reebok รุ่น INSTAPUMP FURY มีขายที่ไหน ? 

ถึงแม้จะเป็นรุ่นที่มีขายเฉพาะฮ่องกง แต่! แฟนๆ ไม่ต้องรอพรีออเดอร์ หรือบินไปซื้อถึงฮ่องกงให้เปลืองค่าตั๋วเครื่องบิน เพราะที่ Shopee เค้าจัดมาให้ช้อปเพลินๆ คบทุกสีทุกแบบเลยจ้า ราคาอยู่ที่ 8,668 บาทขาดตัว!

BT21 x Reebok

นอกจากนี้ยังมีรุ่น Bt21 x Reebok Royal Bridge 2.0 ที่ออกมาก่อนหน้านี้ให้ได้ช้อบอีกด้วย แน่นอนว่ามีให้เลือกช้อปครบทุกสีเช่นกัน ในราคา 9,676 บาท

A.R.M.Y จ๋า…รองเท้าบังทันรอให้เป็นเจ้าของอยู่นะ ใครพร้อมก็เปย์ก่อนเลย! หากออกตัวช้ากว่านี้คู่ที่เล็งไว้อาจจะขึ้น So Out เสียก่อน ยิ่งเป็นสินค้าบังทันด้วยแล้ว มีคนอยากได้มาไว้ในครอบครองเพียบ! ดีไม่ดีอาจได้สินค้าอื่นติดมือมาด้วย เพราะที่ Shopee มีสินค้า Officia ศิลปินดังจากเกาหลีให้เลือกช้อปกว่าร้อยรายการ! รวมถึงสินค้าอื่นๆ ที่มาพร้อมโปรโมชั่นส่วนลดแบบจัดเต็ม เรียกได้ว่าช้อปที่ Shopee ได้ของดีครบทุกรายการ ที่สำคัญคือราคาถูกลงกว่าเดิมอีกด้วย

ขอบคุณภาพจาก : reebok_hk

 คลิกอ่านบทความน่าสนใจ