Home สำรวจตลาด สินค้าทั่วไป เสื้อแขนยาว Adidas สวยๆ เหมาะทั้งกับผู้หญิงและผู้ชาย!

เสื้อแขนยาว Adidas สวยๆ เหมาะทั้งกับผู้หญิงและผู้ชาย!

รวมเสื้อแขนยาว Adidas ดีไซน์สวย ใส่ได้ทุกโอกาส

ลมหนาวอ่อน ๆ เริ่มกลับมาอีกครั้ง  หลายคนคงกำลังมองหาเสื้ออุ่น ๆ ไว้ใส่คลายหนาวกันอยู่แน่นอน แต่ถ้าให้ดีการเลือกซื้อเสื้อไว้ใส่คลายหนาวก็ต้องเลือกแบบที่เป็นแขนยาว ดีไซน์สวย ๆ ที่สามารถใส่ออกไปไหนมาไหนได้

แต่หากใครที่กำลังมองหาเสื้อแขนยาวดีไซน์สปอร์ต แบรนด์แรกที่นึกถึงกันคงเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากแบรนด์ดังอย่าง adidas ที่นอกจากจะช่วยคลายความหนาวได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังสามารถสวมใส่ในวันสบาย วันไปเที่ยว หรือวันที่ต้องออกงานสำคัญได้อีกด้วย

แล้ววันนี้ Promotions.co.th ก็ไม่พลาดที่จะรวบรวมเสื้อแขนยาว Adidas มาฝากทุกคนกัน แอบกระซิบดัง ๆ เลยว่าสวยมาก ดีมาก มีทั้งแบบของผู้หญิงและผู้ชายเลยจ้า

1เสื้อแทรคแจ็คเก็ต FAKTEN

ราคา : 2,500 บาท

เสื้อแขนยาว Adidas สวยๆ

เสื้อแทรคแจ็คเก็ตในตำนาน แต่งด้วยแถบ 3 Stripes ที่คุ้นตา ไล่ระดับสีบนแขนเสื้อ เนื้อผ้าสวมใส่สบาย แถมเสื้อรุ่นนี้ยังผลิตมาจากวัสดุรีไซเคิลอีกด้วยนะ ทั้งสวยทั้งรักษ์โลกแบบนี้ต้องจัดมาสักตัวแล้ว

2เสื้อฮู้ดทรงครอป ADICOLOR TRICOLOR TREFOIL

ราคา : 2,300 บาท

เสื้อแขนยาว Adidas สวยๆ

ผลิตด้วยเนื้อผ้ากำมะหยี่ เพิ่มคงามทันสมัยให้กับผู้หญิงด้วยดีไซน์ทรงครอป มาพร้อมกับดีเทลโลโก้ Trefoil เก๋ ๆ เหมาะทั้งสำหรับการใส่ไปเที่ยว ออกกำลังกาย หรือแม้แต่ไปเดต

3เสื้อฮู้ดซิปยาวเต็มตัวคัลเลอร์บล็อก

ราคา : 2,700 บาท

เสื้อแขนยาว Adidas สวยๆ

ใครที่ชื่นชอบการใส่เสื้อแขนยาวเป็นชีวิตจิตใจ และชอบเสื้อแขนยาวที่มาพร้อมกับการเคลื่อนไหวที่คล่องตัว รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์สุด ๆ เพราะมาด้วยเนื้อผ้าเฟรนช์เทอร์รีย์ทรงรีแลกซ์ที่มีสัมผัสที่นุ่มและอุ่นสบาย

4เสื้อฮู้ด ADIDAS Z.N.E.

ราคา : 1,750 บาท

เสื้อแขนยาว Adidas สวยๆ

เสื้อวอร์มทรงหลวม แขนเสื้อแบ็ทวิงที่ถูกออกแบบมาพิเศษเพื่อให้สามารถเคลื่อนไหวได้ดีขึ้น เสริมดีเทลความเก๋เล็ก ๆ ด้วยซิปด้านข้าง สีสวย ทรงสวย เนื้อผ้าดี ตัวนี้ถือว่าผ่านค่ะ

5เสื้อแทรคแจ็คเก็ต HER STUDIO LONDON

ราคา : 2,500 บาท

เสื้อแขนยาว Adidas สวยๆ

มาพร้อมกับลวดลายดอกไม้สีสันสะดุดตา หรูหรา แถมยังสะท้อนความเป็น Adidas ด้วยแถบ 3 Stripes มีติดตู้ไว้สักตัวรับรองว่าได้ใส่บ่อย ๆ แน่นอน

6เสื้อฮู้ดซิปยาวเต็มตัว MUST HAVES STADIUM

ราคา : 2,700 บาท

เสื้อแขนยาว Adidas สวยๆ

เนื้อผ้านุ่มพร้อมด้วยดีเทลผ้าริบสุดกระชับ ช่วยให้ผู้ที่สวมใส่รู้สึกสบาย เหมาะทั้งสำหรับการใส่วันสบาย ๆ ออกกำลังกาย หรือไปปาร์ตี้สังสรรค์

7เสื้อฮู้ด STAN SMITH

ราคา : 3,000 บาท

เสื้อแขนยาว Adidas สวยๆ

แต่งด้วยลายเส้นรองเท้ารุ่นฮิต STAN SMITH ที่สำคัญเสื้อรุ่นนี้ยังผลิตมาจากผ้าฝ้ายออร์แกนิคที่นอกจากจะนุ่ม สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดีแล้ว เสื้อรุ่นนี้ยังเป็นส่วนหนึ่งของการยุติปัญหาขยะพลาสติกอีกด้วย

8เสื้อฮู้ด ADIDAS SPORTSWEAR BADGE OF SPORT

ราคา : 2,400 บาท

เสื้อแขนยาว Adidas สวยๆ

เสื้อวอร์มทรงสวยดีไซน์สปอร์ต แต่งด้วยโลโก้ adidas Badge of Sport ที่บ่งบอกถึงความเป็น adidas แท้ มาพร้อมกับฮู้ดเชือกรูดที่ชับปรับให้กระชับขึ้นและกระเป๋า 2 ข้างที่สามารถใช้งานได้จริง

9CNY HOODIE 2

ราคา : 3,200 บาท

เสื้อแขนยาว Adidas สวยๆ

หนุ่ม ๆ คนไหนที่ชอบความเท่ที่มาพร้อมกับสีสันแบบคูล ๆ แนะนำให้เป็นเสื้อแขนยาวรุ่นนี้เลยค่ะ ซึ่งเสื้อรุ่นนี้นอกจากจะมีโลโก้ adidas สวย ๆ ตัดกับเสื้อสีดำเข้มแล้ว ยังมาพร้อมกับฮู้ดที่ช่วยปรับการใช้งานให้กระชับขึ้นอีกด้วยนะ

และหากใครที่ต้องการอยากเป็นเจ้าของเสื้อแขนยาวจาก adidas อยู่ บอกเลยว่าตอนนี้ที่ Supersports ร้านจำหน่ายสินค้ากีฬาชื่อดัง ก็กำลังจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าจาก adidas สูงสุด 60%

 

ซึ่งสินค้าที่นำมาลดราคาก็ไม่ได้ไก่กาอาลาเล่แต่อย่างใด เพราะมีทั้งเสื้อกีฬา รองเท้า กระเป๋า และอุปกรณ์กีฬาต่าง ๆ ที่จัดหนักจัดเต็มคุ้มค่ากับการเปิดพุทธศักราชใหม่แน่นอน ซึ่งโปรโมชั่นนี้จะจัดแค่วันนี้ (13 มกราคม 2564) วันเดียวเท่านั้น ใครที่พลาดโอกาสบอกเลยว่าจะเสียใจ!

  คลิกดูโปรโมชั่น “Supersports” ได้ที่นี่ >>>

 อ่านเพิ่มเติม :

Exit mobile version