8.8 D Day Sale ซื้อรองเท้าให้แม่ ที่ Supersport Online 2019

8.8 Infinity Sport Day มอบส่วนลด 26% ให้กับผู้ที่สั่งซื้อรองเท้ากีฬาในเดือนนี้

รองเท้ากีฬา รองเท้าวิ่ง รองเท้าใช้เดินสบายในบ้านของใครที่ต้องเปลี่ยน โดยเฉพาะที่ต้องการซื้อรองเท้าคู่ใหม่ให้กับคุณแม่ ให้คุณได้ส่วนลดพิเศษหน้าเว็บ 60% และรับส่วนลดเพิ่ม 24 – 28% จากบางค่าย เมื่อสั่งซื้อรองเท้าครบ 2,000 บาท ลดได้เยอะมากทีเดียว

ความจำเป็นของรองเท้ากีฬากับคนไทย เป็นกระแสให้รักสุขภาพขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อปี 2018 ที่พี่ตูนได้ออกวิ่งเป็นระยะทางไกล จากเบตง ถึงเชียงราย ทำให้คนไทยหลายคนลุกขึ้นมาดูแลสุขภาพของตัวเอง โดยเริ่มจากวิ่งหรือเดินในระยะรอบ ๆ บ้าน จับเวลา 30 นาที และค่อย ๆ เพิ่มการออกกำลังกายถี่ขึ้นแต่ละสัปดาห์ เพื่อให้หัวใจได้ทำงานอย่างต่อเนื่อง ร่างกายก็จะแข็งแรงขึ้นตามลำดับ

ต้องขอบคุณ Super Sports ที่ออกโปรโมชั่นให้กับรองเท้าผู้ใหญ่บ้างแล้ว เพราะช่วงก่อนหน้านี้มีแต่รองเท้าเด็ก ซึ่งเราก็อยากจะเปลี่ยนรองเท้าของตัวเองแต่ใส่รองเท้าเด็กไม่ได้ วันนี้มีส่วนลดหน้าเว็บไซต์ ลดเพิ่มอีกสูงสุด 28% ให้เลือกซื้อชุดนักศึกษา ชุดกีฬา จากทางเว็บไซต์ Supersports.co.th ได้แล้ว ซึ่งรอบบนี้คุณสามารถซื้อ Nike Air Max Motion ได้ในราคา 1,750 บาท เท่านั้นจากราคาปกติ 3,500 บาท

รองเท้ากีฬาที่นิยมของคนไทย ได้แก่ Nike, Adidas, Filla, Skechers ซึ่งส่วนใหญ่แล้วตัวแทนจำหน่ายหลักก็คือทางค่ายเซ็นทรัลนี่เอง รองเท้ากว่า 10 แบรนด์ได้ออกส่าวนลดโปรโมชั่นพิเศษ ให้คุณได้นำไปใส่เพื่อออกกำลังกายได้ทุกวัน นอกจากนี้หากซื้อครบ 2,000 บาท จะได้รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 28 เปอร์เซ็นต์จากแต่ละแบรนด์อีกด้วย โปรโมชั่นนี้ห้ามพลาด

มีคนถามว่าส่วนลดนี้ใช้กับรองเท้า Crocs หรือไม่? ต้องเข้าไปดู แต่ละรุ่นจะมีส่วนลดไม่เหมือนกัน ยังเป็นรุ่นใหม่ ๆ ที่ออกในปี 2019 ทั้งนั้น รูปลักษณ์ รูปทรงที่สวย ๆ เห็นแล้วต้องไม่พลาด รองเท้าลำลองผู้ใหญ่สีชมพู ที่เห็นจำหน่ายมาหลายเดือนวันนี้เหลือเพียง 1,519 บาท เท่านั้น หากจับคู่ซื้อกับเพื่อน ก็จะได้ถูกลงอีกเพราะใช้ส่วนลด 20% ได้ .. ฟินสุด ๆ ไปเลย

ทั้งหมดนี้เป็นโปรโมชั่นดี ๆ จาก Super Sport ให้คุณได้สินค้าของแท้ส่งตรงถึงบ้าน ไม่ต้องไปต่อแถวซื้อ และหากมีข้อกังวลเรื่องไซส์ ก็กดดูการเปรียบเทียบไซส์ได้ที่ในเว็บ วิธีการวัดเท้าเพื่อซื้อรองเท้ากับเว็บนั้น ให้วาดเท้าลงบนแผ่นกระดาษขาว และใช้ไม้บรรทัดวัดความยาว นับจากส้นเท้าถึงจุดสูงสุดของเท้า และเผื่อความกว้างของหน้าเท้า จึงจะได้รองเท้าที่พอดีกับเท้าของคุณ

รีบหน่อย ส่วนลดนี้น่าจะใช้ได้ไม่เกินวันที่ 9 สิงหาคม 2562 นี้ อยากสั่งซื้อแล้วอย่าลืมกดลงตะกร้า ขอตัวไปเลือกรองเท้า Nike AIR ก่อนนะจ้ะ รุ่นใหม่นี้เราก็ต้องมี ไม่พลาดแน่นอนจ้า

Click รับโค้ดส่วนลด Super Sport ที่นี่

  1. ลำดับรุ่น Nike Air MAX พร้อมชี้เป้าไปซื้อ + ส่วนลด
  2. รองเท้าไนกี้รุ่นใหม่ SpongeBob, Kyrie, Levi’s และ Nike Air Max ที่จะเปิดตัว 2019
  3. Nike Air Max รุ่น Sequent 2 ลด 15% ที่ Central
  4. ลดเดือด! เอาใจคอกีฬา ที่ Supersports Online
  5. TOPSHOP NIKE LACOSTE มาวางจำหน่ายบนเว็บ Looksi แล้ว