ads

9 สีใหม่ล่าสุด จาก 9 บิวตี้ บล็อกเกอร์

ในหน้านี้มีอะไรบ้าง?

อารมณ์ดีกับ 9 ลิป 9 สี แมทต์ และ ดี จาก 4U2 ซึ่งหลังจากทำรุ่น Kiss Me Harder 19 สี ออกมาในปลายปีที่แล้ว บางสีก็หมดเกลี้ยง หมดแผง เทกระจาดขายทีเดียว  ด้วยการันตีจากสาวๆ ทั้งประเทศว่า เป็นลิมจุ่ม ถูก และ ดี ที่ควรมีไว้ในครอบครอง  และยังไม่ทันจะข้ามปี ก็ออก Collection ใหม่ พา Beauty Blogger 9 คน เป็นตัวแทนแต่ละสี มาออกแบบดีไซน์ข้างแพ็คเกจด้วย มาดูกันค่ะว่ามีใครบ้าง

4U2 Kiss Me Harder

4U2 Kiss Me Harder x Blogger

คุณมด Cinnamongal คุณแม่ลูกหนึ่ง ที่เป็นบล็อกเกอร์สาว คนแรกๆ ของประเทศ ที่ไม่มีใครไม่รู้จัก  ตัวแทนสาวออฟฟิศ ที่ชื่นชอบการแต่งหน้า ทุกลุค ทุกแบบ เธอก็จัดได้หมด และวันนี้มาในลุคแต่งหน้าสีเอิร์ทโทน กับ No.21 ที่ทำให้ผิวสีน้ำผึ้งของเธอโดดเด่น และดูน่าค้นหา ซ่อนความเปรี้ยวเล็กๆ ไว้ในดวงตาที่แต่งอ่อนๆ  เพียงสีปากสีเดียวก็สยบทุกสายตาได้แล้วค่ะ

4U2 Kiss Me Harder No. 21 #Cinnamongal

4U2 Kiss Me Harder

คุณนุ่น Nubluk กับโทนสีชมพูอมน้ำตาล ที่เหมาะกับการแต่งสีนู้ด สำหรับสาวที่ชอบผผมบลอนด์ และชอบใส่คอนแทร็คเลนส์สีจี๊ดจ๊าดแต่งหน้าทุกวัน

4U2 KISS ME HARDER NO. 22 #Nublok

4U2 Kiss Me Harder

คุณนิน่า Nina Beauty World สีหวานละมุนละไม ในแบบฉบับผู้หญิงสาวหวาน โดย 4U2 เลือกคุณนิน่ามาเป็นตัวแทนสาวหน้าหวาน ผิวขาว ทาสีนี้ไปทำงานหรือออกเดทก็สวยค่ะ

4U2 KISS ME HARDER NO. 23 #Nina

4U2 Kiss Me Harder

คุณเม Mayyr เป็นตัวแทนของลิปสีชมพูแดง  ในโทนลุคหวานแบบฉบับของสีชมพูอีกโทน เหมาะสำหรับคนที่ไม่กล้าทาสีแดงจัดๆ และไม่อยากทาชมพูหวานจืดๆ สีนี้เหมาะสมกับสาวทุกสไตล์มากจ้า

4U2 KISS ME HARDER NO. 24 #mayyr

4U2 Kiss Me Harder

 

คุณทราย Feonalita กับสีพลัมที่นับว่าเป็นสีที่จี๊ดสุดในคอลเลคชั่นนี้ เหมาะสำหรับสาวที่ชอบแต่งหน้าจัดๆ และมั่นใจในตัวเอง ทาแล้วดูโดดเด่นกว่าใคร เดินกับเพื่อน เพื่อนดับแน่นอนค่ะ

4U2 KISS ME HARDER NO. 25 #Feonalita

4U2 Kiss Me Harder

คุณนุ้ย Sononui สีนี้าแล้วดูเป็นผู้ใหญ่ เป็นสาววัยทำงาน ที่ดูเป็น Working Women สุดๆ และไม่ซ้ำแบบใคร เหมาะสำหรับสาวผิวขาว ผิวสี และผิวสองสี กับการแต่งสโมกกี้อายทุกลุคจ้า

4U2 KISS ME HARDER NO. 26 #SONONUI

4U2 Kiss Me Harder

คุณจูน jellyjune ตัวแทนสีส้มอมเหลือง ที่เปล่งประกายความสดใส น่ารัก กับคอนแท็คเลนส์สีฟ้า หวานซ่อนเปรี้ยว และดูสนุกๆ ในทุกวัน

4U2 KISS ME HARDER NO. 27 #jellyjune

4U2 Kiss Me Harder

คุณทราย Mhunoii บิวตี้บล็อกเกอร์ตัวเล็ก อารมณ์ดี ที่มีความสามารถในการแต่งหน้าได้หลากหลายมิติ มาในลุคสีชมพูอมม่วงอ่อนๆ ที่ดูเรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา เหมาะกับการทาบรอนซ์เซอร์เบาๆ ในทุกๆ วันด้วยค่ะ

4U2 KISS ME HARDER NO. 28 #mhunoii

4U2 Kiss Me Harder

คุณสายป่าน Saypan มากับลุคสีชมพูที่เป็นสีอ่อนที่สุดในคอลเลคชั่นนี้ เป็นตัวแทนของสาวทันสมัย และต้องการพกสีเดียวติดกระเป๋าไว้  ซึ่งตอนท้ายมีการรีวิวแบบครบทุกสีจากคุณสายป่านให้ดูกันด้วยค่ะ

4U2 KISS ME HARDER NO. 29 #Saypan

4U2 Kiss Me Harder

วิธีการทาลิปจุ่มเนื้อแมตต์ คือ บำรุงปากให้ชุ่มชื่นก่อนทุกครั้ง ด้วยการใช้ วาสลีน หรือ น้ำมัน ทาที่ผิวบริเวณปากของคุณก่อนนอนเพื่อป้องกันการสูญเสียน้ำ และลอกผิวที่หลุดรุ่ยก่อนทุกเช้า ก่อนทาผิว และหากต้องการสีเข้ม ให้ทาลิปจุ่มซ้ำได้ ไม่เกิน 2 รอบ เท่านี้ก็ได้สีปากที่สวยเด้งตลอดทั้งวัน แบบฉบับ 4U2 Kiss me Lip Harder แล้วจ้า

ภาพ สวอร์ชทุกสี จากคุณสายป่าน

Swatch ลิปให้ดูกันทุกสี จากคุณสายป่าน บล็อกเกอร์ชื่อดัง ขวัญใจชาวขอนแก่น เห็นได้ว่าทั้ง 9 สี นี้ เหมาะกับสีผิวของสาวไทยทุกแบบ ทุกสไตล์ ไม่ต้องกังวลว่าจะทาแล้วไม่สวย เนื้อดี เนื้อติดทน การันตีจากรีวิวจากสาวๆ หลายคนมาแล้ว  สนใจสั่งซื้อจาก Konvy ได้โดยคลิกที่ลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยจ้า