10 ของขวัญปีใหม่ตลก ๆ ให้เพื่อน คนรับมีอึ้งแน่นอน!

ads

รวม 10 ของขวัญปีใหม่ฮา ๆ ให้เพื่อน

เดือนที่มีแต่เทศกาลแห่งความสุขขนาดนี้ การมอบของขวัญแทนใจถือว่าเป็นไฮไลท์สำคัญเลยก็ว่าได้ ซึ่งของขวัญพิเศษ ๆ ก็มีให้เราเลือกซื้อหลายแบบด้วยกันไม่ว่าจะเป็นขนม กระเช้าของขวัญ ช็อกโกแลต ฯลฯ แต่การเลือกซื้อของขวัญนั้นกาลเทศะก็เป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากเช่นกัน หากต้องการมอบให้ผู้ใหญ่ก็ควรมอบของที่เรียบหรู ดูดี มอบให้เพื่อนร่วมงานก็ควรเป็นของที่สามารถใช้งานได้จริง แต่หากเป็นคนสนิทชนิดที่ว่ารู้ไส้รู้พุงกันบางคนก็ชอบที่มอบอะไรแปลก ๆ กับเพื่อนสนิท เพื่อเป็นการตอกย้ำความสนิท และความฮาระหว่างแก๊งเพื่อน

วันนี้ Promotions.co.th ก็มาเอาใจแก๊งเพื่อนสายฮา ด้วยการรวบรวม 10 ของขวัญปีใหม่แบบตลก ๆ มาฝากทุกคนกัน รับรองได้เลยว่าคนให้ต้องชอบ คนรับต้องมีอึ้งและฮาจนท้องแข็งแน่นอน จะมีอะไรน่าซื้อบ้างไปดูพร้อมกันเลยจ้า

1หัวม้าแฟนซี

ของขวัญปีใหม่ตลก ๆ ให้เพื่อน
ของขวัญปีใหม่ตลก ๆ ให้เพื่อน ภาพจาก : www.lazada.co.th
  • เริ่มกันที่หัวม้าแฟนซี หัวแบบสวมที่ช่วยสร้างบรรยากาศในงานปาร์ตี้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งหัวประเภทนี้ก็มีให้เลือกทั้งแบบม้าธรรมดาและม้าลาย เพื่อนใครที่เป็นสายเอ็นเตอร์เทนต้องซื้อชิ้นนี้ให้เลยค่ะ

2ถุงมือถุงเท้าสัตว์

ของขวัญปีใหม่ตลก ๆ ให้เพื่อน
ของขวัญปีใหม่ตลก ๆ ให้เพื่อน ภาพจาก : www.twitter.com/hashtag
  • สำหรับถุงมือและถุงเท้าสัตว์ใหญ่นอกจากจะสร้างความฮาได้แล้ว ของชิ้นนี้ยังช่วยสร้างความอบอุ่นหน้าหนาวได้อีกด้วยนะ บอกเลยว่าทั้งฮาและมีประโยชน์ในเวลาเดียวกัน ซื้อไปให้เพื่อนต้องไม่เสียของแน่นอนค่า

3ตุ๊กตาหมอนแมลงสาบ

ของขวัญปีใหม่ตลก ๆ ให้เพื่อน
ของขวัญปีใหม่ตลก ๆ ให้เพื่อน ภาพจาก : www.shopee.co.th
  • ทั้งฮาปนขนลุกเลยนะสำหรับตุ๊กตาหมอนแมลงสาบชิ้นนี้ แต่ถ้าซื้อไปให้เพื่อนที่เกลียดแมลงสาบแบบสุด ๆ ก็ระวังเพื่อนจะโกรธด้วยนะจ๊ะ

4เก้าอี้ทรงแปลก ๆ

ของขวัญปีใหม่ตลก ๆ ให้เพื่อน
ของขวัญปีใหม่ตลก ๆ ให้เพื่อน ภาพจาก : www.fwmail.teenee.com
  • สำหรับเก้าอี้ทรงแปลก ๆ นอกจากจะใช้ประโยชน์ในการนั่งได้แล้ว เก้าอี้แบบนี้หากตั้งประดับไว้ในบ้านบอกเลยว่าเก๋สุด ๆ

5ถุงเท้าแฟนซี

ของขวัญปีใหม่ตลก ๆ ให้เพื่อน
ของขวัญปีใหม่ตลก ๆ ให้เพื่อน ภาพจาก : www.thaiticketmajor.com
  • ถุงเท้าลายแฟนซีดีไซน์แปลก ๆ บอกเลยว่าตอนนี้กำลังเป็นที่นิยมแบบสุด ๆ เพื่อนใครที่ชื่นชอบการใส่ถุงเท้าสีจี๊ดจ๊าด ลองเปลี่ยนมาใส่เป็นแบบแฟนซีดูสักหน่อยเป็นไง

6เสื้อยืดลายแปลก ๆ

ของขวัญปีใหม่ตลก ๆ ให้เพื่อน
ของขวัญปีใหม่ตลก ๆ ให้เพื่อน ภาพจาก : www.men.mthai.com
  • ใครได้ไปใส่บอกเลยยว่าคนที่เดินผ่านต้องมองแล้วเหลียวหลังแล้วเรียกเสียงฮาได้แน่นอน หากให้เพื่อนคนไหนก็ลองบังคับให้เพื่อนใส่ดูสีรับรองว่ามีเขิน

7เค้ก

ของขวัญปีใหม่ตลก ๆ ให้เพื่อน
ของขวัญปีใหม่ตลก ๆ ให้เพื่อน ภาพจาก : www.greenwave.atimeonline.com
  • มาเอาใจเพื่อนสายกินกันบ้าง กับเค้กรูปทรงสุดแปลกซึ่งตอนนี้หลาย ๆ ร้านก็มีเค้กแบบนี้วางขายเยอะมาก ทั้งรูปเลียนแบบสิ่งของ ตัวการ์ตูน สัตว์ หรือแม้เค้กผลไม้แบบแปลก ๆ ก็มีให้เลือกซื้อเยอะมากเช่นกัน

8โคมไฟเก๋ ๆ

ของขวัญปีใหม่ตลก ๆ ให้เพื่อน
ของขวัญปีใหม่ตลก ๆ ให้เพื่อน ภาพจาก : www.ssl.co.th
  • นอกจากจะน่ารักและฮาในเวลาเดียวกันแล้ว โคมไฟยังช่วยส่องแสงสว่างภายในห้องได้อีกด้วยนะ ทั้งสวย ทั้งดี แถมยังมีประโยชน์ต้องจัดหน่อยแล้ว

9ชุดสังฆทาน

ของขวัญปีใหม่ตลก ๆ ให้เพื่อน
ของขวัญปีใหม่ตลก ๆ ให้เพื่อน ภาพจาก : www.shoponline.tescolotus.com
  • ชุดสังฆทานของขวัญสุดครีเอท ที่มีข้าวของเครื่องใช้แบบครบครันทั้งสบู่ ยาสีฟัน สบู่อาบน้ำ เอาให้เพื่อนแล้วเพื่อนจะนำไปถวายพระต่อ หรือจะเก็บไว้ใช้เองก็แล้วแต่ความสบายใจเลย

10งูของเล่น

ของขวัญปีใหม่ตลก ๆ ให้เพื่อน
ของขวัญปีใหม่ตลก ๆ ให้เพื่อน ภาพจาก : www.shopee.co.th
  • เอาไว้ให้เพื่อนสายเหงาที่อยากมีสัตว์เลี้ยงเป็นงูแต่ไม่กล้าเล่นงู แต่ระวังอย่าเผลอเอาไปให้เพื่อนที่กลัวงูเชียยวล่ะเดี๋ยวจะหัวใจวายก่อนจะได้ฮากัน

และสำหรับใครที่กำลังมองหาร้านค้าในการซื้อของขวัญปีใหม่ทั้งแบบตลก ๆ แบบน่ารัก หรือของขวัญเพื่อนสุขภาพกันอยู่

ตอนนี้ในร้านค้าออนไลน์ต่าง ๆ ทั้ง Lazada ,Shopee ,JD Central ,ShopAt และร้านอื่น ๆ ก็มีสินค้าประเภทนี้มาจำหน่ายในราคาที่ไม่แพง ใครที่สนใจก็สามารถเข้าไปสั่งซื้อและเลือกดูสินค้ากันได้เลยน้า

อ่านเพิ่มเติม: